Nhã Phương khoe vẻ đẹp thanh xuân nhưng sao lại trông như "Song Hye Kyo phiên bản Việt" thế này

Xuất hiện với hình ảnh thanh xuân dù đã là "mẹ bỉm sữa", Nhã Phương khiến nhiều người liên tưởng đến hình tượng của Song Hye Kyo.

Sau khi cưới Trường Giang và sinh con, Nhã Phương hầu như không có hoạt động nghệ thuật nào nhưng vẫn luôn là cái tên được khán giả đặc biệt quan tâm.

Một trong những điều khiến Nhã Phương được nhiều chị em phụ nữ ngưỡng mộ là nhan sắc hậu sinh nở. Vẫn giữ được nét đẹp dịu dàng, nữ tính như thời con gái nhưng "mẹ một con" Nhã Phương lại mạnh dạn thay đổi phong cách gợi cảm, quyến rũ hơn.

Tuy nhiên, mới đây, Nhã Phương lại bất ngờ tung ra những hình ảnh đậm chất "thanh xuân" của mình cùng lời khẳng định: "Thanh xuân của tôi vẫn chưa dừng lại".

Nhã Phương khoe vẻ đẹp thanh xuân nhưng sao lại trông như "Song Hye Kyo phiên bản Việt" thế này - Ảnh 2.

Xuất hiện với mái tóc xoăn nhẹ để mái bằng và trang phục nhẹ nhàng, ngọt ngào, Nhã Phương liền khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của Song Hye Kyo.

Bên cạnh đó, bà xã Trường Giang cũng nhận được không ít lời khen cho nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp và vóc dáng mảnh mai dù đã sinh con.

Nhã Phương khoe vẻ đẹp thanh xuân nhưng sao lại trông như "Song Hye Kyo phiên bản Việt" thế này - Ảnh 4.

Nhã Phương khoe vẻ đẹp thanh xuân nhưng sao lại trông như "Song Hye Kyo phiên bản Việt" thế này - Ảnh 5.

Nhã Phương khoe vẻ đẹp thanh xuân nhưng sao lại trông như "Song Hye Kyo phiên bản Việt" thế này - Ảnh 6.

Nhã Phương tâm sự: "Phương thực sự đã có một tuổi thanh xuân đẹp với những trải nghiệm vô cùng đáng giá. Đó là thanh xuân gắn liền với những bộ phim, niềm đam mê với nghiệp diễn, thanh xuân gắn liền với những người thân yêu của gia đình, với những người bạn cùng sẻ chia chuyện vui, chuyện buồn, với cả những người đồng nghiệp thiết thân mà Phương luôn trân trọng. Và thanh xuân cùng tình yêu".

Nhã Phương khoe vẻ đẹp thanh xuân nhưng sao lại trông như "Song Hye Kyo phiên bản Việt" thế này - Ảnh 7.

Nhã Phương khoe vẻ đẹp thanh xuân nhưng sao lại trông như "Song Hye Kyo phiên bản Việt" thế này - Ảnh 8.

Nhan sắc "mẹ một con" của Nhã Phương khiến người hâm mộ phải xuýt xoa khen ngợi.

Chia sẻ
Đọc thêm