Không phải Hoàng tử Harry, em bé Sussex là bản sao hoàn hảo của nhân vật này và đứa trẻ sẽ là một "thường dân" vì lý do đặc biệt

Diệp Lục , Theo Helino

Dù mới được 3 ngày tuổi nhưng con trai đầu lòng của Meghan đã nhanh chóng trở thành trung tâm của sự chú ý.

Vào chiều ngày 8/5, Hoàng tử Harry và vợ Meghan đã lần đầu giới thiệu con trai trước báo giới ở sảnh St George thuộc Lâu đài Windsor sau hai ngày em bé chào đời.

Khi được bố mẹ bế ra chụp ảnh trước các ống kính máy quay, em bé Sussex đội một chiếc mũ màu trắng, được quấn trong một chiếc chăn trắng mỏng "huyền thoại" và ngủ rất say trong vòng tay ấm áp của bố.

Nhiều người nhận xét rằng, cậu bé Archie giống hệt mẹ Meghan hồi nhỏ, đặc biệt là chiếc mũi "không lẫn đi đâu được". Người hâm mộ đã nhanh chóng tìm ra những bức ảnh hồi nhỏ của Nữ công tước xứ Sussex để đem ra so sánh và họ phải giật mình thừa nhận rằng, em bé có nhiều nét tương đồng với Meghan hồi nhỏ.

Không phải là Hoàng tử Harry, em bé Sussex mới là bản sao hoàn hảo của nhân vật này và đứa trẻ sẽ là một thường dân vì lý do đặc biệt  - Ảnh 1.

Không phải là Hoàng tử Harry, em bé Sussex mới là bản sao hoàn hảo của nhân vật này và đứa trẻ sẽ là một thường dân vì lý do đặc biệt  - Ảnh 2.

Cậu bé Archie được nhận xét là giống y hệt Meghan hồi nhỏ.

Khi phóng viên đặt câu hỏi liệu cặp vợ chồng hoàng gia nghĩ con giống ai, Meghan đáp: "Chúng tôi vẫn đang cố gắng xác định điều đó".

Trong khi đó, vào ngày 9/5, Cung điện Anh xác nhận cậu bé Archie Harrison sẽ là một "thường dân" theo mong muốn của vợ chồng Công tước xứ Sussex. Hoàng tử Harry và Meghan quyết định không trao danh hiệu Bá tước Dumbarton cho con trai theo truyền thống của hoàng gia.

Trước đó, Hoàng tử Harry từng thừa nhận rằng nhiều lần anh muốn từ bỏ cuộc sống hoàng gia, không muốn trở thành một hoàng tử. Do đó, ông bố 34 tuổi này luôn mong muốn đem đến cho cậu con trai của mình một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác.

Không có tước hiệu nhưng em bé Sussex vẫn là người đứng thứ 7 trong danh sách kế vị ngai vàng của hoàng gia Anh và sẽ được hưởng những điều tốt đẹp nhất từ cặp cha mẹ giàu có.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm