Netizen hết hồn vì mái tóc "bà thím" của Trấn Thành nhưng Hari Won lại khen chồng giống nhân vật nổi tiếng thế giới

Diện mạo mới của Trấn Thành dường như vẫn chưa quen mắt với khán giả.

Trấn Thành vừa đăng tải hình ảnh với diện mạo mới trên trang cá nhân. Sau thời gian dài giãn cách xã hội, nam MC đã quyết định thay đổi hình tượng với mái tóc dài uốn xoăn. 

Đây là kiểu tóc từng được một số nam diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng như Lee Jong Suk, Lee Dong Wook,... thử nghiệm. Tuy nhiên Hari Won thì nhận xét Trấn Thành giống với vị đạo diễn phim "Ký sinh trùng" Bong Joon Ho. 

"Vợ em nói anh mập thêm xíu nữa là nhìn giống đạo diễn Bong Joon Ho rồi đó!", Trấn Thành khoe.

Netizen hết hồn vì mái tóc như bà thím của Trấn Thành nhưng Hari Won lại khen chồng giống nhân vật nổi tiếng thế giới này - Ảnh 2.

Tuy nhiên, diện mạo này của Trấn Thành dường như vẫn rất lạ lẫm đối với khán giả, nhiều người còn khuyên anh nên đi cắt tóc vì phong cách mới không phù hợp với anh.

Netizen hết hồn vì mái tóc như bà thím của Trấn Thành nhưng Hari Won lại khen chồng giống nhân vật nổi tiếng thế giới này - Ảnh 3.

Netizen hết hồn vì mái tóc như bà thím của Trấn Thành nhưng Hari Won lại khen chồng giống nhân vật nổi tiếng thế giới này - Ảnh 4.

Trước đó, nam MC cũng nhiều lần bị khán giả góp ý về kiểu tóc từ lúc nghỉ dịch cho tới khi xuất hiện trở lại trên chương trình Rap Việt. Không những vậy, ông xã Hari Won còn để thêm hàng râu khiến gương mặt của anh như bị cộng thêm cả chục tuổi, giống hệt nhân vật "Bố già" U50 phiên bản ngoài đời.

Netizen hết hồn vì mái tóc như bà thím của Trấn Thành nhưng Hari Won lại khen chồng giống nhân vật nổi tiếng thế giới này - Ảnh 5.

Netizen hết hồn vì mái tóc như bà thím của Trấn Thành nhưng Hari Won lại khen chồng giống nhân vật nổi tiếng thế giới này - Ảnh 6.

Diện mạo gây tranh cãi gần đây của Trấn Thành.

Chia sẻ
Đọc thêm