Sau 3 ngày lên chức cha, Hoàng tử Harry quay trở lại làm việc nhưng không quên thể hiện tình cảm dành cho con trai bé bỏng theo cách đặc biệt, tinh tế này

Diệp Lục, Theo Helino

Hoàng tử Harry đã quay lại guồng quay công việc sau 3 ngày con trai đầu lòng chào đời.

Sau 3 ngày con trai đầu lòng chào đời, Hoàng tử Harry đã quay trở lại làm việc. Công tước xứ Sussex đã bay tới Hà Lan hôm 9/5 để khởi động Invictus Games. Đây là thế vận hội thể thao dành cho người khuyết tật do chính Harry sáng lập.

Hoàng tử Harry đã thể hiện tình yêu của mình với cậu con trai bé bỏng và niềm tự hào khi được làm cha bằng cách mặc một chiếc áo khoác có dòng chữ "Invictus Family Daddy". Một số ký tự trên chiếc áo, được đánh dấu bằng màu vàng khi ghép với nhau tạo thành dòng chữ "I'm Daddy".

Sau 3 ngày lên chức cha, Hoàng tử Harry quay trở lại làm việc nhưng không quên thể hiện tình cảm dành cho con trai bé bỏng theo cách đặc biệt, tinh tế này - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry mặc một chiếc áo khoác với dòng chữ đặc biệt.

Trong sự kiện này, khi trò chuyện với một người bạn, Hoàng tử Harry cho hay làm cha là điều tuyệt vời nhất mà anh ấy được làm. Trò chuyện với cựu binh Dennis van der Stroom, 31 tuổi, hoàng tử 34 tuổi tiết lộ Archie "có tính cách cực kỳ ôn hòa".

Trong sự kiện này, Harry đã được Công chúa Hà Lan gửi tặng một món quà đặc biệt của Invictus Games dành cho cậu bé Archie. Hoàng tử Harry tỏ ra phấn khích với món quà này và còn tạo dáng hài hước với nó.

Sau 3 ngày lên chức cha, Hoàng tử Harry quay trở lại làm việc nhưng không quên thể hiện tình cảm dành cho con trai bé bỏng theo cách đặc biệt, tinh tế này - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry phấn khích với món quà đặc biệt dành tặng cho con trai đầu lòng của mình.

Trong khi đó, chia sẻ với Harper's Bazaar, một người bạn thân thiết với vợ chồng Hoàng tử Harry tiết lộ bé Archie thực sự là một đứa trẻ ngoan ngoãn. Trong lần đầu tiên ra mắt công chúng chiều 8/5, em bé hoàng gia đã ngủ ngon lành, yên bình trong vòng tay cha, khi bố mẹ cậu bé chụp hình và trả lời vài câu hỏi của phóng viên.

Tuy vậy, cả Harry và Meghan, những người vừa lên chức bố mẹ được 3 ngày, vẫn đang trong giai đoạn thích nghi với trọng trách mới. Hoàng tử Harry đã bị mất ngủ và kiệt sức khi đảm nhiệm vai trò mới.

Nguồn: Express


Chia sẻ
Đọc thêm