Trúc Nhân lên tiếng khi bị chỉ trích cổ súy ngoại tình, thẳng thắn nói về tin đồn yêu người mẫu Trung Kiên

Trúc Nhân đã có những chia sẻ thú vị quanh MV mới "Sáng mắt chưa".

Vừa ra mắt MV Sáng mắt chưa, Trúc Nhân đã gây náo loạn làng giải trí bởi thông điệp hài hước, vui nhộn nhưng cũng không kém phần sâu cay. Trúc Nhân kể câu chuyện đi giật chồng Thúy Ngân ngay trong đám cưới. Chồng Thúy Ngân - Trung Kiên từng có khoảng thời gian yêu Trúc Nhân, nhưng một ngày đẹp trời nọ, Trung Kiên quyết định "gồng mình" lấy vợ để làm hài lòng mẹ cha. Câu chuyện này đặt ra cho nhiều người suy nghĩ về chuyện lỡ chẳng may yêu hay cưới nhầm chồng đồng tính thì biết phải làm thế nào. Chia sẻ về dự án mới, Trúc Nhân bày tỏ nhiều câu chuyện thú vị. 

truc nhan1 (1)

Đừng nghĩ nặng nề rằng tôi cổ súy ngoại tình

Khi mới thực hiện sản phẩm này, Trúc Nhân có dự đoán trước nó sẽ thành công và được đón nhận nhiều như thế không?

Thực sự thì khi mới bắt tay làm MV, Nhân cảm thấy rất lo lắng, bởi Nhân chọn chủ đề khá nhạy cảm, dễ gây tranh cãi trong cộng đồng mạng. Không làm về chuyện bán báo phao tin đồn hay những đứa con hư hỏng nữa, Nhân làm về LGBT và cảm thấy hài lòng với sản phẩm của mình. Nhân cũng có lo lắng chứ, sợ lỡ có gì thì mọi người lại tranh cãi. Tính Nhân ngoài đời hay nói cười, chọc phá mọi người nhưng với công việc Nhân nghiêm túc lắm. Không bao giờ có chuyện Nhân tự lao vào scandal để mưu cầu sự nổi tiếng. Bao năm qua, Nhân sống kín tiếng, an toàn trước truyền thông. 

Nếu bài Sáng mắt chưa thành công, Nhân xem như đó là may mắn của mình. Vì có khán giả hiểu được thông điệp mà Nhân muốn truyền tải, nhiêu đấy cũng đủ làm Nhân vui rồi, chẳng cần phải áp lực con số hay thành tích gì quá nhiều đâu.

QUI_9178

Trong MV "Sáng mắt chưa", có một câu hát khiến khán giả chú ý rất nhiều, đó là: "Chàng trai đang sánh bước bên em, đằng nào thì cũng sẽ thuộc về anh". Không ít khán giả cho rằng Trúc Nhân cổ vũ ngoại tình với câu hát này. Anh nghĩ sao?

Nhân nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến chuyện cổ súy ngoại tình. Không phải thế đâu, trong bài hát cách thể hiện của câu hát mang đến ý nghĩa tích cực. Ý mà Nhân muốn truyền tải là dù không thể đến với chàng trai đó thì Nhân vẫn kiêu hãnh ra đi như 1 người chiến thắng, Nhân rời khỏi mối quan hệ không chút buồn bã hay thất vọng. 

Nhân chỉ muốn nói vậy thôi, còn cái chuyện cổ súy cho người thứ ba hay thứ tư gì đó, Nhân không có, mà cũng không nghĩ tới. Mọi người đừng nghĩ nặng nề rằng Nhân cổ súy ngoại tình. Cứ nghĩ thoáng và tích cực hơn thì mọi thứ sẽ rất nhẹ nhàng.

Xem cái MV Sáng mắt chưa, Nhân thấy chẳng ai hiểu nhầm chuyện người thứ ba hết. Chỉ là khi mình cắt câu hát ra và đặt nó riêng biệt thì mới dễ gây hiểu nhầm. 

QUI_0277

Cũng trong buổi họp báo ra mắt MV vừa qua, không ít người cảm thấy bất ngờ khi Trung Kiên ôm và hôn lên má Trúc Nhân. Hình ảnh được chụp lại là Trúc Nhân rưng rưng nước mắt trong vòng tay Trung Kiên. Đã có nhiều khán giả đặt ra câu hỏi rằng 2 người đang yêu nhau. Anh nói gì về điều này?

Chỉ là hình ảnh vậy thôi chứ thật ra không có gì. Nếu mọi người tinh tế nhìn nhận thì có thể thấy Nhân và Kiên chỉ là bạn thôi. Hành động vừa rồi giống như anh em, bạn bè thân thiết đùa giỡn cùng nhau, làm sao mà lại bảo yêu đương gì được. Hơn nữa, nếu Nhân và Kiên thực sự có gì, Nhân đã không mời Kiên đóng MV để mọi người nói rồi. 

Với lại, Nhân làm gì đã có người yêu đâu, Nhân còn đang sợ bị ế đây này. Đừng hỏi Nhân là quay cảnh ôm ấp với Trung Kiên như thế thì có sợ làm người yêu giận không nữa nhé (Cười).

tn6-1564621746069146181815

Nghệ sĩ mà bị nhắc đến scandal nhiều quá thì khán giả đâu có trân trọng

Vậy còn tin đồn về giới tính thì như thế nào?

Câu này ai cũng hỏi Nhân hết. Nhân không biết phải giải thích thế nào. Ở Việt Nam có bao nhiêu ca sĩ, diễn viên đóng phim, quay MV về LGBT rồi, giờ chẳng lẽ ai đóng cũng bị nghi ngờ về giới tính sao. Mà Nhân cũng không trả lời đâu, Nhân chẳng cần đính chính làm gì, Nhân chỉ muốn mọi người theo dõi thông tin về Nhân qua các sản phẩm âm nhạc, còn Nhân yêu ai, sống thế nào, gia đình làm sao, Nhân để 1 mình biết thôi. Nhân không muốn mọi người bàn tán về mình qua những câu chuyện đời tư. Nhân ở trong showbiz 7 năm, cũng nếm trải nhiều cay đắng ngọt bùi rồi, giờ chuyện riêng tư, Nhân xin được giữ lại.

Nhân thích những sự mập mờ, không rõ ràng về đời tư. Mình đã không có scandal, không có ồn ào gì thì bây giờ mình phải sở hữu điều gì riêng biệt để mọi người tò mò chứ. 

TN4

Trúc Nhân có áp lực với những con số triệu view mà các đồng nghiệp khác đạt được trong thời gian gần đây không? 

Nhân có nghĩ đến những con số, nhưng nếu nói Nhân bị áp lực đến mức chẳng thể làm gì thì không phải. Giờ bảo Nhân chạy theo thị hiếu mà đánh mất bản thân mình, Nhân không làm được. Tính Nhân không phải vậy, Nhân vẫn vui vẻ sống, vui vẻ làm việc và vui vẻ sáng tạo ra âm nhạc của riêng mình. Trong khả năng có thể, Nhân cố làm hết sức. Rồi khán giả đón nhận tới đâu thì Nhân mừng tới đó. Làm sao bây giờ, chẳng lẽ Nhân phải quên bản thân mình, rũ bỏ cá tính riêng biệt để chạy theo số đông? Nhân không làm được. Nên Nhân chấp nhận đi con đường này, dù có chông gai một chút, bởi đâu phải khán giả nào cũng yêu thích và cảm nhận chất nhạc của Nhân.

Song Nhân luôn tự nhủ phải hài lòng, phải chấp nhận và nhìn mọi thứ theo cái hướng thật tươi sáng.

Tôi thấy Trúc Nhân dạo này kín kẽ và an toàn với truyền thông quá. Nếu so với tính cách ngoài đời thực, điều này quả là có sự đối lập.

Nhân nói đơn giản thế này, bản thân Nhân không thích và cũng không hợp với việc đưa những câu chuyện đời tư ra câu khách. Tất nhiên, mỗi nghệ sĩ đều có câu chuyện riêng nhưng nếu nghệ sĩ mà cứ bị nhắc đến scandal quá nhiều, khán giả đâu có trân trọng. Nhân thấy lao vào thị phi không phải là cách sống của mình. Nhân cứ bình yên thế thôi, vui vẻ tung hứng với bạn bè trên mạng xã hội nhưng sẽ không bao giờ có chuyện nhận xét về ai hoặc vướng vào tin đồn ầm ĩ. 

Lỡ mà mình mắc phải scandal đó, thì khán giả cũng quên mất sản phẩm người nghệ sĩ làm ra. Nhưng Nhân không biết sao nha, chứ Nhân an toàn, nhạt nhòa vậy đó mà quảng cáo vẫn quá trời. Có vẻ như các nhãn hàng họ thích hình ảnh sạch sẽ, an toàn, kín kẽ của Nhân chăng?

Hiện tại, Nhân cũng có lượng khán giả riêng. Các sản phẩm Nhân làm được mọi người đón nhận và chia sẻ, bàn luận nhiều về nó. Như thế cũng xem như thành công rồi, Nhân lao vào scandal để đánh bóng tên tuổi làm gì nữa!

20151214-043904-zit_0728_520x780

Nhiều khi Nhân cũng nghĩ tới chuyện này chuyện kia, nhưng mà giờ cứ thấy gì chưa hài lòng Nhân cũng lao đến để bày tỏ quan điểm rồi nhận xét 1 cách chua ngoa, đanh đá, liệu nó có tốt cho hình ảnh của Nhân không? Thôi giờ ai nói Nhân nhạt nhòa, không biết tung chiêu làm scandal cũng được, nói gì Nhân cũng chịu. Nhân chỉ muốn ở trong thế giới của mình và làm thứ âm nhạc mình thích.

20151215-052748-zit_0797_520x802

Hồi xưa, Nhân từng trải qua cảm giác vét hết túi tiền làm MV, Nhân cũng sợ bị khán giả chán, sợ không có show lắm chứ. Nhưng Nhân luôn tự nhủ mình sống tốt mà, rồi ngày kia mình sẽ khá hơn. Lúc ra bài Bốn chữ lắm, nhiều người nhìn Nhân mà lo ngại, bởi họ sợ Nhân chỉ có được 1 bài duy nhất, không đủ sức để tạo ra sản phẩm thành công hơn Bốn chữ lắm.

Nhân nghe cũng chạnh lòng lắm, rồi tự hỏi bản thân liệu rằng mình sẽ như vậy sao. Nhưng sau đó Nhân gạt hết mọi định kiến để làm thứ nhạc mình thích. Nhân không giống bất cứ ai, Nhân chọn con đường hơi khác lạ chút. Nhưng Nhân đang hài lòng với mọi thứ, cảm giác được sống với chính mình nó mới sướng làm sao. 

truc-nhan-2

Xin cám ơn Trúc Nhân vì đã dành thời gian trò chuyện!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm