Hẹn hò chốn công sở: Phát hiện điểm chung cực hài của Young Seo và Sung Hoon, thảo nào cư dân mạng đua nhau bảo "trời sinh một cặp"

Tú Đào, Theo Nhịp Sống Việt
Chia sẻ

Một phát hiện thú vị từ các fan của bộ phim Hẹn hò chốn công sở về cặp đôi phụ Jin Young Seo và Cha Sung Hoon.

Bên cạnh kết phim "ngược" khó tả, tập 10 bộ phim Hẹn hò chốn công sở cũng mang lại cho khán giả rất nhiều khoảnh khắc thú vị. Một trong số này là cảnh thư ký Cha Sung Hoon khóc lóc trong cơn say vì nhớ cô bạn gái Jin Young Seo. Đây là đoạn video được Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) hối lộ cho Young Seo để xin lỗi cô nàng vì đã nhờ thư ký Cha đi xem mắt hộ.

Couple Hoon-Seo làm mình làm mấy cũng giống nhau, đúng là trời sinh một cặp

Mới đây, các mọt phim đã tinh ý phát hiện ra rằng cách thể hiện nỗi buồn của Young Seo cùng với Sung Hoon giống nhau đến lạ - đều "làm mình làm mẩy" bằng cách giậm chân loạn xạ. Khi điều này được chia sẻ lên mạng xã hội, nó đã khiến nhiều người phải bật cười thích thú:

- Tướng phu thê đây rồi

- Một cặp trời sinh

- Cười (kèm bình luận)

- Lại nói không thuộc về nhau nữa đi

- Tấu hài cũng phải giống nhau mới chịu cơ

(Nguồn: Mọt phim Hàn Quốc)

Hẹn hò chốn công sở: Phát hiện điểm chung cực hài của Young Seo và Sung Hoon, thảo nào cư dân mạng đua nhau bảo "trời sinh một cặp" - Ảnh 2.

Nếu như Young Seo là con của một gia đình tài phiệt...

Hẹn hò chốn công sở: Phát hiện điểm chung cực hài của Young Seo và Sung Hoon, thảo nào cư dân mạng đua nhau bảo "trời sinh một cặp" - Ảnh 3.

...anh chàng Sung Hoon lại có xuất thân bình dân.

Trở lại với những diễn biến mới nhất của bộ phim Hẹn hò chốn công sở, có vẻ như ở tập sau không chỉ couple chính mà cả couple phụ cũng sẽ phải đối mặt với thử thách. Bố của Young Seo đã phát hiện ra con gái của mình đang hẹn hò với một anh chàng xuất thân bình dân, do đó rất có thể ông sẽ ra tay ngăn cấm.

Hẹn hò chốn công sở

  • Lãng mạn, hài hước
  • 60 phút
  • 28/02/2022
  • Tối thứ 2, 3 - SBS, Netflix

Hẹn hò chốn công sở là câu chuyện tình yêu giữa anh chàng giám đốc Kang Tae Moo cùng cô nhân viên Shin Ha Ri. Vốn dĩ, Tae Moo có buổi xem mắt với Jin Young Seo - tiểu thư của một tập đoàn lớn, thế nhưng Young Seo lại nhờ Ha Ri đi thay mình. Cũng từ đây, hai con người ở hai thế giới hoàn toàn khác biệt lại có duyên gặp gỡ và dần nảy sinh tình cảm với nhau.

Đạo diễn: Park Sun Ho
Diễn viên: Ahn Hyo Seop, Kim Se Jeong, Seol In Ah, Kim Min Kyu

Liệu cả hai sẽ làm gì để có thể tiếp tục hạnh phúc bên nhau? Đừng quên đón xem 2 tập cuối của bộ phim vào các ngày thứ Hai, thứ Ba tuần sau trên Netflix và SBS để biết đáp án.

https://afamily.vn/hen-ho-chon-cong-so-phat-hien-diem-chung-cuc-hai-cua-young-seo-va-sung-hoon-thao-nao-cu-dan-mang-dua-nhau-bao-troi-sinh-mot-cap-20220330164253715.chn
Chia sẻ
Đọc thêm