Lộ lý do cha Tạ Đình Phong chỉ chấp nhận Trương Bá Chi làm con dâu, netizen cảm thán: "Vương Phi đúng là không có cửa vào nhà họ Tạ"

Dù đang có chuyện tình ngọt ngào bên Vương Phi nhưng Tạ Đình Phong vẫn chưa thể cưới nàng về làm vợ, hóa ra là vì lý do này.

Tạ Đình Phong và Trương Bá Chi kết thúc cuộc hôn nhân vì scandal ảnh nóng của nữ diễn viên. Cặp đôi không thể đi đến cuối cùng dù đã con cái đầy đủ khiến rất nhiều người cảm thấy đáng tiếc. 

Sau khi li hôn, Tạ Đình Phong đã chọn tái hợp với Vương Phi và hiện tại mối quan hệ của 2 người rất ổn định, yên ấm.

Tuy nhiên, vì mối quan hệ với Vương Phi mà hai cha con Tạ Đình Phong thường có tranh chấp. Lý do là vì Tạ Hiền không chấp nhận Vương Phi. Ông đã nói trước công chúng rằng Trương Bá Chi là con dâu duy nhất của mình. Nhiều người tò mò vì điều gì mà Vương Phi cùng Trương Bá Chi lại có vị trí chênh lệch lớn như vậy trong lòng ông? Tạ Hiền cũng đưa ra lý do đằng sau.

Lộ lý do cha Tạ Đình Phong chỉ chấp nhận Trương Bá Chi làm con dâu, netizen cảm thán: "Vương Phi đúng là không có cửa vào nhà họ Tạ" - Ảnh 2.

Lộ lý do cha Tạ Đình Phong chỉ chấp nhận Trương Bá Chi làm con dâu, netizen cảm thán: "Vương Phi đúng là không có cửa vào nhà họ Tạ" - Ảnh 2.

Ông Tạ Hiền luôn dành cho con dâu cũ Trương Bá Chi sự ưu ái đặc biệt

Điểm đầu tiên, Vương Phi đã có 2 cuộc hôn nhân thất bại. Tạ Hiền cảm thấy Vương Phi xem hôn nhân như trò đùa, không cư xử nghiêm túc, không thực sự yêu Tạ Đình Phong. Hai người họ bên nhau chỉ muốn tìm cảm giác mới mà thôi. 

Lộ lý do cha Tạ Đình Phong chỉ chấp nhận Trương Bá Chi làm con dâu, netizen cảm thán: "Vương Phi đúng là không có cửa vào nhà họ Tạ" - Ảnh 3.

Điểm tiếp theo, Trương Bá Chi là một người rất hiếu thảo và biết cách đối nhân xử thế. Khi Tạ Hiền đại thọ 80 tuổi, cô đã đem theo 2 đứa cháu đến thăm ông. Mặt khác, Vương Phi và Tạ Đình Phong lại không có bất cứ hành động nào.

Lộ lý do cha Tạ Đình Phong chỉ chấp nhận Trương Bá Chi làm con dâu, netizen cảm thán: "Vương Phi đúng là không có cửa vào nhà họ Tạ" - Ảnh 4.

Điểm thứ 3 và quan trọng nhất là Trương Bá Chi đã sinh 2 con trai cho gia đình họ Tạ, được coi là người kế thừa dòng dõi. Hơn nữa Vương Phi lớn hơn Tạ Đình Phong 11 tuổi, hiện tại 2 người chưa kết hôn, dân tình cũng đoán rằng không có bất kỳ kế hoạch sinh con nào nữa.

Nguồn: Sohu

Chia sẻ
Đọc thêm