Trong cuộc ân ái nếu chàng hôn lên 3 vị trí này trên khuôn mặt bạn ngoài đôi môi, xin chúc mừng anh ấy rất nâng niu và quý trọng bạn đấy!

Thược Dược, Theo Helino

Anh ấy có thể hôn môi bạn, thậm chí hôn "cô bé" của bạn khi hai người làm tình nhưng điều đó chẳng thể nói lên rằng anh ấy yêu bạn đâu.

Khi một người đàn ông thực sự yêu một người phụ nữ, anh ấy sẽ trở nên tinh tế và chu đáo lạ thường. Anh ấy sẽ dõi theo bạn từng bước đi, để ý từng cử chỉ, lời nói, nhớ từng thói quen của bạn. Và chắc chắn một điều anh ấy sẽ đặc biệt thích hôn bạn!

Những nụ hôn là cách trực tiếp nhất để người đàn ông thể hiện tình yêu với 1 người phụ nữ. Nhưng anh ấy hôn ra sao, hôn lên vị trí nào trên cơ thể bạn lại cho thấy được khá nhiều điều đấy. Anh ấy có thể hôn môi bạn, thậm chí hôn "cô bé" của bạn khi hai người làm tình nhưng điều đó chẳng thể nói lên rằng anh ấy yêu bạn đâu. Bởi đơn giản đàn ông không giống phụ nữ. Đàn ông có thể hôn những người họ không yêu cũng như làm mọi cách để đạt được mục đích của mình và khiến cuộc yêu thăng hoa.

Vậy thế nào là một người đàn ông yêu bạn thật sự, hãy xem anh ấy có hôn 3 điểm này trên khuôn mặt bạn trừ đôi môi không nhé!

Trong cuộc ân ái nếu chàng hôn lên 3 vị trí này trên khuôn mặt bạn ngoài đôi môi, xin chúc mừng anh ấy rất nâng niu và quý trọng bạn đấy! - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Hôn lên đôi mắt bạn

Người ta nói rằng đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Nếu một người đàn ông sẵn sàng hôn lên đôi mắt của bạn, điều đó có nghĩa là anh ấy muốn hiểu về con người bạn bằng cả trái tim mình, muốn biết về quá khứ, tường tận về cuộc sống hiện tại cũng như dự định trong tương lai của bạn.

Người đàn ông hôn lên mắt bạn là người đàn ông kiên nhẫn, chu đáo và sẽ không khiến bạn tổn thương. Khi bạn buồn phiền, lo lắng, sợ hãi đến phát khóc, một nụ hôn ấm áp, chở che của người đàn ông bạn yêu lên đôi mắt đang rớm nước sẽ khiến bạn thấy yên lòng rất nhiều. Chẳng cần những lời cầu kỳ hoa mỹ, chẳng cần những thề hẹn non biển, chỉ một nụ hôn như thế thôi cũng đủ cho thấy anh ấy yêu bạn vô cùng.

Hôn lên tai bạn

Tai là một vị trí nhạy cảm của người phụ nữ. Khi người đàn ông hôn lên tai bạn có nghĩa anh ấy muốn tán tỉnh và khơi gợi hứng thú nơi bạn. Nhưng thật lòng mà nói, tai cũng là một vị trí bụi bẩn và mồ hôi hay bị đọng lại nhất. Nếu anh ấy chấp nhận hôn lên tai bạn thay vì đôi môi mọng đầy quyến rũ kia, anh ấy chắc chắn là một người không ngại làm mọi cách để bạn được vui vẻ, thoải mái. Anh ấy cũng là người sẵn sàng chấp nhận mọi thứ và chịu đựng những khuyết điểm của bạn.

Trong cuộc ân ái nếu chàng hôn lên 3 vị trí này trên khuôn mặt bạn ngoài đôi môi, xin chúc mừng anh ấy rất nâng niu và quý trọng bạn đấy! - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Hôn lên mũi bạn

Khi một người đàn ông hôn vào mũi của một người phụ nữ, nụ hôn ấy thực sự mang lại cho người phụ nữ cảm giác an toàn tuyệt vời. Mũi là bộ phận nằm ở giữa khuôn mặt và nó không liên quan mấy đến "khoái cảm" hay "khơi gợi hứng thú tình dục". Hôn vào nơi chẳng có ảnh hưởng gì khi đang trong cuộc ân ái đủ thấy anh ấy đối với bạn không chỉ có chuyện "lên giường". Anh ấy thật sự yêu tất cả mọi thứ thuộc về bạn, muốn chạm vào khắp mọi nơi trên cơ thể bạn với một thái độ đầy nâng niu và quý trọng.

Không người phụ nữ nào không muốn sở hữu một người đàn ông hết lòng vì mình nhưng lòng người luôn khó dò, đặc biệt là trái tim của một người đàn ông. Dẫu vậy chỉ cần bạn hiểu về họ một chút, tỉ mẩn quan sát họ một chút, chắc chắn bạn sẽ biết ai là người thật lòng trân quý mình.

Trong một cuộc ân ái, làm cho đối phương thỏa mãn, thăng hoa là điều vô cùng quan trọng. Nhưng một người đàn ông yêu bạn chắc chắn sẽ còn cho bạn cả cảm giác bình yên, ấm áp nữa. Việc người đàn ông hôn lên mắt, mũi, tai là những cử chỉ vừa lãng mạn, vừa chu đáo, thể hiện sự quý trọng, cưng chiều và nhất mực nâng niu dành cho người phụ nữ của mình!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm