Sơn Tùng từ chối vai nam chính, Nhã Phương sẽ đóng "Hậu duệ mặt trời" bản Việt?

Nhã Phương đang nằm trong diện cân nhắc cho "Hậu duệ Mặt trời" bản Việt trong khi đó Sơn Tùng M-TP đã thẳng thừng từ chối lời mời cho dự án này.

Ngay từ khi mới thông tin sẽ có phim truyền hình Hậu duệ mặt trời bản Việt xuất hiện, cộng đồng mạng đã râm ran đồn đoán về danh tính các diễn viên sẽ xuất hiện trong dự án này. Mới đây, khi trả lời một cuộc phỏng vấn, Trần Bửu Lộc - đạo diễn của bộ phim đã cho biết đang cân nhắc lựa chọn những gương mặt như Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Diễm My 9X cho vai nữ chính. Tuy nhiên, danh tính cụ thể của vai nữ chính vẫn chưa được xác định.

Sơn Tùng từ chối vai nam chính, Nhã Phương sẽ đóng Hậu duệ mặt trời bản Việt? - Ảnh 1.

"Hậu duệ mặt trời" bản Việt sẽ tiến hành khởi quay trong thời gian tới.

Đạo diễn Trần Bửu Lộc chia sẻ thêm: "Đối với tôi, trước hết người diễn viên phải yêu thích nhân vật này, sau đó tôi mới làm việc được. Nếu chỉ mình thấy diễn viên đó hợp vai nhưng đến khi làm việc họ lại cảm thấy không hợp thì cũng rất khó".

Sơn Tùng từ chối vai nam chính, Nhã Phương sẽ đóng Hậu duệ mặt trời bản Việt? - Ảnh 2.

Đạo diễn Trần Bửu Lộc.

Còn về vai nam chính, Trần Bửu Lộc cho biết anh đã gửi lời mời cho Sơn Tùng M-TP nhưng đã bị nam ca sĩ từ chối. Trần Bửu Lộc chia sẻ rằng cá nhân anh rất thích cá tính cũng như diễn xuất của Sơn Tùng. Vậy nên Trần Bửu Lộc mới quyết chí mời bằng được Sơn Tùng tham gia dự án. Tuy nhiên, sau khi xem xét kỹ càng, Sơn Tùng M-TP đã từ chối với lý do: "Bạn ấy cho rằng bản thân thấy không hợp với vai đại úy Yoo Shi Jin và xin phép từ chối vai diễn này".

Sơn Tùng từ chối vai nam chính, Nhã Phương sẽ đóng Hậu duệ mặt trời bản Việt? - Ảnh 3.

Sơn Tùng.

Sơn Tùng từ chối vai nam chính, Nhã Phương sẽ đóng Hậu duệ mặt trời bản Việt? - Ảnh 4.

Nhã Phương.

Khi được hỏi ngoài Sơn Tùng, ekip sản xuất Hậu duệ Mặt trời Việt Nam còn nhắm đến ai nữa hay không, đạo diễn Trần Bửu Lộc cũng nói thêm: "Tôi có mời nam ca sĩ Issac vào vai nam chính của bộ phim nhưng cũng nhận được cái lắc đầu. Issasc như một người em thân thiết với tôi nhưng Issac cũng không chịu đóng vai này. Những người tôi muốn cộng tác cùng làm tác phẩm này, họ đều cảm thấy không hợp".

Hậu duệ mặt trời phiên bản gốc có sự tham gia của hai diễn viên nổi tiếng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã trở thành một cơn sốt truyền hình khắp Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á với lượng người xem cao nhất của phim truyền hình Hàn Quốc có những tập vượt hơn 40%. Ngoài sự lãng mạn và kịch tính được lồng ghép nhẹ nhàng, Hậu duệ mặt trời còn đề cao tình yêu nước, tinh thần trách nhiệm trong bối cảnh quân nhân.

Sơn Tùng từ chối vai nam chính, Nhã Phương sẽ đóng Hậu duệ mặt trời bản Việt? - Ảnh 5.
Sơn Tùng từ chối vai nam chính, Nhã Phương sẽ đóng Hậu duệ mặt trời bản Việt? - Ảnh 6.

Ngoài sự chặt chẽ về kịch bản, cốt truyện của Hậu duệ mặt trời còn mang đậm tính nhân văn tập trung ở tinh thần yêu thương đồng loại của con người và sứ mệnh hết sức quan trọng của người thầy thuốc. Đề tài tuy khô khan nhưng lại được thể hiện một cách kịch tính, chính điều này đã mang lại cho bộ phim đến 88 đề cử và 44 giải thưởng danh giá trong đó có Grand Prize của Giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 52.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm