Trường Giang khiến khán giả "há hốc" vì màn giao tiếp bằng cả 3 ngôn ngữ

Trong tập 1 Đưa Em Về Nhà vừa phát sóng, Trường Giang khiến khán giả "há hốc" vì màn giao tiếp bằng cả 3 ngôn ngữ.

Không chỉ tự tay lái xe hơi lên sân khấu, MC Trường Giang còn trổ tài "bắn" ngoại ngữ thần tốc bằng cả 3 ngôn ngữ Anh - Việt - Nhật với ông Toshiyuki Takahara – Tổng Giám Đốc Việt Nam Suzuki – trước sự ngỡ ngàng của khán giả tại trường quay Đưa Em Về Nhà. Trong màn đối đáp của mình và nam danh hài, ông Toshiyuki Takahara thừa nhận đây là lần đầu tiên ông xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Ngay lập tức, Trường Giang thốt lên: "Ồ, ông đẹp trai quá" khiến ông Takahara ngượng ngùng.

Trường Giang bày mưu lập kế dụ dỗ chủ tịch Suzuki Việt Nam "giảm giá" mua xe

Trường Giang khiến khán giả "há hốc" vì màn giao tiếp bằng cả 3 ngôn ngữ - Ảnh 2.

Không để vị khách phải ấp úng quá lâu, MC Đưa Em Về Nhà đã có cú "phản dame" cực gắt: "Ở Việt Nam, ai khen mình đẹp trai là mình phải khen ngược lại đó". Ngay sau pha "cà khịa", nam MC lập tức thủ thỉ "hỏi giảm giá lúc mua xe" với vị khách mời đặc biệt này. Dù hứa sẽ ưu ái Trường Giang nhưng chi tiết thế nào thì ông Takahara cho biết đó là … "bí mật". Đặc biệt hơn, Mười Khó còn mời ông Takahara vào vị trí người chơi danh dự kèm một thỏa thuận "khó đỡ": "Không sao đâu, người ta chơi thắng thì trúng xe còn ông chơi không chiến thắng thì mang đến đây một chiếc nữa", khiến vị khách mời "dở khóc dở cười".

Trường Giang khiến khán giả "há hốc" vì màn giao tiếp bằng cả 3 ngôn ngữ - Ảnh 3.

Cũng trong tập này, cặp cạ cứng Gin Tuấn Kiêt – Duy Khánh xuất hiện với vai trò khách mời tư vấn và hỗ trợ người chơi. Dù vậy, cả hai vẫn thể hiện đam mê với phần thưởng 4 bánh của chương trình bằng cách… ăn mặc thoải mái, lịch sự để lái xe về cho tiện. Thấy vậy, MC Trường Giang đã "dập tắt" tư tưởng sai lệch của 2 chàng trai trẻ bằng lời nhắc: "Xin nhắc lại, xe hơi là của người chơi, mình đến đây là để hỗ trợ thôi!", khiến Gin Tuấn Kiệt – Duy Khánh một phen quê độ.

Một trong những thí sinh có phần thi được chú ý nhất trong tập này là Hoàng Hiếu - tham gia chương trình với mục tiêu mang về một em xe hơi để rước dâu trong lễ cưới. Hiếu đã tin tưởng và lựa chọn "business man" Gin Tuấn Kiệt làm "quân sư". Câu hỏi dành cho Hiếu: Những truyện kể nào sau đây không phải là truyện ngụ ngôn? cùng 8 đáp án đi kèm là những câu chuyện gắn liền với tuổi thơ nhiều người. Với khả năng kiến thức "uyên bác", Gin Tuấn Kiệt đã có lúc "bị" thí sinh truy hỏi đáp án đến cùng. Sau quá trình tư vấn nhiệt tình của Gin Tuấn Kiệt và gia đình, người chơi đã đưa ra sự lựa chọn gồm những đáp án: Thả mồi bắt bóng, Thạch Sanh, Cóc kiện trời, Cái kiến mày kiện củ khoai và Cọp xay lúa.

Trường Giang khiến khán giả "há hốc" vì màn giao tiếp bằng cả 3 ngôn ngữ - Ảnh 4.

Và kết quả phần thi của Hoàng Hiếu đã khiến nhiều khán giả vỡ oà. Anh đã xuất sắc vượt qua 7 câu trả lời đúng liên tiếp và nhận được 5 triệu đồng từ chương trình. Tuy nhiên ở câu trả lời cuối cùng, đáp án Thả mồi bắt bóng của Hoàng Hiếu đã không chính xác vì đây là truyện ngụ ngôn nước ngoài. Đáp án được công bố đã khiến Gin Tuấn Kiệt phải ôm mặt "kêu trời" vì "còn chút xíu nữa thôi là trúng xe hơi rồi!".

Ngoài ra, Vlogger Huy Cung cũng gây bất ngờ lớn khi có mặt với tư cách thí sinh tại chương trình cùng vợ và chú của anh chàng – giọng ca Sai người sai thời điểm Thanh Hưng. Ngay phút mở đầu, Huy Cung đã có một pha làm "cô giáo" Khánh "bẽ mặt" khi từ chối nhận người quen, khiến Gin Tuấn Kiệt phải trêu nhẹ: "Làm gì mà không ai dám nhận mặt luôn vậy". Lý do tham gia chương trình của anh chàng đơn giản như đang giỡn: "Vui là chính, cưỡi con tuấn mã kia về là chủ yếu".

Trường Giang khiến khán giả "há hốc" vì màn giao tiếp bằng cả 3 ngôn ngữ - Ảnh 5.

Tuy nhận được sự tư vấn nhiệt tình của Duy Khánh và gia đình cùng câu hỏi được đánh giá là dễ nhưng Huy Cung đã không thể rinh xe hơi màu đỏ "hợp mệnh" về nhà, dù khá xuất sắc khi đúng được 6 trên 8 đáp án. Cuối phần thi, chàng Vlogger Huy Cung bị vợ hotgirl "hỏi tội" vì sao không nghe lời mình, nhưng trên hết, anh chàng cho biết dù thiếu một chút may mắn nhưng bản thân có mặt ở đây cũng thấy vui lắm rồi.

Người chơi cuối cùng trong chương trình là anh Bình Nam – bố của cậu bé tài năng nhí Nam Long từng gây bão trong Nhanh Như Chớp Nhí. Với kinh nghiệm "9 lần tham gia gameshow", anh Nam tự tin sẽ chinh phục câu hỏi của chương trình. Tuy nhiên, may mắn đã không thể mỉm cười với anh Bình Nam dù đã có sự trợ giúp của con trai cưng Nam Long và Gin Tuấn Kiệt. Vì lí do "không nên tin vào phụ nữ" trong giờ phút quyết định, anh Bình Nam đã dừng lại ở con số 5 trên 8 câu trả lời đúng và đành ngậm ngùi nói lời chia tay với em xe hơi.

Trường Giang khiến khán giả "há hốc" vì màn giao tiếp bằng cả 3 ngôn ngữ - Ảnh 6.

Trong tuần tiếp theo, Đưa Em Về Nhà hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những phần thi bất ngờ và đặc sắc hơn nữa, đặc biệt với sự xuất hiện của 2 nghệ sĩ tư vấn là Mạc Văn Khoa và Vân Trang. Tập 2 sẽ được phát sóng lúc 21h Thứ 6 - 01/11 trên kênh truyền hình Vie Channel- HTV2 và Vie GIẢITRÍ.

Chia sẻ
Đọc thêm