Trước thềm sinh nhật 1 tuổi của Winnie, Đông Nhi tung loạt khoảnh khắc con gái cực hiếu động mà vẫn siêu cưng

Biện Bạch Hiền , Theo Nhịp Sống Việt

Nhóc tỳ Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng không chỉ có ngoại hình dễ thương mà mọi hành động của cô bé đều khiến các cô chú "tan chảy".

Chỉ còn 5 ngày nữa cô bé Winnie nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ chính thức tròn 1 tuổi. Trước thềm diễn ra sự kiện đặc biệt, Đông Nhi đã đăng tải đoạn clip tổng hợp những khoảnh khắc đáng yêu, những thói quen khi chơi đùa của con gái cưng.

Sở hữu ngoại hình nữ tính, ngọt ngào nhưng Winnie lại khá hiếu động. Cô bé hầu như không ngồi yên một chỗ mà rất thích leo trèo, đặc biệt là leo từ dưới sàn nhà lên giường và ngược lại. Khi không leo trèo thì cô bé lại thích tập đi. Ngoài ra Winnie còn rất thích chơi ú òa, mỗi lần chơi trò này đều cười rất khoái chí.

Những sở thích năng động của Winnie đã được Đông Nhi tổng hợp trong một clip

Con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến mọi người "tan chảy" vì sự dễ thương nhưng cũng không ít khoảnh khắc gây cười vì sự hiếu động

Winnie chào đời vào ngày 26/10/2020, là con gái đầu lòng của "cặp đôi vàng Vbiz" Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Ngay từ khi còn trong bụng mẹ, Winnie đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các sao Việt và khán giả. Trong gần 1 năm qua, Winnie lại càng được yêu thương nhiều hơn bởi vẻ xinh xắn, kháu khỉnh và đáng yêu. Trang cá nhân của cô bé đã có tới 257.000 người theo dõi.

Chia sẻ
Đọc thêm