Trời sinh một cặp: Bi Max gây bất ngờ khi lấn sân ca hát, vừa xuất hiện đã khiến Uyên Linh - Ái Phương cãi nhau tranh giành

Màn trình diễn của Bi Max đã khiến các nữ đội trưởng phải tranh giành vì quá ấn tượng.

Tập 2 chương trình Trời sinh một cặp mùa 5 đã chính thức lên sóng tối 6/3 trên kênh VTV3 với màn chào sân của anh chàng ca sĩ, diễn viên điển trai Bi Max.

Vốn là gương mặt được khán giả yêu thích qua bộ phim Gia đình là số 1 hay trong chương trình Vô lăng tình yêu, sự xuất hiện của Bi Max với vai trò ca sĩ trong chương trình Trời sinh một cặp mùa 5 nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả cũng như các vị đội trưởng.

Trời sinh một cặp: Bi Max trình diễn ca khúc Buông khiến giám khảo phải giành giật.

Trên sân khấu của chương trình, Bi Max đã trình diễn ca khúc Buông của nhạc sĩ Vũ Ngọc Bích. Ngay từ khi xuất hiện, anh chàng đã gây ấn tượng cực mạnh với chất giọng đầy thực lực cùng ngoại hình sáng sân khấu. Chưa dừng lại ở đó, Bi Max còn ghi điểm bởi màn vũ đạo không thể chê vào đâu. Đặc biệt ở màn nhảy solo với vũ công nữ, Bi Max đã thực hiện một cách đầy ấn tượng khiến các khán giả phải đứng dậy vỗ tay tán thưởng.

Trời sinh một cặp: Bi Max gây bất ngờ khi lấn sân ca hát, vừa xuất hiện đã khiến Uyên Linh - Nhã Phương cãi nhau tranh giành - Ảnh 3.

Trời sinh một cặp: Bi Max gây bất ngờ khi lấn sân ca hát, vừa xuất hiện đã khiến Uyên Linh - Nhã Phương cãi nhau tranh giành - Ảnh 4.

Trời sinh một cặp: Bi Max gây bất ngờ khi lấn sân ca hát, vừa xuất hiện đã khiến Uyên Linh - Nhã Phương cãi nhau tranh giành - Ảnh 5.

Phần trình diễn quá hoàn hảo này đã khiến các vị đội trưởng "đứng ngồi không yên" khi ai cũng muốn tranh giành thí sinh đầy tiềm năng này về với đội của mình. Thậm chí giám đốc âm nhạc Huy Tuấn cũng phải ngỡ ngàng với tiết mục của Bi Max: "Tôi nghĩ Bi Max đã có lựa chọn rất đúng đắn. Tôi nghĩ bạn có thể đi xa về giấc mơ sự nghiệp của mình, bạn có đầy đủ tố chất để trở thành một nghệ sĩ đa năng, bạn hát rất tốt. Đôi mắt diễn xuất của bạn quá xuất sắc, bản thân anh quá bất ngờ với màn vào vai của em".

Ca sĩ Quốc Thiên nhận xét Bi Max hát đầy cảm xúc, đặc biệt đôi mắt vô cùng thu hút. Chưa kịp nói dứt câu, ca sĩ Ái Phương liền chen ngang: "Bạn sẽ không về đội của anh đâu, em nhất định sẽ giành bạn ấy về đội của em. Buông là ca khúc mà Phương yêu thích nhất. Phương rất thích tiết mục biểu diễn của bạn và Phương đã có cảm giác trước khi bạn biểu diễn... Phương cảm thấy nếu đi cùng bạn sẽ tới nơi, tới chốn. Khi một người nghệ sĩ lên sân khấu, sẵn sàng chia sẻ cái sự chông chênh của mình thì sẽ có sự đồng cảm từ tất cả mọi người, nếu bạn cho phép thì Phương sẽ đi cùng bạn".

Trời sinh một cặp: Bi Max gây bất ngờ khi lấn sân ca hát, vừa xuất hiện đã khiến Uyên Linh - Nhã Phương cãi nhau tranh giành - Ảnh 6.

Trời sinh một cặp: Bi Max gây bất ngờ khi lấn sân ca hát, vừa xuất hiện đã khiến Uyên Linh - Nhã Phương cãi nhau tranh giành - Ảnh 7.

Uyên Linh liền cho rằng Bi Max cần phải xác định bản thân cần gì trên con đường ca hát. Lý trí và bình tĩnh thì cần phải chọn đúng người để hỗ trợ. Không để mất chiến binh cực mạnh, Ái Phương liền thuyết phục nhạc sĩ Huy Tuấn rằng Bi Max là một thí sinh rất hợp với cô và chắc chắn cả hai sẽ có những màn trình diễn rất hay trong những tập tới. 

Ngay lập tức, Uyên Linh phản bác: "Xin mọi người đừng hiểu lầm là Uyên Linh chỉ đứng một chỗ và hát. Linh vẫn có thể hướng dẫn cho những bạn muốn hát nhạc có giai điệu nhanh, kết hợp với những màn vũ đạo".

Trời sinh một cặp: Bi Max gây bất ngờ khi lấn sân ca hát, vừa xuất hiện đã khiến Uyên Linh - Nhã Phương cãi nhau tranh giành - Ảnh 8.

Trời sinh một cặp: Bi Max gây bất ngờ khi lấn sân ca hát, vừa xuất hiện đã khiến Uyên Linh - Nhã Phương cãi nhau tranh giành - Ảnh 9.

Không để 2 nữ đội trưởng xảy ra tranh cãi, nhạc sĩ Huy Tuấn cho rằng Bi Max không chỉ có giọng hát hay mà còn có khả năng diễn xuất nên cần phải đi cùng một đội trưởng có chất điện ảnh nên lựa chọn của anh dành cho Bi Max chính là Ái Phương.

Trời sinh một cặp: Bi Max gây bất ngờ khi lấn sân ca hát, vừa xuất hiện đã khiến Uyên Linh - Nhã Phương cãi nhau tranh giành - Ảnh 10.

Trời sinh một cặp: Bi Max gây bất ngờ khi lấn sân ca hát, vừa xuất hiện đã khiến Uyên Linh - Nhã Phương cãi nhau tranh giành - Ảnh 11.

Ái Phương chiêu mộ thành công anh chàng Bi Max về với đội của mình.

Đừng bỏ lỡ các tiết mục ấn tượng của Bi Max cũng như các thí sinh khác trong Trời sinh một cặp, phát sóng vào lúc 21g15, thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm