Trường cho nghỉ dịch hơi lâu, 2 sinh viên ở nhà cưới nhau luôn cho đỡ sốt ruột!

Tranh thủ thời gian được nghỉ ở nhà vì dịch bệnh Covid-19, nữ sinh 2k quyết định lấy chồng luôn cho "nóng".

Tình hình dịch COVID-19 ngày càng có nhiều diễn biến phức tạp nên nhiều địa phương cũng như bộ giáo dục đã quyết định kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên.

Tuy nhiên vì thời gian nghỉ ở nhà quá lâu, nhiều em cảm thấy nhàm chán. Bởi vậy mỗi sinh viên đều có những dự định, kế hoạch riêng cho bản thân.

Mới đây, 2 sinh viên học trường thiết kế ở Hà Nội đã tranh thủ thời gian nhàn rỗi này để... làm đám cưới luôn.

Nữ chính chia sẻ: "Trường cho nghỉ học lâu quá nên mình quyết định lấy chồng. Hiện tại, bọn mình vẫn đang là sinh viên khoa Thiết kế đồ hoạ. Em xin cảm ơn trường đã cho chúng em nghỉ dịch, tạo điều kiện thuận lợi cho chúng em tiến tới hôn nhân. Mối tình sinh viên kết thúc bằng một đám cưới".

Đăng kèm dòng caption ấn tượng này là loạt ảnh cưới siêu xịn mịn của cặp đôi.

Trường cho nghỉ dịch hơi lâu, 2 sinh viên ở nhà cưới nhau luôn cho đỡ sốt ruột! - Ảnh 1.

Bài đăng của cô dâu Quỳnh Anh nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt tương tác.

Được biết đó là cặp đôi Hán Quỳnh Anh (SN 2000) quê ở Phú Thọ và Nguyễn Hữu Công (SN 1999) quê ở Hưng Yên.

Chán ngấy cảnh nghỉ dịch Covid-19 quá lâu, nữ sinh 2k quyết định lấy chồng và không quên nhắn nhủ: "Cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện" - Ảnh 2.

Ảnh cưới xịn mịn của cặp đôi sinh viên.

Chia sẻ về đám cưới của mình, cô dâu Quỳnh Anh cho biết: "Gia đình 2 đứa đều mong con cái sớm ổn định nên ủng hộ việc bọn mình lấy nhau. Hiện tại ngoài việc học thì chúng mình có kinh doanh nho nhỏ để đủ chi tiêu. Còn việc học cả hai vẫn phải nhờ bố mẹ hỗ trợ".

Nói về tin đồn cho rằng Quỳnh Anh "cưới chạy bầu", nữ sinh 2k cười cho biết: "Hiện tại mình vẫn chưa có em bé nhưng sẽ có kế hoạch trong những năm tới. Chúng mình cảm thấy đây là thời điểm thích hợp khi đã yêu đủ sâu và lâu nên quyết định về chung 1 nhà thôi, chứ không có lý do nào khác".

Quỳnh Anh tuy rằng kém Hữu Công 1 tuổi nhưng cả hai lại học chung lớp với nhau. Ở lớp, do cùng nhóm thuyết trình nên cả 2 thường xuyên trao đổi qua lại. Ấn tượng về ông xã là một người có tính cách vui vẻ, "nhây nhây" giống mình nên cô gái đã quyết định làm quen rồi từ đó họ bén duyên lúc nào không hay.

Tuy vậy chuyện tình yêu của họ không phải lúc nào cũng suôn sẻ mà cũng có rất nhiều những sóng gió. Nhưng điều quan trọng là cuối cùng Quỳnh Anh và Hữu Công vẫn dành cho nhau nhiều yêu thương.

"Do gia đình mình có chút chuyện nên hết kỳ 1 năm nhất mình đành phải gác lại việc học. Từ đó, chúng mình yêu xa mất gần 1 năm. Thời gian đấy, chồng mình vẫn thường xuyên từ Hà Nội về quê thăm mình.

Vừa rồi mình đi học trở lại, 2 đứa cũng xảy ra chút khúc mắc nên chia tay nhau. Cứ tưởng thế là hết, vậy mà tình cảm dành cho nhau vẫn còn rất nhiều" - cô dâu tâm sự.

Chán ngấy cảnh nghỉ dịch Covid-19 quá lâu, nữ sinh 2k quyết định lấy chồng và không quên nhắn nhủ: "Cảm ơn nhà trường đã tạo điều kiện" - Ảnh 4.

Nhẫn cưới thể hiện tình yêu của 2 người.

Cặp đôi cho biết sẽ vẫn tiếp tục việc học để ra trường đúng thời hạn. Bên cạnh đó cả hai sẽ mở rộng việc kinh doanh để kiếm thêm thu nhập, ổn định cuộc sống gia đình nhỏ của mình.

Công ty dầu khí Ả-rập gây phẫn nộ vì biến nhân viên thành nước rửa tay khô biết đi bộ - Ảnh 6.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm