Ngoài Táo Quân, Tết này còn xem được "12 con giáp", Xuân vẫn về chứ không mất hết đâu!

Cùng với Táo Quân, 12 con giáp là chương trình truyền hình mang không khí vui tươi phát sóng thường niên vào dịp Tết Nguyên Đán.

Thông tin VFC không sản xuất Táo Quân 2020 được phát đi vào sáng 21/11 đã làm cộng đồng mạng xôn xao. Đại diện phía VFC cho biết: "VFC năm nay không sản xuất Táo Quân 2020, thay vào đó sẽ là một chương trình hoàn toàn mới nhưng chúng tôi xin phép giữ bí mật đến đầu tháng 12".

Thông tin này khiến nhiều khán giả hụt hẫng. Một số người đặt ra câu hỏi nếu không có Táo Quân thì Tết này biết xem gì để giải trí.

Ngoài Táo Quân, Tết này còn xem được "12 con giáp", Xuân vẫn về chứ không mất hết đâu!  - Ảnh 2.

Ngoài Táo Quân, Tết này còn xem được "12 con giáp", Xuân vẫn về chứ không mất hết đâu!  - Ảnh 3.

Tết Nguyên Đán 2020 sẽ không còn Táo Quân.

Câu trả lời có ngay thôi, đó là chương trình 12 con giáp.

12 con giáp là chương trình hài kịch phát sóng thường niên vào dịp Tết Nguyên Đán. Chương trình có sự tham gia của các nghệ sĩ, khách mời có tuổi thuộc 12 con giáp, thuộc nhiều thế hệ khác nhau, đan xen với những tiết mục ca nhạc, nghệ thuật vui nhộn. Đáng chú ý, thông qua những cuộc trò chuyện giữa các thế hệ có thể thấy những góc nhìn khác nhau về cuộc sống của mỗi thế hệ.

Ở 12 con giáp năm 2019, chương trình có nhiều ngôi sao quen thuộc cùng tham dự như nhạc sĩ Trần Tiến, Đức Huy, Đức Trí, ca sĩ Mỹ Tâm, Đức Tuấn.

Ngoài Táo Quân, Tết này còn xem được "12 con giáp", Xuân vẫn về chứ không mất hết đâu!  - Ảnh 4.

Khán giả có thể xem chương trình "12 con giáp" trong những ngày này.

Thông qua những câu hỏi hài hước, vui vẻ của MC - Nhà báo Lại Văn Sâm, các nghệ sĩ không những chia sẻ quan điểm về con giáp của năm âm lịch, về những đặc tính của người mang tuổi con giáp đó mà còn nhắc nhiều đến công việc, về đời sống.

Đáng chú ý, ở chương trình này, MC Lại Văn Sâm đã tiết lộ nhiều điều thú vị về Mỹ Tâm. Lại Văn Sâm cho biết ông đã biết đến Mỹ Tâm từ những năm tháng cô mới vào nghề và cho tới nay, mối quan hệ giữa ông với cô không chỉ là công việc. Ông coi Mỹ Tâm như một người bạn, một người thân. Trong chương trình năm nay, nhà báo Lại Văn Sâm lại tiếp tục nói về Mỹ Tâm với một sự trìu mến.

Ngoài Táo Quân, Tết này còn xem được "12 con giáp", Xuân vẫn về chứ không mất hết đâu!  - Ảnh 5.

Ngoài Táo Quân, Tết này còn xem được "12 con giáp", Xuân vẫn về chứ không mất hết đâu!  - Ảnh 6.

Các khách mời xuất hiện trong chương trình.

Tại 12 Con giáp năm 2019, Lại Văn Sâm cũng gây sốt khi khẳng định Mỹ Tâm chính là nữ ca sĩ bướng bỉnh nhất showbiz Việt. Tiếp lời Lại Văn Sâm, khi đó, Mỹ Tâm đã đối đáp: "Ai cũng nghĩ như anh Sâm thì cuối cùng không ai tới tỏ tình với em hết".

Chia sẻ
Đọc thêm