Dương Mịch lái xe môtô cực ngầu, cùng trai trẻ Bạch Vũ cứu người giữa đường

Sau ba ngày khai máy, hàng loạt hình ảnh hậu trường của bộ phim “Cám ơn bác sĩ” đã bị lan truyền rộng rãi.

Sau khi bộ phim Cám ơn bác sĩ khai máy, những hình ảnh hậu trường của Dương Mịch và Bạch Vũ liên tục bị rò rỉ trên mạng xã hội Weibo.

Hầu hết các phân cảnh đều được quay ở các địa điểm công cộng. Dương Mịch xuất hiện đầy ấn tượng trên chiếc xe môtô. Điều này khiến khán giả cho rằng nữ diễn viên sẽ trở thành một cô gái mạnh mẽ trong phim. Đây cũng là lần hiếm hoi người hâm mộ có thể chứng kiến Dương Mịch lái chiếc xe phân khối lớn.  

"Cám ơn bác sĩ": Dương Mịch lái xe môtô cực ngầu, cùng "người tình" Bạch Vũ cứu người giữa đường - Ảnh 2.

"Cám ơn bác sĩ": Dương Mịch lái xe môtô cực ngầu, cùng "người tình" Bạch Vũ cứu người giữa đường - Ảnh 3.

Ngoài ra, hậu trường Dương Mịch và Bạch Vũ diễn cảnh cứu người giữa đường đang được chia sẻ trên mạng xã hội. Thậm chí, một số video quay lén cũng bị phát tán rộng rãi. Tần suất xuất hiện dày đặc có thể gây ảnh hưởng không tốt đến thành tích bộ phim. Bên cạnh đó, một số cư dân mạng xứ Trung còn cho rằng tình trạng rò rỉ ảnh của Cám ơn bác sĩ rất giống với bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều vừa đóng máy cách đây không lâu. 

"Cám ơn bác sĩ": Dương Mịch lái xe môtô cực ngầu, cùng "người tình" Bạch Vũ cứu người giữa đường - Ảnh 4.

"Cám ơn bác sĩ": Dương Mịch lái xe môtô cực ngầu, cùng "người tình" Bạch Vũ cứu người giữa đường - Ảnh 5.

Một số tạo hình của Dương Mịch trong phim cũng bị người qua đường chụp lại. Phong cách thời trang được đánh giá khá hiện đại và thời thượng. Nếu Dương Mịch thường lộ diện trong chiếc áo khoác kết hợp cùng quần jean thì Bạch Vũ lại trung thành với áo sơ mi quen thuộc. Cộng đồng mạng xứ Trung đã dành nhiều lời khen cho tổ tạo hình khi tạo nên cảm giác tình nhân thông qua những trang phục đôi. 

"Cám ơn bác sĩ": Dương Mịch lái xe môtô cực ngầu, cùng "người tình" Bạch Vũ cứu người giữa đường - Ảnh 6.

"Cám ơn bác sĩ": Dương Mịch lái xe môtô cực ngầu, cùng "người tình" Bạch Vũ cứu người giữa đường - Ảnh 7.

"Cám ơn bác sĩ": Dương Mịch lái xe môtô cực ngầu, cùng "người tình" Bạch Vũ cứu người giữa đường - Ảnh 8.

"Cám ơn bác sĩ": Dương Mịch lái xe môtô cực ngầu, cùng "người tình" Bạch Vũ cứu người giữa đường - Ảnh 9.

Cám ơn bác sĩ là bộ phim xoay quanh cuộc đời bác sĩ Tiêu Nghiên (Dương Mịch), một cô gái thông minh đầy tâm huyết với nghề y. Sau khi hôn phu qua đời, Tiêu Nghiên chuyển công tác đến khoa cấp cứu bệnh viện Đồng Sơn. Tại đây, cô gặp được Bạch Thuật (Bạch Vũ), một bác sĩ tài giỏi chuyên giải quyết những ca cấp cứu nghiêm trọng. Sau thời gian cùng nhau làm việc, Tiêu Nghiên và Bạch Thuật dần nảy sinh tình cảm.

"Cám ơn bác sĩ": Dương Mịch lái xe môtô cực ngầu, cùng "người tình" Bạch Vũ cứu người giữa đường - Ảnh 10.

Bộ phim đang tiến hành quay hình tại Thượng Hải. Cám ơn bác sĩ được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Trương Duệ, người từng đứng sau thành công của nhiều tác phẩm nổi tiếng như Dư tội, Moscow hành động. 

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm