Giải Kim Kê 2019 nóng lên: Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Châu Nhuận Phát đều tham dự

Lễ trao giải thưởng điện ảnh danh giá bậc nhất làng phim Hoa ngữ - Kim Kê đã chính thức vào mùa.

Lễ trao giải thưởng điện ảnh Kim Kê 2019 vừa công bố danh sách những nghệ sĩ tham gia. Theo đó, ban tổ chức Kim Kê đã mời những tên tuổi đình đám bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ hiện nay.

Danh sách này bao gồm những cái tên quen thuộc như: Châu Nhuận Phát, Lương Gia Huy, Lưu Đức Hoa, Lương Triều Vỹ, Trương Gia Huy, Cổ Thiên Lạc, Hồ Ca, Hoàng Bột, Thẩm Đằng, Vương Bảo Cường, Lý Băng Băng, Phùng Thiệu Phong.

Bên cạnh đó, những nghệ sĩ thuộc thế hệ mới như Dương Dương, Lý Dịch Phong, Lưu Diệc Phi, Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Triệu Lệ Dĩnh, Angelababy, Trịnh Sảng, Quan Hiểu Đồng cũng có mặt trong dàn nghệ sĩ tham gia Kim Kê năm nay.

Giải Kim Kê 2019 nóng lên: Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Châu Nhuận Phát đều tham dự  - Ảnh 2.

Giải Kim Kê 2019 nóng lên: Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Châu Nhuận Phát đều tham dự  - Ảnh 3.

Danh sách những nghệ sĩ tham gia lễ trao giải Kim Kê 2019.

Kim Kê được xem như giải thưởng lớn nhất của điện ảnh Trung Quốc. Hiệp hội Điện ảnh Trung Quốc bắt đầu trao giải Kim Kê cho những tác phẩm và cá nhân được coi là xuất sắc nhất trong năm từ 1981. Cho đến nay, giải thưởng đã có thâm niên đến 28 năm.

Giải Kim Kê 2019 nóng lên: Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Châu Nhuận Phát đều tham dự  - Ảnh 4.

Châu Nhuận Phát.

Năm nay, danh sách tranh giải ở những hạng mục chính có những cái tên như sau: Ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, Vương Cảnh Xuân (Thiên trường địa cửu) đua tranh cùng Dương Thái Nghĩa (Quá chiêu quan), Đoạn Dịch Hoành (Bạo tuyết tương chí), Từ Tranh (Tôi không phải dược thần), Đồ Môn (Lão thú), Phú Đại Long (Tiến kinh thành).

Giải Kim Kê 2019 nóng lên: Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Châu Nhuận Phát đều tham dự  - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba.

Giải Kim Kê 2019 nóng lên: Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Châu Nhuận Phát đều tham dự  - Ảnh 6.

Dương Mịch.

Ở hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất, Mã Y Lợi (Tìm được em) sẽ cạnh tranh với Bạch Bách Hà (Macau là một tòa thành), Vịnh Mai (Thiên trường địa cửu), Châu Đông Vũ (Chúng ta của sau này), Triệu Tiêu Lợi (Hoạt trước xướng trước), Diêu Thần (Đưa tôi lên mây xanh).

Giải Kim Kê 2019 nóng lên: Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Châu Nhuận Phát đều tham dự  - Ảnh 7.

Lý Dịch Phong.

Giải Kim Kê 2019 nóng lên: Địch Lệ Nhiệt Ba - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Mịch - Châu Nhuận Phát đều tham dự  - Ảnh 8.

Triệu Lệ Dĩnh.

Các phim tranh giải ở Hạng mục Phim hay nhất gồm: Cổ điền quân hiệu, Thiên trường địa cửu, Chúng ta của sau này, Hành động hồng hải, Tôi không phải dược thần, Địa cầu lưu lạc. Trong khi đó, Hạng mục Đạo diễn xuất sắc nhất sẽ là đấu trường của Vương Tiểu Soái (Thiên trường địa cửu), Lữ Nhạc (Tìm được em), Lâm Siêu Hiền (Hành động hồng hải), Quách Phàm (Lưu lãng địa cầu), Đổng Việt (Bạo tuyết tương chí), Hoắc Mãnh (Quá chiêu quan).

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm