Hoàng tử bé George "không hài lòng" với tên em bé nhà Meghan, người hâm mộ thì chê "tầm thường" vì lý do này

Vợ chồng Meghan đã gây chú ý khi lựa chọn tên cho con trai đầu lòng của mình khác hoàn toàn theo truyền thông hoàng gia.

Vào ngày 8/5, sau khi đưa con trai đầu lòng ra mắt công chúng, vợ chồng Hoàng tử Harry - Meghan cũng công bố tên chính thức của cậu bé là Archie Harrison Mountbatten-Windsor.

Cái tên Archie đã trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi của người dùng mạng khi nó hoàn toàn nằm ngoài dự đoán của mọi người. Theo một nguồn tin thân cận hoàng gia, hai vợ chồng Công tước xứ Sussex lựa chọn cái tên Archie vì đơn giản là họ rất thích cái tên này.

Trong khi đó, một số trang tin nước Anh cho hay, Hoàng tử George, anh họ của bé Archie, sẽ không hài lòng về cái tên này. Theo đó, vào tháng 1 năm nay, một người phụ nữ giấu tên tiết lộ rằng bà đã có cuộc trò chuyện thú vị với hoàng tử bé.

Hoàng tử bé George không hài lòng với tên em bé nhà Meghan, người hâm mộ thì chê tầm thường vì lý do này - Ảnh 1.

Hoàng tử Harry và Meghan đặt tên con trai là Archie đã gây ra nhiều tranh luận.

Người phụ nữ đã chủ động bắt chuyện với cậu bé bằng câu hỏi thông thường: "Tên của cháu là gì?". Hoàng tử George đã lém lỉnh đáp lại rằng: "Cháu tên là Archie".

Người phụ nữ rất ngạc nhiên về câu trả lời của hoàng tử nhỏ nhưng bà cho rằng đó là biệt danh mà mọi người thường gọi George. Và giờ đây, em họ của cậu bé, cũng mang cái tên Archie này.

Tuy nhiên, một số người khác cho rằng, rất có thể Hoàng tử Harry và Meghan đã bàn luận về tên con đầu lòng của mình trước đó với các thành viên hoàng gia và cậu bé George đã vô tình nghe thấy và yêu thích cái tên này. Trong khi đó, một số ý kiến lại nghĩ rằng đó có thể là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Bên cạnh đó, tên đệm của cậu bé Archie là Harrison cũng bị người dùng mạng chê là tầm thường, khi nó chỉ mang ý nghĩa "con trai của Harry". Nhìn chung, tên em bé Sussex bị nhận xét là một cái tên không truyền thống, quá kiểu Mỹ và nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng về sự lựa chọn này của cặp đôi hoàng gia.

Nguồn: Eonline

Chia sẻ
Đọc thêm