Nửa đêm vợ hoảng hồn nghe thấy âm thanh "ân ái" trong gầm giường, nhưng sự thật còn chát chúa hơn

Thược Dược, Theo Helino
Chia sẻ

Càng nghe Nga càng hãi hùng không hiểu nguồn gốc mớ âm thanh nam nữ ân ái ấy ở đâu ra.

Đối với mỗi người vợ, khoảnh khắc phát hiện ra chồng phản bội chắc chắn là một trong những thời điểm họ khắc sâu trong trí nhớ. Đau đớn lắm, ám ảnh vô cùng, song muốn quên mà chả quên nổi.

Cô vợ trẻ tên Nga tâm sự, cô với chồng kết hôn sau 2 năm yêu nhau. Cuộc sống hôn nhân được vun đắp trên nền tảng tình yêu của 2 người cứ thế êm đềm trôi qua. Cả cô và chồng đều còn trẻ nên quyết định "kế hoạch" thêm vài năm để phấn đấu sự nghiệp.

Dạo đó, chồng cô thường đi công tác. Phải ở nhà 1 mình, ban đầu Nga vừa sợ vừa cô đơn, rồi dần dà cũng thành quen. Đêm hôm ấy, cô đang ngủ say thì mơ mơ màng màng tỉnh dậy giữa đêm bởi những âm thanh nhạy cảm. 

photo-0-1533021748972905916645

Ảnh minh họa

Nga bảo, vợ chồng cô ở chung cư hiện đại, không thể có chuyện âm thanh từ nhà hàng xóm, nửa đêm tối đen, vắng lặng càng khiến Nga đâm hoảng, đám tiếng động kia lại quẩn quanh vang vọng trong phòng, làm đầu óc Nga cứ nghĩ tới mấy chuyện mê tín dị đoan cô đọc trên mạng.

Nga cố gắng lấy lại tinh thần, nghe ngóng thì phát hiện những tiếng ồn ấy phát ra từ góc giường cô đang nằm! Lật đật kiểm tra, Nga thấy chiếc điện thoại yêu quý đang nằm chỏng chơ dưới đó, và chính nó phát ra mấy thứ nhạy cảm kia...

Nga cho biết, cuối cùng cô xác nhận được, rằng có người gọi điện cho cô, và cô trong lúc ngủ say không có ý thức nhấn nút nghe nhưng rồi lại thiếp đi, điện thoại văng cả xuống đất. Gọi cho cô là 1 số lạ, nhưng giọng nói của cặp đôi từ đầu dây bên kia truyền lại thì Nga rất quen thuộc. Nhân vật nam chính trong màn ân ái cuồng nhiệt đó, chính là chồng cô!

Có vẻ như cô ả kia lấy điện thoại của mình gọi cho Nga, muốn để cô nghe tận tai cảnh họ hoan ái. Vì có mưu đồ, nên cô ta cố tình hỏi chồng cô rất nhiều câu, kiểu như "anh có yêu em không", "em với vợ anh ai đẹp hơn"... Đàn ông trong lúc ấy còn nghĩ được gì nữa, chỉ cần người phụ nữ dưới thân mình được vui rồi chiều chuộng họ là được. Thế là Nga liền được nghe cả mớ lời lẽ chồng mình nịnh nọt lấy lòng nhân tình, đau như bị dao cứa vào tim.

Nga cho biết, lúc ấy nước mắt cô đã rơi lã chã đầy mặt. Song cô vẫn không quên thao tác nhấn nút ghi âm lại toàn bộ cuộc gọi ấy. Cô không trốn tránh, mà nghe hết từ đầu đến cuối, đợi đầy dây bên kia thỏa mãn tự ngắt cuộc gọi mới thôi.

ỹto

Ảnh minh họa

Sáng ra, sau 1 đêm thức trắng suy nghĩ, Nga quyết định gửi toàn bộ đoạn ghi âm ấy vào điện thoại của chồng cô. Rồi chậm rãi viết đơn ly hôn, kí sẵn, để lại nhà cho anh ta về kí tên. Còn cô dọn sạch đồ đạc ra ngoài, chờ ngày gặp nhau tại tòa. Chồng Nga không thanh minh hay xin lỗi nửa lời, có lẽ anh ta biết Nga chắc chắn không tha thứ cho anh ta dù có thế nào.

Cô vợ không may mắn này chia sẻ, tới giờ cô không còn nghĩ tới chồng hay buồn về cuộc hôn nhân đổ vỡ ấy nữa. Nhưng cái cảm giác đau đớn như muốn xé nát tim gan thời khắc phát hiện chồng ngoại tình, vẫn khiến cô nhớ như in. Cô rất sợ nếu phải chịu đựng lại thứ cảm giác quá mức kinh khủng ấy một lần nữa, thành ra sau khi ly hôn chồng cô vẫn chưa dám yêu ai.

Chia sẻ
Đọc thêm