Nhẹ dạ đưa cả tiền thai sản cho chồng đi chữa bệnh tế nhị, vợ "té ngửa" khi phát hiện sự thật động trời

Giang Phạm, Theo Helino
Chia sẻ

Thảo nào anh thấy vợ mon men lại gần là sợ như sợ cọp, thấy vợ rủ ngủ cùng là méo xệch mặt. Không ngờ anh lại mắc vấn đề tế nhị đó.

"Anh... anh... anh...", nhìn chồng lúng túng như gà mắc tóc, Thương đến là buồn cười. Cô im lặng đợi một lát, anh mới đủ dũng khí nói ra được sự thật: "... Không hiểu sao anh bị mất phong độ lắm ấy... Hình như từ lúc em bầu, anh "nhịn" lâu quá, có lần thì tự mình thỏa mãn, nên bị ảnh hưởng hay sao ấy... Giờ anh...".

Đến đây thì Thương hiểu rồi. Hóa ra chồng cô bây giờ "trên bảo dưới không nghe". Thảo nào mặc dù vợ sinh xong đến cả nửa năm rồi, mà anh không hề ngó ngàng đến cô. Còn toàn trốn sang phòng làm việc ngủ để tránh né "chuyện ấy". Thương sinh xong 2 tháng chồng không hề "gạ", cô còn nghĩ chồng thương vợ, muốn vợ khỏe hẳn. Nhưng 3 rồi 4 tháng, cô dần sốt ruột bèn bóng gió hỏi han, mà anh toàn đánh trống lảng. Tới hiện tại là 6 tháng đã qua, Thương phải hỏi thẳng đuột, kiểu tại sao anh không động vào vợ. Và nhận được câu trả lời như trên.

Hóa ra là vậy. Thảo nào anh thấy vợ mon men lại gần là sợ như sợ cọp, thấy vợ rủ ngủ cùng là méo xệch mặt. Không ngờ anh lại mắc vấn đề tế nhị đó. Cũng có thể do nhịn quá lâu thật, hơn năm trời rồi còn gì. Lúc mang bầu Thương bị động thai nên hai vợ chồng bảo nhau giữ gìn triệt để. Không ngờ lại xảy nên cơ sự này.

Vợ sinh xong thì chồng bị bệnh tế nhị, nhiệt tình đầu tư cho chồng chạy chữa mà khi thầy thuốc tìm đến lại té ngửa thế này - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Sau hôm ấy, đồ bồi bổ cho khả năng tình dục của đàn ông Thương không tiếc mua cho chồng dùng. Cô còn giục anh đi bệnh viện khám, để bác sĩ nhận định tình trạng bệnh và có cách điều trị khoa học. Chồng cô trước đó bình thường thì hẳn không khó chữa. Thấy anh nhăn nhó hết tiền, Thương còn rút tiền thai sản mới lĩnh đưa cho anh. Anh bảo đi khám ở nam khoa, không tiện dẫn theo vợ nên Thương cũng không nài nỉ đi theo.

Anh đi khám về, Thương thấy chồng xách 1 túi thuốc và chăm chỉ uống, cũng như không từ chối món bổ dưỡng nào vợ mua cho thì mừng thầm. Anh không giấu bệnh, không tự ái mà hợp tác điều trị, cô tin chắc chẳng mấy anh sẽ khỏi hoàn toàn. Thâm chí nhờ được bồi dưỡng mà sẽ "sung mãn" hơn xưa. Cách ly chồng lâu quá rồi, Thương thật sự mong sớm quay trở lại đời sống vợ chồng, cũng là một cách tăng thêm sự gắn kết tình cảm.

Sáng chủ nhật, chồng Thương nói có hẹn bác sĩ ở phòng khám tư. Cô nấu bữa sáng cho chồng ăn đâu ra đấy, mới dẫn con sang nhà cô bạn chơi. Thương và bạn mang 2 đứa trẻ đi dạo trung tâm thương mại. Mỗi người một xe đẩy, vừa đi vừa trò chuyện rôm rả. Bỗng ánh mắt Hân chạm vào một bóng dáng quen thuộc. Chồng cô đang sóng vai cùng nàng gái lạ trong cửa hiệu túi xách.

Hân kéo cô bạn đứng vào một góc khuất để quan sát. Cô nàng kia chọn chọn lựa lựa một hồi rồi lấy một mẫu túi và chồng cô rút ví trả tiền. Sau đó họ dắt díu nhau ra về. Hân gửi con cho bạn, bám theo sau. Lên taxi theo đuôi họ tới một khu chung cư, Hân nhìn 2 kẻ đó dung dăng dung dẻ mất hút trong thang máy. Nhìn cái kiểu của họ thì biết, họ là một đôi tình nhân. Vậy ra chồng cô hẹn gặp bác sĩ thế này đây!

Vợ sinh xong thì chồng bị bệnh tế nhị, nhiệt tình đầu tư cho chồng chạy chữa mà khi thầy thuốc tìm đến lại té ngửa thế này - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Thương biết giờ có xông tới thì chồng cô sẽ chối đây đẩy rằng chỉ là bạn bè gì đó, vì cô đâu có bắt gặp họ trên giường chứ! Vì vậy, cô cắn răng quay về rồi thuê người theo dõi. Cô còn con nhỏ, hơi sức đâu theo chân 2 kẻ đó chứ!

2 tuần sau, bằng chứng chồng cô qua lại thường xuyên căn hộ chung cư cô ả kia thuê đã xếp đầy trước mặt Thương. Có vẻ như họ quen nhau đã khá lâu, hẳn từ lúc Thương mang bầu. Và chồng cô chẳng bị bệnh gì hết. Bệnh mà còn ngoại tình được ư? Hay họ chỉ đắp chăn nói chuyện suông?

Cô ta chính là lí do khiến chồng Thương "bất lực" trước vợ. Sức lực đã tiêu hao hết bên ngoài, còn đâu ra mang về nhà dành cho cô? Lại bày ra chiêu trò bệnh tật, rồi thản nhiên ăn đồ bổ cô mua, cầm tiền cô đi chữa bệnh. Hóa "thầy thuốc" chồng cô tìm đến lại chính là cô ả kia, cô bồi dưỡng cho chồng chả khác gì giúp họ thăng hoa bên nhau. Thật quá bỉ ổi! Người chồng kiểu này, cô thật sự chả dám níu kéo.

Chia sẻ
Đọc thêm