Song Joong Ki chính thức nối tiếp mối duyên dang dở với Kim Ji Won sau "Hậu duệ Mặt Trời"

Trong "Hậu duệ mặt trời", Kim Ji Won và Song Joong Ki chỉ là cặp anh em bị gia đình ép hôn nhưng sắp tới đây 2 người sẽ được "danh chính ngôn thuận" bên nhau trong phim mới "Aseudal".

Sau 2 năm vắng bóng trên màn ảnh nhỏ xứ Hàn kể từ khi làm đám cưới với Song Hye Kyo, "big boss" Song Joong Ki cuối cùng cũng chịu trở lại với bộ phim Aseudal của đài tvN. Sau nhiều ngày trằn trọc vì chờ mà vẫn chưa được xem phim nam thần đóng, các fan của Song Joong Ki thậm chí còn tưởng Song Hye Kyo... bắt cóc anh ấy đi luôn rồi cũng nên. Lần trở lại này, Song Joong Ki được dịp hợp tác với cô bạn xinh đẹp Kim Ji Won, cô bạn thân như em gái của anh trong Hậu Duệ Mặt Trời.

Song Joong Ki chính thức nối tiếp mối duyên dang dở với Kim Ji Won sau Hậu duệ Mặt Trời - Ảnh 1.

Song Joong Ki xác nhận đóng phim mới.

Đây là bộ phim đánh dấu sự tái hợp sau 2 năm của Kim Ji Won và Song Joong Ki kể từ vai diễn gây sốt trong Hậu Duệ Mặt Trời. Trong phim, 2 người từng có mối duyên dang dở do chính 2 ông bố đại tướng của họ sắp đặt và hứa hôn. Tuy nhiên do đàn anh thì yêu bác sĩ, cô em lại đi yêu... binh nhì nên mối tình này đã đành chấm dứt trước khi kịp nảy mầm.

Song Joong Ki chính thức nối tiếp mối duyên dang dở với Kim Ji Won sau Hậu duệ Mặt Trời - Ảnh 2.

Người đồng hành cùng Song Joong Ki trong phim mới là cô bạn xinh đẹp Kim Ji Won.

Bộ phim dự kiến sẽ được bấm máy vào tháng 7 năm nay và chính thức lên sóng màn ảnh nhỏ Hàn Quốc vào đầu năm 2019. Ban đầu, người xác nhận tham gia phim trước tiên là Kim Ji Won. Phía nhà sản xuất liền có ý ngỏ lời mời với Song Joong Ki tuy nhiên anh chàng vẫn còn ngần ngại chưa xác nhận.

Song Joong Ki chính thức nối tiếp mối duyên dang dở với Kim Ji Won sau Hậu duệ Mặt Trời - Ảnh 3.

2 người từng có dịp kết hợp trong "Hậu duệ mặt trời" nhưng không may lại đi yêu 2 người khác nhau.

2 năm vừa qua, Song Joong Ki đã mải mê và bận bịu với những dự án phim điện ảnh nên Aseudal là một cơ hội để anh hội ngộ với khán giả truyền hình. Giờ đây khi cả 2 diễn viên chính đều đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim, các fan có thể lót dép ngồi hóng từ bây giờ đến đầu năm sau để được chiêm ngưỡng "phản ứng hóa học" cực kỳ mới mẻ của Kim Ji Won và Song Joong Ki rồi.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm