Tạ Đình Phong gặp khủng hoảng nặng về tài chính, chuỗi nhà hàng bị buộc phải đóng cửa

Đây là thực trạng chung của các cửa hàng kinh doanh tại Hong Kong trong thời điểm này khi dịch bệnh vẫn chưa thuyên giảm.

Mới đây, giới truyền thông Hong Kong đồng loạt đưa tin, Tạ Đình Phong đang gặp vấn đề về tài chính. Bằng chứng là một loạt cửa hàng bánh Phong Vị của nam tài tử ở Hong Kong như khu Trung Hoàn, khu Tsim Sha Tsui, khu Cửu Long... đều đã trả lại mặt bằng kinh doanh. Cửa hàng lớn nhất cũng đang tạm đóng cửa. 

Tuy nhiên, khi liên hệ với phía quản lý Tạ Đình Phong, người này cho hay đây là kế hoạch của công ty, trả lại mặt bằng do hợp đồng hết hạn. Họ sẽ tìm kiếm mặt bằng mới để mở lại cửa hàng sớm nhất. Vài ngày trước, cánh phóng viên cũng chụp được khoảnh khắc Tạ Đình Phong cùng một đối tác kinh doanh xuất hiện trên phố với biểu cảm vô cùng nghiêm trọng trên khuôn mặt. 

Tạ Đình Phong gặp khủng hoảng nặng về tài chính, chuỗi nhà hàng bị buộc phải đóng cửa - Ảnh 2.

Bài viết trên trang Sohu.

Nhiều nguồn tin cho hay, đây là thực trạng chung của các cửa hàng kinh doanh tại Hong Kong trong thời điểm này khi dịch bệnh vẫn chưa thuyên giảm. Một nguồn tin cho hay mặc dù ngưng bán trực tiếp, thương hiệu bánh Phong Vị của Tạ Đình Phong vẫn triển khai bán online.

Tạ Đình Phong gặp khủng hoảng nặng về tài chính, chuỗi nhà hàng bị buộc phải đóng cửa - Ảnh 3.

Tạ Đình Phong xuất hiện trên phố với gương mặt nghiêm trọng.

Năm 2014, một thống kê cho thấy tài sản của Tạ Đình Phong vào khoảng 800 triệu HKD (hơn 2 nghìn tỷ đồng). Tài sản của anh bao gồm cả công ty sản xuất phim PO Triều Đình (Post Production Office Limited) chuyên về làm hậu kỳ phim. Ngoài ra, anh kinh doanh lĩnh vực ẩm thực, là chủ chuỗi bất động sản, giá trị lên đến hơn 50 triệu USD (hơn 1 nghìn tỷ đồng).

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm