BÀI GỐC Bạn trai đến nhà đòi xỏ cả giày vào chơi, đến khi ngồi ăn cơm anh tháo giày ra khiến cả nhà chết lặng

Bạn trai đến nhà đòi xỏ cả giày vào chơi, đến khi ngồi ăn cơm anh tháo giày ra khiến cả nhà chết lặng

Nghĩ đến bàn chân ướt nhẹp của bạn trai em cũng thấy hơi ghê, nhưng nó không kinh khủng đến mức như mẹ em nói.

1 Chia sẻ

Trước khi đăng ký kết hôn, tôi đánh liều tìm đến nhà vợ cũ của chồng tương lai và biết một sự thật chấn động

Dung Nguyen, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Tôi choáng váng khi biết con người thật của chồng tương lai. Người như thế thì cưới xin làm sao được nữa?

Hiếu là người đẹp trai, phong độ có nhiều người con gái theo đuổi và tôi may mắn chiếm được trái tim anh ấy. Trong suốt thời gian yêu, anh rất chiều chuộng tôi, tình cảm của cả hai đều ngọt ngào.

Anh cũng thường xuyên mua quà tặng tôi, tuy món quà chỉ là bông hoa hồng hay cái kẹp tóc nhưng làm tôi rất hạnh phúc. Tôi biết anh là nhân viên công ty, lương tháng chỉ đủ ăn tiêu, chẳng dư giả được bao nhiêu nên suốt thời gian yêu, tôi bao nuôi anh ấy.

Chúng tôi đang sống với nhau như vợ chồng trong nhà của tôi. Hàng tháng tiền chi tiêu sinh hoạt của Hiếu tôi không lấy một đồng nào. Nhiều khi anh hết tiền tôi còn đưa cho anh vài triệu để tiêu xài.

Cho đến khi chuẩn bị đăng ký kết hôn, Hiếu bất ngờ nói thật là đã qua một đời vợ và đã có 2 đứa con. Khi đó tôi sốc thật sự và đã khóc suốt một tuần. Anh nói lý do chia tay là hai người không hợp tính cách nhau.

Trước khi đăng ký kết hôn, tôi đánh liều tìm đến nhà vợ cũ của chồng tương lai để thăm dò lý do hai người chia tay - Ảnh 1.

Nhưng cũng từ đó, tôi không còn tin tưởng anh nữa. (Ảnh minh họa)

Sau cú sốc quá lớn đó, tôi tha thứ cho Hiếu và chấp nhận tiếp tục. Nhưng cũng từ đó, tôi không còn tin tưởng anh nữa. Tôi muốn tìm hiểu rõ lý do anh ấy chia tay với vợ cũ. Chính vì vậy đã bí mật tìm đến địa chỉ nhà chị vợ cũ của chồng tương lai.

Chị ấy cùng 2 con sống với bố mẹ đẻ. Tôi mang quà và tiền đến biếu chị, tôi nói chuyện với chị bằng sự chân thành. Lúc đầu có vẻ gượng gạo nhưng rồi chị cũng thổ lộ lý do thật sự làm hai người chia tay.

Đó là khi chị sinh đứa con thứ 2, chị bị mắc chứng bệnh mất trí nhớ, nhiều lúc như tâm thần vậy. Kinh tế gia đình sa sút, Hiếu chán nản đưa vợ con về nhà ngoại trả và sau đó ly dị. Hiện tại sức khỏe của chị ấy bình phục rồi, tôi cũng thấy mừng.

Quay trở về nhà tôi nghĩ rất nhiều. Đến người vợ đã vất vả sinh con cho mà anh còn bỏ đi, tôi sợ sau này mình mà bị bệnh tật, rồi anh cũng chạy trốn thì sao? Theo mọi người tôi có nên tiếp tục lấy Hiếu không?

(nganhang...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm