Trước sóng gió đạo nhái ý tưởng, Denis Đặng chia sẻ: "Bản thân mình cố gắng ở thời điểm hiện tại nhưng mọi người lại lôi cái quá khứ ra đánh giá"

Sau khi vụ lùm xùm nổ ra, Denis Đặng liên tục gửi lời xin lỗi tới nhiếp ảnh gia có tài khoản Instagram tên DarkFlawless.

Mới đây, đoạn clip Denis Đặng tâm sự cùng fan sau một buổi biểu diễn cũng được chia sẻ trên mạng xã hội. Denis bày tỏ: "Lại là sóng gió ập đến nhưng lần này không phải là Trung Quân mà là Denis. Buồn lắm, thất vọng! Vì bản thân mình cố gắng ở thời điểm hiện tại nhưng mọi người lại lôi cái quá khứ ra đánh giá. Denis hiểu, có những cái sai lầm mình phải đối mặt, nỗi buồn ngày hôm qua mình phải chấp nhận thôi".

Những ngày vừa qua, trên mạng xã hội ồn ào chuyện Denis Đặng – Giám đốc sáng tạo của rất nhiều sản phẩm âm nhạc bị tố đạo nhái ý tưởng từ một tài khoản Instagram đình đám khác. Sau khi chủ nhân của tài khoản Instagram – nhiếp ảnh gia DarkFlawless lên tiếng, về phía Denis Đặng đã có động thái lên tiếng xin lỗi.

Trong bài viết gửi tới nhiếp ảnh gia nước ngoài, anh giải thích: "Đôi khi xuất phát điểm của một người làm sáng tạo là biết học hỏi và luyện tập trên chính những sản phẩm sáng tạo của những người đi trước".

Trước những lùm xùm xảy ra, Denis Đặng đã nhanh chóng thừa nhận và gửi lời xin lỗi tới chủ nhân của những bức ảnh này kèm lời giải thích về việc sao chép ý tưởng trong quá khứ nhưng lại không ghi nguồn.

Trước sóng gió đạo nhái ý tưởng, Denis Đặng chia sẻ: "Bản thân mình cố gắng ở thời điểm hiện tại nhưng mọi người lại lôi cái quá khứ ra đánh giá" - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm