Trong niềm hạnh phúc lần đầu làm mẹ, Meghan một lần nữa lại bị chỉ trích vì hành động nhẫn tâm này của mình

Diệp Lục, Theo Helino

Nàng dâu hoàng gia bị chỉ trích là một người con bất hiếu khi bỏ mặc ông Thomas cô đơn một mình ở Mỹ.

Sau nhiều tháng chờ đợi, cuối cùng con trai đầu lòng của Hoàng tử Harry và Meghan cũng chào đời vào ngày 6/5. Trong khi bà Doria, mẹ đẻ của Meghan, được ở bên cạnh con gái và cháu trai, đồng thời còn được vinh dự chụp cùng Nữ hoàng Anh khi bà đến thăm chắt nội thì bố của Nữ công tước, ông Thomas Markle, lại ở trong một hoàn cảnh khác.

Ông Thomas chỉ có thể nghe tin tức và hình ảnh của cháu ngoại mình qua các kênh truyền thông. "Tôi rất vui mừng khi Meghan và đứa trẻ đã làm rất tốt. Tôi vô cùng tự hào khi cháu trai của mình được sinh ra trong hoàng gia Anh. Tôi chắc chắn rằng đứa trẻ sẽ lớn lên phục vụ hoàng gia và người dân nước Anh bằng nhân phẩm tốt đẹp của mình", ông Thomas trả lại phỏng vấn trang The Sun.

Bên cạnh đó, ông cũng chúc phúc cho cháu trai Archie sẽ khỏe mạnh và ngoan ngoãn. Tuy nhiên, việc ông có được phép gặp cháu trai mình hay không vẫn là một điều xa vời trong tương lai.

Trong niềm hạnh phúc lần đầu làm mẹ, Meghan một lần nữa lại bị chỉ trích vì hành động nhẫn tâm này của mình - Ảnh 1.

Mối quan hệ giữa ông Thomas với Meghan bị đóng băng hoàn toàn.

Kể từ khi hôn lễ hoàng gia diễn ra vào tháng 5 năm ngoái, Meghan hoàn toàn không liên lạc với cha đẻ của mình sau một loạt những vụ lùm xùm mà ông gây ra. Mặc dù ông Thomas nhiều lần xuất hiện trên báo chí, bày tỏ hy vọng mối quan hệ rạn nứt giữa ông và con gái sẽ được chữa lành nhưng Meghan hoàn toàn giữ im lặng, không đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Nhiều chuyên gia và người hâm mộ cho rằng, ông Thomas Markle sẽ không bao giờ được gặp cháu trai của mình vì mối quan hệ băng giá giữa ông và nữ công tước không thể nào chữa lành.

Mặc dù vậy, ông Thomas vẫn lạc quan về tương lai: "Tôi luôn hy vọng điều đó sẽ xảy ra. Tôi nghĩ Meghan sẽ là một người mẹ tuyệt vời và đứa trẻ sẽ giúp xoa dịu mọi thứ, hai cha con tôi sẽ kết nối lại với nhau".

Trong khi đó, Meghan đã bị dư luận chỉ trích vì đối xử với cha mẹ khác nhau một trời một vực. Ông Thomas từng là người cha hết mực yêu thương Meghan và có công nuôi dưỡng cô trưởng thành nhưng cho tới tận bây giờ, Meghan chưa khi nào nhắc đến cha đẻ và tạo cơ hội cho hai cha con hàn gắn với nhau.

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ
Đọc thêm