Cũng là để mặt mộc nhưng Trương Bá Chi ở tuổi 40 lại gây sốc với gương mặt già nua kém sắc hơn cả Vương Phi 51 tuổi

Nhiều người nhận xét rằng, dù kém Vương Phi tới 11 tuổi nhưng Trương Bá Chi trông già hơn hẳn.

Gần đây, trong đoạn livestream trên mạng xã hội, Trương Bá Chi đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi xuất hiện với gương mặt mộc chưa trang điểm. Nhiều người nhận xét rằng, nhan sắc của Trương Bá Chi có sự khác biệt rất lớn giữa lúc trước và sau khi trang điểm. 

Qua hình ảnh có thể thấy, biểu cảm khuôn mặt của Trương Bá Chi sau khi tẩy trang hoàn toàn không hề tự nhiên, đôi mắt của vợ cũ Tạ Đình Phong nhỏ hơn rất nhiều và khuôn mặt thì đặc biệt dài. Những phần cơ trên gương mặt của Trương Bá Chi có phần căng cứng, thậm chí lộ rõ nét mệt mỏi và tiều tụy. 

Cũng là để mặt mộc nhưng Trương Bá Chi lại khiến netizen "tá hỏa" với gương mặt già nua kém cạnh hơn cả Vương Phi - Ảnh 2.

Bài viết trên trang Sohu.

Nhiều người nhận xét rằng, dù kém Vương Phi tới 11 tuổi nhưng Trương Bá Chi trông già hơn hẳn. Trong khi đó, "thiên hậu Hong Kong" Vương Phi thì được nhận xét là không thay đổi nhiều. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng, Trương Bá Chi phải một mình nuôi 3 đứa con nên việc già hơn là điều khó tránh khỏi. Về phần Vương Phi, mặc dù cô cũng có hai con nhưng nữ ca sĩ không phải vất vả trong việc chăm con. 

Cũng là để mặt mộc nhưng Trương Bá Chi lại khiến netizen "tá hỏa" với gương mặt già nua kém cạnh hơn cả Vương Phi - Ảnh 3.

Gương mặt lộ rõ dấu vết tuổi tác của Trương Bá Chi.

Cũng là để mặt mộc nhưng Trương Bá Chi lại khiến netizen "tá hỏa" với gương mặt già nua kém cạnh hơn cả Vương Phi - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm