Trường Giang đi họp báo muộn vì con gái quấy khóc, lên tiếng chuyện giấu con với truyền thông

Trường Giang vui vẻ nói rằng bà xã Nhã Phương thậm chí còn nổi giận, ghen tuông khi thấy nam diễn viên suốt ngày bế con, dành nhiều thời gian cho bé hơn cả cô.

Trường Giang vừa tham gia buổi họp báo ra mắt phim chiếu Tết mang tên 30 chưa phải Tết. Trong khuôn khổ chương trình, Trường Giang chia sẻ rằng lý do anh đến muộn là vì con gái liên tục khóc lúc thấy ba rời khỏi nhà.

Trường Giang vui vẻ nói rằng bà xã Nhã Phương thậm chí còn nổi giận, ghen tuông khi thấy nam diễn viên suốt ngày bế con, dành nhiều thời gian cho bé hơn cả cô. Từ khi sinh con, Trường Giang tự thấy bản thân mình đã thay đổi rất nhiều, anh trưởng thành, chín chắn và sống có trách nhiệm hơn.

Trường Giang đi sự kiện muộn vì con gái quấy khóc, lên tiếng chuyện giấu con với khán giả, truyền thông - Ảnh 2.

Trường Giang đi sự kiện muộn vì con gái quấy khóc, lên tiếng chuyện giấu con với khán giả, truyền thông - Ảnh 3.

Trường Giang.

Nói về chuyện giấu con với khán giả, truyền thông, Trường Giang cũng bộc bạch: "Vợ chồng tôi không muốn chia sẻ hình ảnh của con lên mạng xã hội vì đời tư của gia đình bị quan tâm quá nhiều. Tôi biết mình và Nhã Phương được khán giả, truyền thông quan tâm vì đều là nghệ sĩ, người của công chúng, nhưng đó là về mặt công việc và sự nổi tiếng, còn gia đình nhỏ là thế giới riêng nên tôi muốn giữ kín em bé để tránh sự soi mói cũng như không muốn người khác biết quá nhiều về gia đình",

Trường Giang đi sự kiện muộn vì con gái quấy khóc, lên tiếng chuyện giấu con với khán giả, truyền thông - Ảnh 4.

Mạc Văn Khoa là bạn diễn của Trường Giang ở dự án này.

Đồng thời, Trường Giang cũng cho biết thêm, sau này nếu con gái muốn được truyền thông biết đến thì anh sẽ tôn trọng ý kiến của bé. Trong trường hợp ngược lại, Trường Giang cũng không muốn chia sẻ quá nhiều khoảnh khắc riêng tư trong cuộc sống đời thường của mình với khán giả, truyền thông. Anh mong khán giả có thể quan tâm đến sản phẩm phim ảnh của mình nhiều hơn.

Về bà xã Nhã Phương, Trường Giang cũng dành cho cô lời khen vì cảm thấy chuyện chăm con rất vất vả nhưng vợ mình vẫn làm rất tốt.

Trường Giang đi sự kiện muộn vì con gái quấy khóc, lên tiếng chuyện giấu con với khán giả, truyền thông - Ảnh 5.

Trường Giang đi sự kiện muộn vì con gái quấy khóc, lên tiếng chuyện giấu con với khán giả, truyền thông - Ảnh 6.

Trường Giang đi sự kiện muộn vì con gái quấy khóc, lên tiếng chuyện giấu con với khán giả, truyền thông - Ảnh 7.

Một số hình ảnh khác trong buổi lễ ra mắt phim.

Trong phim 30 chưa phải Tết, Trường Giang vào vai Hân - một gã trai miền Tây xấu tính, gian xảo, bất hiếu nhưng mang nỗi cô độc. Sau hơn 10 năm bỏ đi, Hân về quê vào ngày 30 Tết, giành miếng đất của ba (NSND Việt Anh đóng) để cưới được con gái của một đại gia bất động sản tại Sài Gòn. Một hiện tượng lạ xảy ra, anh mắc kẹt trong ngày cuối cùng của năm cũ khi dòng thời gian lặp đi lặp lại.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 25/1/2020. Ngoài Trường Giang, Oanh Kiều - Mạc Văn Khoa cũng tham gia dự án này.

Chia sẻ
Đọc thêm