Bộ ảnh gia đình Đông Nhi bị soi "đạo ý tưởng", netizen chỉ trích "ba mẹ chỉ lo diễn cho mình nổi, không nhìn con lấy 1 cái"

Biện Bạch Hiền, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Bộ ảnh kỷ niệm của gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng bỗng nhận nhiều bình luận trái chiều của cộng đồng mạng.

Nhân dịp sinh nhật tuổi 33 của mình, Đông Nhi đã cùng ông xã Ông Cao Thắng và con gái Winnie thực hiện một bộ ảnh gia đình. Bộ ảnh nhanh chóng được chia sẻ và thu hút sự chú ý trên mạng xã hội, tuy nhiên lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Một số cư dân mạng cho rằng gia đình Đông Nhi đang bắt chước ý tưởng bộ ảnh gia đình của diễn viên "Người vận chuyển" Jason Statham và siêu mẫu Rosie Huntington-Whiteley nhưng không thành công.

Bộ ảnh của gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng bị cho là lấy ý tưởng từ gia đình Jason - Roise 

Tuy nhiên lại không đạt được hiệu ứng tích cực mà lại bị góp ý khá nhiều

Sự tương phản trong trang phục của Đông Nhi - Ông Cao Thắng với bé Winnie đã khiến bộ ảnh trở nên khó hiểu. Trong khi bố mẹ ăn mặc sang trọng thì con gái chỉ đóng mỗi bỉm. Hơn nữa Winnie lại là bé gái nên Đông Nhi để con chụp ảnh như vậy cũng bị nhiều người góp ý là thiếu tế nhị.

Bộ ảnh gia đình Đông Nhi bị soi "đạo ý tưởng", netizen chỉ trích "ba mẹ chỉ lo diễn cho mình nổi, không nhìn con lấy 1 cái" - Ảnh 4.

Ngoài ra, Đông Nhi - Ông Cao Thắng cũng thiếu sự tương tác với bé Winnie trong tất cả các bức ảnh. Thậm chí có người còn nhận xét: "Ba mẹ chỉ lo diễn cho mình nổi thôi, không nhìn con được một cái".

Bộ ảnh gia đình Đông Nhi bị soi "đạo ý tưởng", netizen chỉ trích "ba mẹ chỉ lo diễn cho mình nổi, không nhìn con lấy 1 cái" - Ảnh 5.

Hiện tại Đông Nhi vẫn chưa có phản hồi gì trước những tranh cãi của netizen.

Chia sẻ
Đọc thêm