Trở về sau chuyến đi cùng Tạ Đình Phong, Vương Phi được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi mới tại Nhật Bản, đại diện quản lý chính thức lên tiếng

Trước đó, Vương Phi và Tạ Đình Phong bị đồn cùng sang Nhật Bản du lịch, trượt tuyết với bạn bè, dù không một hình ảnh chung nào của cặp đôi bị lộ.

Mới đây, giới truyền thông đồng loạt đưa tin, sau khi trở về từ chuyến đi cùng Tạ Đình PhongVương Phi liền dính tin đồn cho rằng, cô được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi kiểu mới ở Nhật Bản. 

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, giới truyền thông Hong Kong đã liên hệ với phía quản lý của Vương Phi để nắm bắt tình hình. Tuy nhiên, người đại diện của Vương Phi là Trần Gia An lập tức phủ nhận tin đồn nữ ca sĩ mắc bệnh, đồng thời tỏ thái độ tức giận khi một số cư dân mạng ác ý cố tình tung tin đồn nhảm, gây hoang mang dư luận. 

Trở về sau chuyến đi cùng Tạ Đình Phong, Vương Phi được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi mới tại Nhật Bản, đại diện quản lý chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Bài viết trên trang QQ.

Đại diện Vương Phi chia sẻ: "Trong cuộc chiến chống lại và tiêu diệt dịch bệnh như hiện nay, chúng ta nên dành năng lượng cũng như thời gian để yêu thương, giúp đỡ lẫn nhau, đừng rảnh rỗi như thế".

Trở về sau chuyến đi cùng Tạ Đình Phong, Vương Phi được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi mới tại Nhật Bản, đại diện quản lý chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Trở về sau chuyến đi cùng Tạ Đình Phong, Vương Phi được chẩn đoán mắc bệnh viêm phổi mới tại Nhật Bản, đại diện quản lý chính thức lên tiếng - Ảnh 4.

Trước đó, Vương Phi và Tạ Đình Phong bị đồn cùng sang Nhật Bản du lịch, trượt tuyết với bạn bè, dù không một hình ảnh chung nào của cặp đôi bị lộ. Chỉ có một tấm ảnh ngôi sao họ Tạ ngồi cạnh một người mặc áo khoác đen, tuy nhiên nhiều ý kiến cho rằng đó không phải Vương Phi. Thậm chí có nguồn tin cho rằng tình yêu của cặp Phong - Phi đã thực sự rạn nứt, hai người không còn đi chung sang Nhật. 

Nguồn: QQ

Chia sẻ
Đọc thêm