Dương Mịch thủ vai bác sĩ xinh đẹp, cặp kè cùng mỹ nam Bạch Vũ trong phim mới

Sau một thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh, Dương Mịch vừa lên tiếng xác nhận tham gia bộ phim mới lấy chủ đề về y khoa.

Nhà sản xuất dự án Cảm ơn bác sĩ vừa xác nhận Dương Mịch và Bạch Vũ sẽ tham gia bộ phim. Ngoài ra, poster của cặp đôi chính cũng được công bố với truyền thông và khán giả.

Ngay sau đó, Dương Mịch cũng nhanh chóng chia sẻ lại thông tin đảm nhận vai nữ chính trên Weibo: “Xin chào, tôi là bác sĩ Tiêu Nghiên”

Được biết nữ diễn viên vừa xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh để lên đường đến Ngân Xuyên gia nhập đoàn phim. 

Dương Mịch thủ vai bác sĩ xinh đẹp, cặp kè cùng mỹ nam Bạch Vũ trong phim mới - Ảnh 2.

Dương Mịch thủ vai bác sĩ xinh đẹp, cặp kè cùng mỹ nam Bạch Vũ trong phim mới - Ảnh 3.

Trước đó, Dương Mịch và Bạch Vũ đã bị người hâm mộ bắt gặp xuất hiện tại một bệnh viện vào ngày 11/11. Cả hai diện áo blouse trắng, trang phục đặc trưng của bác sĩ. Nhiều người cho rằng cặp đôi này đang học việc để có những trải nghiệm thực tế phục vụ vai diễn trong bộ phim sắp tới.

Dương Mịch thủ vai bác sĩ xinh đẹp, cặp kè cùng mỹ nam Bạch Vũ trong phim mới - Ảnh 4.

Dương Mịch thủ vai bác sĩ xinh đẹp, cặp kè cùng mỹ nam Bạch Vũ trong phim mới - Ảnh 5.

Cám ơn bác sĩ là bộ phim xoay quanh chủ đề y học, kể về cuộc sống của các bác sĩ trong khoa cấp cứu, nhằm tôn vinh những anh hùng thầm lặng bảo vệ tính mạng nhiều người. Bên cạnh đó, bộ phim còn lồng ghép các câu chuyện cảm động phía sau bệnh nhân nhằm truyền tải thông điệp nhân văn. 

Dương Mịch thủ vai bác sĩ xinh đẹp, cặp kè cùng mỹ nam Bạch Vũ trong phim mới - Ảnh 6.

Trong phim, Dương Mịch sẽ đảm nhiệm vai bác sĩ Tiêu Nghiên, một cô gái thông minh đầy tâm huyết với nghề y. Sau khi hôn phu qua đời, Tiêu Nghiên chuyển công tác đến khoa cấp cứu bệnh viện Đồng Sơn. Tại đây, cô gặp được Bạch Thuật (Bạch Vũ), một bác sĩ tài giỏi chuyên giải quyết những ca cấp cứu nghiêm trọng. Sau một thời gian làm việc, Tiêu Nghiên và Bạch Thuật dần nảy sinh tình cảm.

Dương Mịch thủ vai bác sĩ xinh đẹp, cặp kè cùng mỹ nam Bạch Vũ trong phim mới - Ảnh 7.

Kể từ Tam sinh tam thế thập lý đào hoa, Dương Mịch chưa có tác phẩm tiêu biểu nào gây được chú ý. Trong năm 2018, nữ diễn viên trở lại màn ảnh với Phù dao hoàng hậu nhưng bộ phim lại không thành công như mong đợi. Ngoài ra, Trúc mộng tình duyên hợp tác cùng Hoắc Kiến Hoa cũng thất bại nặng nề. Chính vì vậy, nhiều người đang mong chờ một màn lột xác ngoạn mục từ Dương Mịch với dự án mới này.

Dương Mịch thủ vai bác sĩ xinh đẹp, cặp kè cùng mỹ nam Bạch Vũ trong phim mới - Ảnh 8.

Về phía Bạch Vũ, nam diễn viên vẫn chưa tạo nên nhiều dấu ấn sau thành công của Trấn Hồn. Dù sở hữu diễn xuất thực lực nhưng Bạch Vũ vẫn chưa phải là cái tên quen thuộc đối với khán giả. Việc hợp tác cùng một diễn viên nổi tiếng như Dương Mịch sẽ giúp Bạch Vũ có thêm sự chú ý.

Dương Mịch thủ vai bác sĩ xinh đẹp, cặp kè cùng mỹ nam Bạch Vũ trong phim mới - Ảnh 9.

Bộ phim được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Trương Duệ, người từng đứng sau thành công của nhiều tác phẩm nổi tiếng như Dư tội, Moscow hành động. Bộ phim Cảm ơn bác sĩ sẽ khai máy vào ngày 15/11.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm