Khổ như Mạc Văn Khoa, bị Trường Giang liên tục cà khịa vì... xấu

L.H, Theo Helino
Chia sẻ

Trong "Đưa em về nhà" tập 2, Trường Giang liên tục chặt chém ngoại hình của Mạc Văn Khoa.

Sự xuất hiện của 2 "quân sư" - Diễn viên Vân Trang và "cây hài" Mạc Văn Khoa góp phần làm cho Tập 2 Đưa Em Về Nhà – gameshow giải trí với giải thưởng khủng là xe hơi thêm hấp dẫn và vô cùng hài hước.

Ở tập 2, Đưa Em Về Nhà chào đón sự xuất hiện của 3 người chơi cực phong cách gồm: Đông Kha, Phụng Yến và Andy Hoàng. Ngay từ những phút đầu tiên của chương trình, khán giả đã phải "cười nghiêng ngả" trước màn đối đáp đầy hài hước của Vân Trang và Mạc Văn Khoa. Khi MC Trường Giang khen Vân Trang xinh đẹp mặn mà thì cũng đồng thời tặng cho Mạc Văn Khoa 2 từ… "mặn chát". Màn chặt chém có một không hai của Trường Giang về "vẻ đẹp soái ca" của Mạc Văn Khoa đã làm khán giả có dịp "bội thu" tiếng cười.

Khổ như Mạc Văn Khoa, bị Trường Giang liên tục cà khịa vì... xấu - Ảnh 1.

Khổ như Mạc Văn Khoa, bị Trường Giang liên tục cà khịa vì... xấu - Ảnh 2.

Một trong những thí sinh có sự ra mắt khán giả đặc biệt nhất tập này phải kể đến là anh chàng điển trai Đông Kha. MC Trường Giang khẳng định luôn: "Đây là Đông Kha, đẹp trai và chưa có gia đình!", trước sự ngạc nhiên của anh chàng. Và lí do Mười Khó đưa ra chính là: "Anh nhìn cái nét tươi xanh là biết. Mấy người có gia đình là cái nét… héo nè. Thấy anh không?" khiến cả trường quay cười nghiêng ngả, còn nhân vật chính thì một phen hú vía.

Đưa em về nhà: Hậu "cà khịa" Mạc Văn Khoa xấu trai, Trường Giang vẫn "mai mối" bất chấp

Màn xuất hiện đầy xinh đẹp của "gái một con" Vân Trang và "Lee Min Đen" Mạc Văn Khoa khiến chàng thí sinh thêm hào hứng. Tuy nhiên, với lí do: "Chị Vân Trang rất là đẹp nên em không tập trung thi được", Đông Kha đã không ngần ngại lựa chọn Mạc Văn Khoa là nghệ sĩ đồng hành với mình trong hành trình mang xe về. Đáp lại, Mạc Văn Khoa cười buồn: "Kha không chọn tôi vì tôi xấu sao?", khiến Trường Giang và Vân Trang hết sức buồn cười.

Khổ như Mạc Văn Khoa, bị Trường Giang liên tục cà khịa vì... xấu - Ảnh 4.

Tiếp theo là anh Duy Hoàng hay còn gọi là Andy Hoàng, một diễn viên tự do, anh đã quyết định chọn Vân Trang làm "quân sư" vì "hồi học trong trường cũng biết Vân Trang rồi. Và vì cô ấy đẹp nữa!". Ngay lập tức, Trường Giang không bỏ lỡ cơ hội chọc ghẹo Mạc Văn Khoa rằng có lẽ anh Hoàng không chọn Mạc Văn Khoa vì… xấu, khiến nam diễn viên hài "quê độ", còn anh Hoàng thì chữa cháy ngay: "Không, Mạc Văn Khoa duyên!". Câu khích lệ này đã giúp "cây hài Hải Dương" phấn khởi trở lại với lời hứa: "Em sẽ ủng hộ anh hết mình. Anh cố gắng lấy được chiếc xe nha!"

Khổ như Mạc Văn Khoa, bị Trường Giang liên tục cà khịa vì... xấu - Ảnh 5.

Cuối cùng là thí sinh nữ duy nhất của tập 2 – "cô gái Yoga" Ngô Đình Phụng Yến - khiến cả trường quay choáng váng với tiết lộ: "Hôm nay em đến đây cùng với tập thể người yêu cũ của em." Ngay sau đó, cô nàng và các người bạn của mình đã có một màn chào sân không thể dễ thương và ngọt ngào hơn với bản hit Để Mị Nói Cho Mà Nghe. Với lời hát cải biên vô cùng đáng yêu và trên nền guitar mộc mạc, Phụng Yến đã thể hiện niềm đam mê và quyết tâm rước xế hộp khi đến với Đưa Em Về Nhà. Ngoài ra, Phụng Yến cũng làm Mạc Văn Khoa nở mày nở mặt khi hy vọng anh sẽ là chàng "soái ca" thứ tư, cùng ba người bạn đồng hành hợp thành "tứ đại soái ca" để giúp cô đạt được ước mơ mang xe hơi về nhà.

Khổ như Mạc Văn Khoa, bị Trường Giang liên tục cà khịa vì... xấu - Ảnh 6.

Ngoài những màn "chặt chém" và đối đáp hài hước, tập 2 Đưa Em Về Nhà còn gây ấn tượng bởi những phân tích rất logic của người chơi và những pha tư vấn "độc" của nghệ sĩ. Với 1 câu hỏi duy nhất cho mỗi người chơi, liệu "gái một con" xinh đẹp Vân Trang và "Lee Min Đen" siêu hài Mạc Văn Khoa có thể giúp người chơi thành công sở hữu 1 trong 2 chiếc xe hơi mới tinh này?

Tập 2 Đưa Em Về Nhà sẽ được phát sóng trên kênh Vie Channel - HTV2 và Vie GIẢITRÍ, lúc 21h Thứ Sáu - 01/11/2019.

Chia sẻ
Đọc thêm