Trường Giang phấn khích vì gameshow mình cầm trịch có người chơi trúng xe hơi gần nửa tỷ

Lần đầu tiên trên sóng truyền hình, khán giả chơi gameshow may mắn trúng xe hơi gần nửa tỷ đồng.

Tập 4 Đưa Em Về Nhà vừa lên sóng đã mang đến giây phút "lịch sử" trên sóng truyền hình khi có người chơi đầu tiên xuất sắc vượt qua 8 đáp án đúng và giành được chiếc xe hơi mới tinh trị giá gần nửa tỷ đồng.

Xuất hiện "vô cùng hoành tráng" trong tập 4 là rapper underground EmD – tên thật là Vũ Hoàng Minh Đức – cùng người yêu và hội bạn thân. Câu hỏi: Đâu là tên đường có mặt tại ít nhất 2 quận ở TP.HCM (không tính đường liên quận)? dành cho EmD, khiến Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ phải thốt lên: "Trời ơi! Quá dễ!", nhưng vẫn không quên "bồi" thêm 1 câu gây hoang mang cho EmD vì chọn "trùm lạc đường" Hứa Minh Đạt làm người hỗ trợ. 

Trường Giang phấn khích vì gameshow mình cầm trịch có người chơi trúng xe hơi gần nửa tỷ - Ảnh 1.

Với các đáp án Lê Quý Đôn, Phan Văn Trị, Cao Thắng, Lê Lợi, Lê Văn Sỹ, Nguyễn Công Trứ, Trần Hưng Đạo và Huỳnh Đình Hai, EmD đã chọn ngay Phan Văn Trị, Nguyễn Công Trứ, Trần Hưng Đạo và Lê Lợi dưới sự giúp sức của "anh Bảy" Hứa Minh Đạt. Tuy nhiên, anh chàng cực băn khoăn với các đáp án Cao Thắng, Huỳnh Đình Hai và Lê Quý Đôn, EmD băn khoăn tới nỗi Lâm Vỹ Dạ phải "căng thẳng giùm" và đòi Trường Giang cho ra ngoài uống miếng nước. 

Những người đi cùng cũng thống nhất các đáp án trùng với EmD, nhưng vẫn vô cùng hoang mang vì không ai trong số họ biết Huỳnh Đình Hai là đường nào nên đành phó mặc cho số phận. EmD đã quả quyết chốt đáp án là các đường: Lê Quý Đôn, Phan Văn Trị, Cao Thắng, Lê Lợi, Nguyễn Công Trứ và Trần Hưng Đạo.

Cả trường quay nín thở hồi hộp khi từng đáp án được hé lộ, đặc biệt là khi Lâm Vỹ Dạ nhận xét: "Anh Giang, em nghĩ khả năng là có xe đó!". Được hỏi vì sao chọn Lê Quý Đôn, EmD đã hùng hồn tuyên bố lý do: "Anh Đạt kêu là có 2 đường, em tin anh ấy!", khiến Hứa Minh Đạt cảm thấy vô cùng áp lực trước khi biết đây là đáp án chính xác. Và đường Cao Thắng cũng là một lựa chọn đúng đắn của EmD sau nhiều hồi phân vân. 

Trường Giang phấn khích vì gameshow mình cầm trịch có người chơi trúng xe hơi gần nửa tỷ - Ảnh 2.

Việc Nguyễn Công Trứ là đường có mặt ở 4 quận và Trần Hưng Đạo có thêm ở quận Tân Phú giúp khoảng cách tới chiếc xe ngày một gần hơn. Cô bạn gái của EmD phấn khích tới mức đã tính tới chuyện: "Vậy chiếc xe đứng tên ai ta?" lúc EmD cán mốc 7/8 đáp án đúng. Khi ngẫu nhiên lựa chọn 1 trong 2 chiếc chìa khóa xe, EmD đã "bén duyên" với chiếc xe Celerio màu trắng tinh khôi. Tuy nhiên, Huỳnh Đình Hai là con đường then chốt quyết định vận mệnh của EmD – "được ăn cả, ngã về không."

Và mọi người vẫn không thể tin EmD đã trúng xe ngay cả khi Mười Khó tuyên bố: "Các bạn chính xác. Chìa khóa xe đây!". Thậm chí khi Trường Giang trực tiếp gọi điện thoại thông báo cho gia đình EmD thì đầu dây bên kia vẫn không tin là sự thật. Khi biết mình đích thực là chủ nhân của chiếc xe trị giá gần nửa tỷ, EmD rất hân hoan: "Em vẫn chưa thể tin nổi. Cũng nhờ anh Đạt và chị Dạ. Em đặt hết niềm tin vào anh Đạt". Chính điều này khiến Lâm Vỹ Dạ ngượng ngùng vì mới vừa chê chồng là "trùm mù đường và lạc đường", nhưng hôm nay chồng đã giúp người chơi chiến thắng câu hỏi về đường và lãnh luôn 10 triệu vì trùng khớp đáp án với người chơi. 

Trường Giang phấn khích vì gameshow mình cầm trịch có người chơi trúng xe hơi gần nửa tỷ - Ảnh 3.

Đây là lần đầu tiên trong lịch sử gameshow truyền hình, có người chơi trúng một chiếc xe hơi trị giá gần nửa tỷ đồng khiến MC Trường Giang hào hứng thốt lên: "Hay quá! Tuyệt vời!".

Trùm mù đường Hứa Minh Đạt giúp người chơi EmD rinh xe về nhà

Trường Giang phấn khích vì gameshow mình cầm trịch có người chơi trúng xe hơi gần nửa tỷ - Ảnh 5.

Trước đó, cô nàng Thu Trà xinh đẹp cùng chồng và 2 người bạn cũng có màn vượt câu hỏi khá ấn tượng. Thu Trà đã chọn Lâm Vỹ Dạ làm bạn đồng hành trên con đường chinh phục câu hỏi: Ai có tên trong 25 ngôi sao có thu nhập cao nhất theo công bố của Tạp chí Forbes quốc tế năm 2019?, với 8 đáp án đi kèm là những nhân vật nổi tiếng và rất quen thuộc với đông đảo các khán giả toàn cầu. Và thật đáng tiếc khi Thu Trà dừng chân tại mức 7/8 đáp án đúng. 

Trường Giang phấn khích vì gameshow mình cầm trịch có người chơi trúng xe hơi gần nửa tỷ - Ảnh 6.

Ngoài ra, anh Thanh Tâm – một người theo Lâm Vỹ Dạ là "có nhiều điểm chung với chồng Hứa Minh Đạt như: để râu, thích đeo vòng trầm,…" – đến tham gia cùng 3 người em thân thiết. Tuy nhận được sự trợ giúp hết mình từ "Hoa hậu cầu Bình Lợi" và Hứa Minh Đạt, nhưng anh Tâm chỉ chọn đúng 6/8 đáp án của chương trình.

Trường Giang phấn khích vì gameshow mình cầm trịch có người chơi trúng xe hơi gần nửa tỷ - Ảnh 7.

Trong tuần tiếp theo, Đưa Em Về Nhà sẽ mang đến cho khán giả những phần thi bất ngờ và đặc sắc hơn nữa với sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ tư vấn Vũ Hà – Mai Tiến Dũng, sẽ được phát sóng lúc 21h thứ 6 – 22/11 trên kênh truyền hình Vie Channel - HTV2, Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm