Trọn bộ ảnh tròn 1 tuổi của Winnie nhà Đông Nhi: Mọi thứ đều quá xinh nhưng nhìn chiếc bánh sinh nhật mà thấy tội

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Vì Winnie rất hồn nhiên chơi đùa nên chiếc bánh sinh nhật do bố mẹ Đông Nhi - Ông Cao Thắng chuẩn bị đã "tan tác" trong tay cô bé.

Mới đây, Đông Nhi đã đăng tải trọn bộ ảnh kỷ niệm sinh nhật 1 tuổi của con gái đầu lòng Winnie. Nhóc tỳ khiến ai nấy đều xuýt xoa vì sự xinh xắn, đáng yêu, đặc biệt là những biểu cảm vui hết nấc và cực kỳ ngộ nghĩnh. 

Tuy nhiên, có một chi tiết gây sự chú ý nhất chính là chiếc bánh kem của Winnie. Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chuẩn bị cho con gái một chiếc bánh kem rất đẹp. Có lẽ vì muốn lưu lại những khoảnh khắc tự nhiên nhất của con nên hai bố mẹ đã để Winnie thỏa sức chơi đùa với chiếc bánh. Và kết quả là Winnie không chỉ dùng tay bốc bánh ăn mà còn trét kem khắp người, nhìn phần còn lại bị bốc lem luốc mà thấy tội thay cho chiếc bánh kem. Tuy nhiên, khoảnh khắc hài hước này của Winnie vẫn vô cùng ngộ nghĩnh, đáng yêu.

Trọn bộ ảnh tròn 1 tuổi của Winnie nhà Đông Nhi: Mọi thứ đều quá xinh nhưng nhìn chiếc bánh sinh nhật mà thấy tội - Ảnh 2.

Winnie thỏa sức chơi đùa với chiếc bánh kem trong bộ ảnh sinh nhật tròn 1 tuổi

Trọn bộ ảnh tròn 1 tuổi của Winnie nhà Đông Nhi: Mọi thứ đều quá xinh nhưng nhìn chiếc bánh sinh nhật mà thấy tội - Ảnh 3.

Khoảnh khắc ngộ nghĩnh, dễ thương của nhóc tỳ nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng

Winnie tên thật là Ông Yên Nhi, sinh ngày 26/10/2020. "Thế lực nhí" nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng là một trong những em bé "hot" nhất mạng xã hội hiện nay.

Chia sẻ
Đọc thêm