Trời sinh một cặp: Nguyễn Trần Trung Quân "kết đôi" Quỳnh Lý giành 10 điểm

BẢO HÂN, Theo VTV
Chia sẻ

Màn “kết đôi” của diễn viên Quỳnh Lý và đội trưởng Nguyễn Trần Trung Quân đã được giám khảo Dương Hoàng Yến giành cho điểm 10 tròn trịa không chút.

Sau màn thể hiện chủ đề Bài hát đầu tiên đầy ấn tượng của 6 thí sinh trong tập trước, tập 4 Trời sinh một cặp tuần này lên sóng tối 28/5, là màn kết hợp của 6 thí sinh còn lại cùng với các vị đội trưởng của mình. Rất nhiều những cảm xúc thăng hoa cùng không gian âm nhạc ấn tượng và bùng nổ đã được dàn thí sinh thể hiện qua đêm thi tuần này.

Đồng hành cùng giám khảo cố định Huy Tuấn trong tập 4 vẫn là bộ đôi giám khảo khách mời Quốc Thiên và Dương Hoàng Yến. Đây cũng là những gương mặt quen thuộc với khán giả Trời sinh một cặp khi từng giữ vai trò đội trưởng trong hai mùa 4 và 5. Không chỉ vậy, những cựu đội trưởng này còn từng giúp thí sinh của mình đoạt ngôi vị cao nhất là quán quân của chương trình. Giống với các mùa trước, ở cuối mỗi tiết mục sẽ là phần công bố điểm của 2 giám khảo khách mời và số điểm của giám khảo Huy Tuấn sẽ được giữ lại đến phút cuối.

Trời sinh một cặp: Nguyễn Trần Trung Quân kết đôi Quỳnh Lý giành 10 điểm - Ảnh 1.

Ban Giám khảo gồm ca sỹ Quốc Thiên (trái)- ca sỹ Hoàng Yến và nhạc sỹ Huy Tuấn

Trong tập 4, tiết mục của đội trưởng Nguyễn Trần Trung Quân và diễn viên Quỳnh Lý với hai ca khúc Từ Đó, Có Chàng Trai Viết Lên Cây khiến khán giả cực phấn khích. Giám khảo Dương Hoàng Yến cho điểm 10 tròn trịa không chút ngần ngại.

Trời sinh một cặp: Nguyễn Trần Trung Quân kết đôi Quỳnh Lý giành 10 điểm - Ảnh 2.

Trời sinh một cặp: Nguyễn Trần Trung Quân kết đôi Quỳnh Lý giành 10 điểm - Ảnh 3.

Trời sinh một cặp: Nguyễn Trần Trung Quân kết đôi Quỳnh Lý giành 10 điểm - Ảnh 4.

Tiết mục của đội trưởng Nguyễn Trần Trung Quân và diễn viên Quỳnh Lý

Kết thúc vòng thi chủ đề Bài hát đầu tiên, số điểm của giám khảo cố định Huy Tuấn cũng được hé lộ khiến cho tổng điểm của các thí sinh có sự thay đổi đáng kể. Dẫn đầu bảng xếp hạng là Tùng Min (29,75 điểm), theo sát nút là Quỳnh Lý (29,5 điểm). Trong khi đó, Hải Đang Doo và Hoàng Thùy cùng nắm tay ở vị trí tiếp theo với số điểm 29,25. Lợi Trần "chốt hạ" ở vị trí thứ 5 với số điểm 29. Chia nhau 3 thứ hạng kế tiếp với số điểm 28,75 là Long Chun, Minh Khuê và Minh Beta. Về phía Ngọc Hoa, Mù Tạt, Trang Moon lại có cùng số điểm là 28,5. Vị trí cuối cùng thuộc về "vựa muối trên không" Tana Tang và số điểm 27,75.

Tuy nhiên, đây là vòng thi không loại nên 12 thí sinh sẽ gặp lại nhau ở vòng thi tiếp theo mang tên Vũ điệu cuộc sống với những thử thách về vũ đạo dành cho các thí sinh và đội trưởng của mình.

Quý vị đón xem những màn trình diễn đặc sắc và bùng nổ sắp tới trong tập 5 của chương trình Trời sinh một cặp sẽ phát sóng vào lúc 21h15 thứ Bảy ngày 4/6/2022 trên kênh VTV3.

Một số hình ảnh các tiết mục trong tập 4 Trời sinh một cặp:

Trời sinh một cặp: Nguyễn Trần Trung Quân kết đôi Quỳnh Lý giành 10 điểm - Ảnh 5.

Trời sinh một cặp: Nguyễn Trần Trung Quân kết đôi Quỳnh Lý giành 10 điểm - Ảnh 6.

Trời sinh một cặp: Nguyễn Trần Trung Quân kết đôi Quỳnh Lý giành 10 điểm - Ảnh 7.

Trời sinh một cặp: Nguyễn Trần Trung Quân kết đôi Quỳnh Lý giành 10 điểm - Ảnh 8.

Trời sinh một cặp: Nguyễn Trần Trung Quân kết đôi Quỳnh Lý giành 10 điểm - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm