Trương Bá Chi không công khai bố ruột của con trai út vì liên quan tới thỏa thuận ngầm với Tạ Đình Phong?

Trương Bá Chi thừa nhận sinh con trai thứ ba vào cuối năm 2018 và không công khai danh tính cha của đứa trẻ.

Trang Sohu mới đây đã trích lại những chia sẻ của Trương Bá Chi trong một cuộc phỏng vấn. Trong đó, vợ cũ Tạ Đình Phong tiết lộ, không phải cô muốn giữ kín danh tính bố ruột bé Marcus mà vì điều này chẳng thể công khai vào thời điểm này. 

Thực tế, điều này có liên quan trực tiếp tới Tạ Đình Phong. Khi ký giấy ly hôn, Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi đã có một thỏa thuận rằng, nếu cả hai muốn tái hôn, họ phải đợi hai cậu con trai trưởng thành hẳn. Nếu Trương Bá Chi tái hôn vào thời điểm này, cô sẽ hoàn toàn mất quyền nuôi dưỡng hai cậu con trai là  Lucas và Quintus. Chính vì điều này mà đến giờ Trương Bá Chi vẫn nhất quyết giữ bí mật về thân phận bố ruột của bé Marcus. 

Lộ nguyên nhân khiến Trương Bá Chi mãi không chịu công khai bố ruột của con trai út, hóa ra là liên quan tới thỏa thuận ngầm với Tạ Đình Phong? - Ảnh 2.

Bài báo tiết lộ lý do Trương Bá Chi không công khai danh tính cha ruột bé Marcus.

Trương Bá Chi thừa nhận sinh con trai thứ ba vào cuối năm 2018 và không công khai danh tính cha của đứa trẻ. Cậu bé được đặt tên tiếng Anh là Marcus và mang họ mẹ. Đã có nhiều lời đồn thổi về cha ruột của bé Marcus.

Lộ nguyên nhân khiến Trương Bá Chi mãi không chịu công khai bố ruột của con trai út, hóa ra là liên quan tới thỏa thuận ngầm với Tạ Đình Phong? - Ảnh 3.

3 mẹ con Trương Bá Chi.

Có nguồn tin khẳng định, cha của bé là một doanh nhân giàu có người Singapore đã ngoài 65 tuổi. Vì là “vợ bé” nên Trương Bá Chi không được thừa nhận danh phận. Cũng có tin đồn cho rằng, bé Marcus là con trai của Trương Bá Chi và Châu Tinh Trì hoặc Tạ Đình Phong... Thậm chí, còn có nguồn tin cho rằng, cha ruột bé Marcus là người ngoại quốc. 

Lộ nguyên nhân khiến Trương Bá Chi mãi không chịu công khai bố ruột của con trai út, hóa ra là liên quan tới thỏa thuận ngầm với Tạ Đình Phong? - Ảnh 4.

Người đàn ông ngoại quốc tên Leo luôn đồng hành cùng 3 mẹ con Trương Bá Chi

Nhiều người nghi ngờ, bé Marcus là kết quả mối tình giữa Bá Chi và một người đàn ông người Anh tên là Leo đang làm việc tại Singapore. Leo thường xuyên xuất hiện bên Trương Bá Chi trong những bức ảnh tụ tập cùng bạn bè. Anh cũng rất thân thiết với hai con trai riêng của nữ diễn viên nổi tiếng là Lucas và Quintus.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm