Noo Phước Thịnh "nóng mặt" tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên "quên" cả Lam Trường, Thu Phương

Màn tranh luận gay gắt của Noo Phước Thịnh - Tóc Tiên ở "The Voice 2018" khiến khán giả cảm thấy như 2 HLV đang vỗ mặt nhau.

Tối 10/6, tập 4 của chương trình The Voice - Giọng hát Việt đã lên sóng với sự góp mặt của các huấn luyện viên Thu Phương - Lam Trường - Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh. Ở tập này, các huấn luyện viên tiếp tục tranh luận gay gắt để thuyết phục các thí sinh tiềm năng về với đội mình.

Noo Phước Thịnh nóng mặt tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên quên cả Lam Trường, Thu Phương - Ảnh 1.

Thu Phương - Lam Trường - Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là thí sinh cuối cùng Nguyễn Kiều Oanh, 23 tuổi đến từ Đồng Tháp, hiện tại cô đang là giảng viên thanh nhạc và ca sĩ tự do. Kiều Oanh lựa chọn ca khúc Đừng yêu của Thu Minh để trình bày. Ngay từ những câu hát đầu tiên, các huấn luyện viên đã đứng ngồi không yên vì giọng hát nội lực, đầy cảm xúc của Kiều Oanh. Ngay sau đó, cả Thu Phương - Lam Trường - Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh lần lượt nhấn nút để xoay ghế lại. Và thế là cuộc chiến tranh giành thí sinh đã bùng nổ trước sự ngỡ ngàng của Kiều Oanh lẫn khán giả truyền hình.

Noo Phước Thịnh nóng mặt tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên quên cả Lam Trường, Thu Phương - Ảnh 2.
Noo Phước Thịnh nóng mặt tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên quên cả Lam Trường, Thu Phương - Ảnh 3.

Kiều Oanh.

HLV Lam Trường vô cùng phấn khích và cho rằng nếu Kiều Oanh về đội của mình sẽ là một trong những điểm nhấn thành công. HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ rằng Kiều Oanh là giọng ca mà anh luôn khao khát có được. Không chịu thua Noo Phước Thinh, Tóc Tiên cho rằng nữ thí sinh đã vận dụng tất cả những gì mình có để tạo nên bài hát hoàn hảo và giúp cô đẩy cảm xúc lên tới đỉnh điểm. Cô cũng bày tỏ quan điểm rằng, Noo Phước Thịnh khuyên thí sinh nên tiết chế nhưng việc này đôi khi quá an toàn, về với Tóc Tiên thì cô sẽ giúp Kiều Oanh vượt quá ngưỡng an toàn và thật sự bứt phá.

Noo Phước Thịnh nóng mặt tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên quên cả Lam Trường, Thu Phương - Ảnh 4.

Nghe câu nói của Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh lập tức nổi cáu. Noo Phước Thịnh đã phản ứng khá gay gắt, anh ra sức lý giải sự tiết chế mà mình nói chính là sự tỉnh táo và máu lửa, nếu Kiều Oanh không biết cách tiết chế sẽ rất dễ dàng bị nhạc hoặc các yếu tố ngoại cảnh "dắt" theo. Nam HLV còn thẳng thừng vỗ mặt Tóc Tiên khi khẳng định chắc nịch: "Nếu người nào cứ dạy em tiết chế là an toàn thì người đó sẽ đưa em đi thật xa không quay về bờ được".

Tóc Tiên tiếp tục tranh cãi, cô không nói mình dạy cách tiết chế cho an toàn mà chỉ đẩy thí sinh lên những ngưỡng cao hơn. Noo Phước Thịnh "nóng mặt" tranh luận, đã lên được những nốt đó rồi thì đi xa đến cỡ nào nữa và với anh thì khó ai lên được những nốt như Kiều Oanh. Lúc này Tóc Tiên khẳng định một câu "chị lên được" và khuyên thí sinh hãy về với đội mình. Chứng kiến màn tranh luận nảy lửa của Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh, Thu Phương và Lam Trường chỉ biết cách im lặng.

Noo Phước Thịnh nóng mặt tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên quên cả Lam Trường, Thu Phương - Ảnh 5.
Noo Phước Thịnh nóng mặt tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên quên cả Lam Trường, Thu Phương - Ảnh 6.

Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh tranh cãi gay gắt.

Kết thúc phần tranh cãi của hai HLV trẻ tuổi, HLV Thu Phương chia sẻ nỗi lòng và lắng nghe câu chuyện tình yêu buồn của Kiều Oanh. Và kết quả, cô gái 23 tuổi đã quyết định về với đội HLV nói ít nhất là Lam Trường khiến HLV Thu Phương tiếc nuối chia sẻ: "Cuộc đời không như là mơ, nên đời thường giết chết mộng mơ".

Noo Phước Thịnh nóng mặt tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên quên cả Lam Trường, Thu Phương - Ảnh 7.

Mở màn đêm thi là thí sinh Phan Hằng My, 25 tuổi đến từ Quảng Trị. Cô thể hiện ca khúc "Tan bao giấc mơ" với chất giọng nhẹ nhàng. Thích thú trước màn trình diễn của Hằng My, Thu Phương đã nhấn nút chọn. 3 HLV còn lại đều cho rằng Thu Phương sẽ giúp cô gái trẻ tiến xa hơn nữa trên con đường âm nhạc.

Tập 4 "The Voice 2018": Tóc Tiên - Noo Phước Thịnh tranh cãi kịch liệt vì thí sinh Kiều Oanh

Noo Phước Thịnh nóng mặt tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên quên cả Lam Trường, Thu Phương - Ảnh 9.

Thí sinh Đỗ Thụy Hoàng Oanh tiếp nối chương trình bằng việc thể hiện ca khúc tiếng Anh "If i were a boy". Ngay từ khi xuất hiện trên sân khấu, Hoàng Oanh đã nhận được tiếng vỗ tay ủng hộ từ khán giả bởi ngoại hình bắt mắt. Tuy nhiên, giọng hát của cô gái vẫn không chinh phục được HLV nào bấm chọn.

Noo Phước Thịnh nóng mặt tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên quên cả Lam Trường, Thu Phương - Ảnh 10.

Huỳnh Thanh Thảo mang đến một màu sắc mới cho "The Voice 2018" thông qua việc thể hiện ca khúc "Hello". Ban đầu, chỉ có Noo Phước Thịnh - Lam Trường bấm nút chọn. Đến cuối màn trình diễn, Thu Phương - Tóc Tiên cũng cùng bấm nút chọn. Để thuyết phục Thanh Thảo, Noo Phước Thịnh chạy ào lên sân khấu để nhặt giúp trang sức cho nữ thí sinh. Trước sự nhiệt tình của Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên liền bày mưu bằng cách tháo nhẫn giả bộ đánh rơi và lớn tiếng gọi: "Anh Noo ơi, em rớt trang sức nè Noo ơi". Tuy nhiên, đến cuối cùng Thanh Thảo lại quyết định về đội Thu Phương chứ không chọn Tóc Tiên hay Noo Phước Thịnh.

Tập 4 "The Voice 2018": Thanh Thảo thể hiện ca khúc "Hello"

Noo Phước Thịnh nóng mặt tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên quên cả Lam Trường, Thu Phương - Ảnh 12.

Triệu Thiên Bình hiện đang là sinh viên Học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam, vượt qua rất nhiều khó khăn chàng trai mới có thể sống với niềm đam mê âm nhạc của chính mình. Xuất hiện trên sân khấu Thiên Bình thể hiện ca khúc "Yếu đuối" một một nhạc phẩm do Hoàng Dũng The Voice sáng tác. Phần thể hiện vô cùng tự tin đã khiến cả sân khấu nóng lên và thuyết phục được HLV Lam Trường. HLV Lam Trường hào hứng chia sẻ Thiên Bình chính là giọng ca mà anh đang tìm kiếm.

Noo Phước Thịnh nóng mặt tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên quên cả Lam Trường, Thu Phương - Ảnh 13.

Giọng ca 18 tuổi Trần Gia Nghi đến từ Long Xuyên là một trong những fan cứng của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Với tuổi đời còn khá trẻ khi đến với The Voice nhưng cô gái có ngoại hình nhỏ nhắn lại tự tin thể hiện ca khúc tiếng Anh "Never be the same". Quá ấn tượng trước Gia Nghi, cả 4 HLV đều bấm nút chọn và ra sức tranh giành thí sinh này. Trong khoảnh khắc đối diện với 4 HLV, Gia Nghi đã bật khóc vì xúc động. Cuối cùng, Gia Nghi quyết định về với đội của Noo Phước Thịnh.

Tập 4 "The Voice 2018": Gia Nghi gây thích thú với ca khúc "Never be the same"

Noo Phước Thịnh nóng mặt tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên quên cả Lam Trường, Thu Phương - Ảnh 15.

Sân khấu "The Voice" tiếp tục chào đón một cô gái cá tính 19 tuổi - Vũ Phụng Tiên đến từ Đà Nẵng. Nữ thí sinh thể hiện ca khúc "Fight song" và thuyết phục được các HLV Lam Trường và Tóc Tiên. HLV Lam Trường chia sẻ đây là giọng ca rất tốt và anh hy vọng nữ thí sinh sẽ về với đội mình. HLV Tóc Tiên hứng thú với giọng hát của Phụng Tiên vì cho rằng cô giống như một tờ giấy trắng. Cuối cùng, cô gái 19 tuổi quyết định về đội Tóc Tiên.

Tập 4 "The Voice 2018": Phụng Tiên thể hiện ca khúc "Fight song"

Noo Phước Thịnh nóng mặt tranh cãi gay gắt với Tóc Tiên quên cả Lam Trường, Thu Phương - Ảnh 17.

Huỳnh Phương Duy là chàng trai đã từng 3 lần tham gia "The Voice" nhưng đều bị rớt ở vòng gửi xe. Lần này, quay trở lại với chương trình, Phương Duy chọn ca khúc "Versace on the floor" để thể hiện trước các HLV. Bằng sự tự tin trên sân khấu, Phương Duy khiến cả Lam Trường, Tóc Tiên lẫn Noo Phước Thịnh đều bấm nút chọn. Biết được câu chuyện thi trượt "The Voice" 3 lần của Phương Duy, HLV Lam Trường cảm nhận mình và thí sinh có sự liên đới với nhau. HLV Noo Phước Thịnh rất thích màu giọng cũng như thần thái của Phương Duy. HLV Lam Trường hài hước cho rằng thần thái rất cần nhưng thần thái là Thần bên Thái khiến khán giả không nhịn được cười. Cuối cùng Phương Duy đã lựa chọn về đội của HLV Lam Trường.

Tập 4 "The Voice 2018": Phương Duy thể hiện ca khúc "Versace on the floor"

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm