Vừa gây chú ý ở "Trời sinh một cặp", học trò Uyên Linh - Thái Sơn đã khoe vũ đạo cực đỉnh

Học trò của Uyên Linh ở Trời sinh một cặp là Thái Sơn vừa phát hành MV mới.

Beatboxer hàng đầu Việt Nam - Thái Sơn vừa tung ra MV ca nhạc đầu tay khi kể về một câu chuyện tình buồn. Thái Sơn hiện đang tham gia chương trình truyền hình Trời sinh một cặp với vai trò thí sinh.

Về đội Uyên Linh, ngay lập tức anh chàng có màn kết hợp không thể nào "đỉnh" hơn nữa cùng vị đội trưởng của mình. Thể hiện ca khúc Rơi - một hit làm nên tên tuổi Hoàng Thùy Linh, cặp đôi đã mang đến bản phối hoàn toàn mới lạ, ma mị và cuốn hút hơn hẳn so với bản gốc.

Thái Sơn của Trời sinh một cặp tung MV Why

Chàng trai sinh năm 1992 đến từ Việt Nam đã từng khiến cho giới beatbox của châu Á xôn xao khi ghi tên mình ở ngôi vị cao nhất ở giải đấu Beatbox Asia ba năm về trước. Đầu năm 2021, anh chàng lại đột ngột rẽ hướng qua phát triển con đường ca hát chuyên nghiệp khi ra mắt MV đầu tay mang tên WHY.

Vừa gây chú ý ở "Trời sinh một cặp", học trò Uyên Linh - Thái Sơn đã khoe vũ đạo cực đỉnh - Ảnh 2.

Thái Sơn đang tham gia chương trình Trời sinh một cặp với vai trò là thí sinh trong đội của Uyên Linh.

Ca khúc này mang phong cách R&B, lấy tiết tấu và guitar làm chủ đạo - một chất liệu âm nhạc khá bắt tai, đặc biệt thịnh hành vào cuối những năm 2000 và đầu năm 2010. Có thể gọi đây là dòng Oldschool của R&B khi ca từ, giai điệu lẫn cách dẫn dắt của Rap đều rất dễ nghe, dễ thuộc và ít nhạc cụ trong hòa âm phối khí.

Sử dụng chất nhạc từng làm điên đảo công chúng một thời nên màu sắc trong MV lần này, Thái Sơn đã tái hiện những khuôn hình gợi nhớ về thập niên 2000. Ở đây, anh chàng thỏa sức khoe khả năng vũ đạo, ca hát, sáng tác và rap của chính mình cùng một lúc.

Vừa gây chú ý ở "Trời sinh một cặp", học trò Uyên Linh - Thái Sơn đã khoe vũ đạo cực đỉnh - Ảnh 3.

Ngoài beatbox, Thái Sơn còn muốn chinh phục khán giả bằng sự đa năng của mình trong MV đầu tay.

          
Vừa gây chú ý ở "Trời sinh một cặp", học trò Uyên Linh - Thái Sơn đã khoe vũ đạo cực đỉnh - Ảnh 4.

Why giúp Thái Sơn thỏa sức khoe khả năng vũ đạo, ca hát, sáng tác và rap của mình cùng một lúc.

MV kể về một câu chuyện tình buồn cùng sự cô đơn trống trải của chàng trai khi làm tổn thương người mình yêu và dẫn đến chia tay. Giá mà dù có xảy ra bất cứ chuyện gì, cho dù rơi vào bất cứ hoàn cảnh nào, nếu gặp trở ngại thì nắm lấy tay cô ấy để cùng nhau vượt qua, nếu có xảy ra mâu thuẫn thì hãy gắng bình tĩnh ngồi lại để tìm ra nguyên nhân rồi cùng khắc phục thì kết quả hôm nay sẽ không khiến anh đau khổ đến vậy. Sự tiếc nuối, dằn vặt đan xen với kỷ niệm khiến chàng trai chỉ còn biết nhìn 4 bức tường và nhớ lại những khoảnh khắc khi cô gái vẫn còn bên mình.

Chia sẻ
Đọc thêm