Vừa sang tới Anh du học, Goo Hye Sun vẫn không quên "xéo xắt" về chồng cũ: "Sau khi ly hôn, tôi đã chuyển từ yêu thành hận"

Nữ diễn viên thẳng thắn thừa nhận: "Sáu tháng qua là một cơn ác mộng".

Mới đây, Goo Hye Sun đã đăng tải những bức hình đầu tiên tại London, Anh - nơi cô đang theo học. 

Tuy nhiên, dù có đi du học thì Goo Hye Sun vẫn không quên nhắc tới câu chuyện ly hôn giữa cô và chồng cũ Ahn Jae Hyun. Theo đó, trong một lần phỏng vấn gần đây, Goo Hye Sun tiết lộ: "Giờ đây thú cưng là gia đình và là tất cả của tôi"

Goo Hye Sun cũng bắt đầu thoải mái hơn khi chia sẻ về tình trạng của cô sau cuộc đổ vỡ hôn nhân: "Những người xung quanh tôi đều rất lo lắng và nói rằng tốt nhất tôi đừng tham gia cuộc phỏng vấn nào. Tôi dựa rất nhiều vào giới truyền thông và sau đó chính tôi cũng cảm thấy bản thân thật ấu trĩ và vô cùng xấu hổ. Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới những người vì câu chuyện này mà cảm thấy mệt mỏi. Tôi chỉ muốn hóa giải hiểu lầm".

Vừa sang tới Anh du học, Goo Hye Sun vẫn không quên "xéo xắt" về chồng cũ: "Sau khi ly hôn, tôi đã chuyển từ yêu thành hận" - Ảnh 2.

Goo Hye Sun đăng tải hình ảnh tại London, Anh, nơi cô đang du học.

Nàng "Cỏ" cũng nhắc lại về thời điểm ly hôn: "Không có chuyện gì lớn khi chuyển đến cùng công ty với Ahn Jae Hyun. Vì giữa chúng tôi chưa từng có bất hòa nên tôi đã vô cùng thản nhiên khi lần đầu nghe lời đề nghị ly hôn. Lúc đó tôi vẫn nghĩ đó chỉ là câu nói đùa thôi. Sau đó, khi nhận ra đó không phải trò đùa thì tôi đã vô cùng tức giận. Lúc ấy cảm giác như thể bản thân bị phản bội bởi người mà mình trao toàn bộ trái tim nên sau đó tôi đã chuyển từ yêu thành sự thù hận".

Vừa sang tới Anh du học, Goo Hye Sun vẫn không quên "xéo xắt" về chồng cũ: "Sau khi ly hôn, tôi đã chuyển từ yêu thành hận" - Ảnh 3.

Cô nói thêm: "Tôi chưa từng nghĩ đến chuyện ly hôn. Chúng tôi đã từng hứa sẽ ở bên nhau bất kể lúc đau ốm hay khó khăn dù có xảy ra cãi vã. Mọi việc xảy ra cho đến nay thực sự như một giấc mơ. Nói đúng hơn thì 6 tháng vừa qua nó như một cơn ác mộng vậy".

Goo Hye Sun cũng tiết lộ rằng, sau khi ly hôn cô chưa từng liên lạc lại với Ahn Jae Hyun. "Chúng tôi sẽ gặp nhau tại toà vào một ngày nào đó", Goo Hye Sun nói.

Nguồn: Star News

Chia sẻ
Đọc thêm