BÀI GỐC Khi sự thật về đứa con nuôi tôi vẫn xem là con ruột được phơi bày, tôi chết điếng vì mình đã bị chồng lợi dụng

Khi sự thật về đứa con nuôi tôi vẫn xem là con ruột được phơi bày, tôi chết điếng vì mình đã bị chồng lợi dụng

Con tôi hoảng sợ nên thằng bé liên tục la hét, rồi nó cắn vào tay cô ta và chạy sang ôm chặt tay tôi.

4 Chia sẻ

Trong lúc hoảng sợ chúng tôi đã cho đi đứa con vừa sinh xong, 7 năm sau cố gắng tìm lại con để chuộc tội nhưng vô vọng

Hy vọng tìm lại đứa con để cuộc hôn nhân sớm trở lại như xưa, nhưng đây như là quả báo mà tôi đang phải gánh chịu.

Ngày ấy tôi và Phú đang là sinh viên năm hai thì yêu nhau, do thiếu hiểu biết nên tôi đã mang thai đến tháng thứ 4 mới phát hiện ra. Không thể cứu vãn được nữa nên tôi đành phải để đẻ.

Suốt thời gian mang thai tôi luôn mặc áo rộng và bó bụng nên không ai biết được. Ở lớp cũng có vài bạn nghi ngờ nhưng tôi đều nói là dạo này được người yêu chăm sóc nên béo quá thôi. Một thời gian dài tôi sống trong sự căng thẳng và mệt mỏi vừa phải học vừa phải mang cái thai ngoài ý muốn. Thế nhưng Phú luôn ở bên cạnh động viên tôi cố gắng trải qua giai đoạn khó khăn này.

Khi sinh con ra Phú đã mang đứa trẻ cho một gia đình hiếm muộn. Sau khi cho đi đứa con, tình yêu của chúng tôi vẫn tốt đẹp, sau một tháng nghỉ học cầm chừng tôi lại tiếp tục lên giảng đường, coi như chưa có chuyện gì xảy ra.

Học xong đại học tôi và Phú cưới nhau trong niềm hạnh phúc vô cùng, cả hai cũng không bao giờ nhắc đến chuyện đã từng có đứa con.

Chúng tôi chăm chỉ làm ăn và vun đắp cho tổ ấm, để rồi sau 3 năm cưới nhau, chồng thì làm trưởng phòng của ngân hàng, còn tôi là kế toán trưởng.

Từ thuê phòng trọ, nay chúng tôi đã xây được biệt thự, có của ăn của để nhưng lại chưa thể có được đứa con. Hai vợ chồng đi chữa bệnh nhiều nơi rồi nhưng cũng chẳng thể có được tin vui.

Trong lúc hoảng sợ chúng tôi đã cho đi đứa con vừa sinh xong, để rồi 7 năm sau cố gắng tìm lại con để cứu vãn cuộc hôn nhân đang bị bế tắc - Ảnh 2.

Mọi người ơi tôi có nên chia tay để giải thoát cho chồng. (Ảnh minh họa)

Không có con, lúc nào tôi cũng có tâm trạng bất an, suốt ngày lo chồng đi ngoại tình kiếm con riêng. Vào năm thứ 7, biết khả năng có con là rất khó, không muốn mất chồng nên tôi bảo anh ấy đi tìm đứa con trai đã từng cho đi để nhận lại.

Chồng tôi đồng ý ngay. Vậy là vợ chồng tôi cùng đi đến địa điểm đã cho đi đứa con để tìm lại. Nhưng đến nơi thì chỉ là một khu công nghiệp rộng lớn, không còn một căn nhà nào để hỏi.

Vậy là tia hy vọng cuối cùng của tôi cũng dập tắt, chẳng lẽ đây là quả báo sao? Giá ngày đó tôi quyết đoán hơn, mạnh mẽ hơn thì đâu phải trả cái giá quá đắt này.

Không tìm thấy con, trở về nhà hai vợ chồng tôi buồn chán vô cùng. Nhiều ngày sau đó chồng càng lầm lì ít nói, cuộc sống gia đình ngày càng tẻ nhạt. Tôi biết chồng đang rất ngột ngạt với cuộc hôn nhân này nhưng anh ấy không dám nói trước lời chia tay.

Mọi người ơi tôi có nên chia tay để giải thoát cho chồng đi tìm người đàn bà khác biết sinh con không?

Chia sẻ
Đọc thêm