Trợ lý của Dương Mịch quát tháo, chỉ tay vào thẳng mặt fan để cấm chụp ảnh hậu trường

Trợ lý Dương Mịch gây tranh cãi khi có hành động lớn tiếng và chỉ trỏ tay ngăn cản người hâm mộ chụp hình nữ diễn viên.

Trong thời gian gần đây, Dương Mịch đang tập trung quay hình cho bộ phim Cám ơn bác sĩ. Một số người hâm mộ đã bắt gặp nữ diễn viên di chuyển tại phim trường vào ngày 1/12.

Trong ảnh, Dương Mịch diện chiếc áo khoác ngắn kết hợp cùng quần jean và giày thể thao. Người hâm mộ đã lấy điện thoại để quay lại khoảnh khắc này. Thế nhưng, trợ lý của nữ diễn viên liền đứng ra và đưa tay chỉ về người đang chụp ảnh. 

Khuôn mặt trợ lý Dương Mịch tỏ ra khá giận dữ và lớn tiếng yêu cầu: “Đừng chụp nữa”. Trước thái độ gay gắt của nhân viên này, người hâm mộ liền bỏ điện thoại xuống.

Trợ lý của Dương Mịch quát tháo, chỉ tay vào thẳng mặt fan để cấm chụp ảnh hậu trường - Ảnh 2.

Về phía Dương Mịch, nữ diễn viên chỉ im lặng và cúi đầu di chuyển đến địa điểm quay hình. Dương Mịch cũng không ngăn cản hay có ý kiến nào đối với hành động của trợ lý cá nhân. Sau khi đoạn video này được chia sẻ trên mạng xã hội, hàng loạt các ý kiến khác nhau đã xuất hiện. Dư luận bày tỏ bức xúc trước thái độ của trợ lý Dương Mịch đối với người hâm mộ. Nhiều người cho rằng hành động chỉ tay vào người khác là bất lịch sự, thô lỗ. 

Trợ lý của Dương Mịch quát tháo, chỉ tay vào thẳng mặt fan để cấm chụp ảnh hậu trường - Ảnh 3.

Trợ lý của Dương Mịch quát tháo, chỉ tay vào thẳng mặt fan để cấm chụp ảnh hậu trường - Ảnh 4.

Theo Sina đưa tin, trợ lý Dương Mịch đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều cho thái độ có phần thái quá của mình: “Có thể bạn chụp ảnh không làm đúng nhưng hành động trợ lý rất dễ khiến mọi người muốn đánh cô ấy”, “Tôi không thích ai chỉ tay về mình”. Thậm chí, cộng đồng mạng còn chê bai trợ lý Dương Mịch không chuyên nghiệp bằng nhân viên đoàn phim Hữu Phỉ. Sau khi biết có người chụp lén, nhân viên này đã đến báo với Vương Nhất Bác. Nam diễn viên liền đưa tay ra dấu cho người hâm mộ dừng lại hành động.

Trợ lý của Dương Mịch quát tháo, chỉ tay vào thẳng mặt fan để cấm chụp ảnh hậu trường - Ảnh 5.

Cộng đồng mạng xứ Trung bày tỏ sự không hài lòng về hành động của trợ lý Dương Mịch.

Vương Nhất Bác trượt ván tại phim trường Hữu Phỉ.

Sau khi Cám ơn bác sĩ khai máy, nhiều bức ảnh hậu trường đã liên tục rò rỉ trên mạng xã hội Weibo. Tần suất dày đặc khiến dư luận lo lắng chất lượng bộ phim sẽ bị ảnh hưởng. Chính vì vậy, nhiều người đã lên tiếng bảo vệ khi cho rằng hành động của trợ lý nhằm mục đích bảo mật thông tin về bộ phim. Trước đó, đạo diễn Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều cũng từng lên án hành động chụp ảnh hậu trường trên Weibo cá nhân.

Trợ lý của Dương Mịch quát tháo, chỉ tay vào thẳng mặt fan để cấm chụp ảnh hậu trường - Ảnh 7.

Đạo diễn phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều từng kêu gọi người hâm mộ dừng chụp ảnh hậu trường.

Bộ phim Cám ơn bác sĩ hiện đang tiến hành quay hình tại Thượng Hải sau khi khai máy vào ngày 19/11. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm