Triệu Lệ Dĩnh hóa nữ thần băng giá nhưng bị bóc mẽ nhan sắc lão hóa trên sóng truyền hình

Nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục trở thành đề tài bàn luận của cộng đồng mạng khi nhiều người mỉa mai nữ diễn viên không đẹp như ảnh photoshop.

Đêm hội Phong Vân thịnh điển quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng đã diễn ra vào tối ngày 6/1 tại Thượng Hải. Triệu Lệ Dĩnh là một trong những nghệ sĩ được mời đến tham dự sự kiện.

Tại đây, nữ diễn viên gây chú ý khi xuất hiện với diện mạo xinh đẹp cùng thân hình đáng ngưỡng mộ. Với chiếc đầm xanh nhẹ nhàng đến từ thương hiệu Gaby Charbachy, nhiều người khen ngợi Triệu Lệ Dĩnh không khác gì phiên bản nữ hoàng băng giá ngoài đời thực. Dù lộ diện trong vẻ ngoài lộng lẫy nhưng nữ diễn viên lại không đi thảm đỏ khiến công chúng tiếc nuối.

Triệu Lệ Dĩnh hóa nữ thần băng giá nhưng bị bóc mẽ nhan sắc lão hóa trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Triệu Lệ Dĩnh hóa nữ thần băng giá nhưng bị bóc mẽ nhan sắc lão hóa trên sóng truyền hình - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh hóa nữ thần băng giá nhưng bị bóc mẽ nhan sắc lão hóa trên sóng truyền hình - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh hóa nữ thần băng giá nhưng bị bóc mẽ nhan sắc lão hóa trên sóng truyền hình - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, một số Blogger chuyên bàn luận về vấn đề làng giải trí Hoa Ngữ bất ngờ lên tiếng mỉa mai nhan sắc của Triệu Lệ Dĩnh. Các Blogger này đã đăng tải trên Weibo: “Một số người nói rằng khuôn mặt của Triệu Lệ Dĩnh chỉ có thể đẹp trong bức ảnh photoshop. Bạn đánh giá thế nào về bức ảnh chụp trực tiếp hôm nay?”.

Triệu Lệ Dĩnh hóa nữ thần băng giá nhưng bị bóc mẽ nhan sắc lão hóa trên sóng truyền hình - Ảnh 6.

Nghi vấn về nhan sắc thật sự của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh hóa nữ thần băng giá nhưng bị bóc mẽ nhan sắc lão hóa trên sóng truyền hình - Ảnh 7.

Triệu Lệ Dĩnh hóa nữ thần băng giá nhưng bị bóc mẽ nhan sắc lão hóa trên sóng truyền hình - Ảnh 8.

Ngay sau đó, người hâm mộ đã nhanh chóng lên tiếng bảo vệ nữ diễn viên bằng hàng loạt bình luận. Ngoài ra, cộng đồng mạng còn chỉ ra những khoảnh khắc kém sắc của Triệu Lệ Dĩnh đều là hình ảnh kém chất lượng: “Đây cũng là một bức ảnh thô”, “Các video độ phân giải cao sắp ra mắt nhưng vẫn chụp màn hình lớn bằng điện thoại di động sao?”, “Hình ảnh cũng rất đẹp. Ảnh chụp màn hình độc hại cũng dám đem ra nói chuyện”, “Blogger thực sự nhàn rỗi”, “Tôi mới xem video hoạt động hôm nay của Triệu Lệ Dĩnh vẫn còn khá tốt”.

Triệu Lệ Dĩnh hóa nữ thần băng giá nhưng bị bóc mẽ nhan sắc lão hóa trên sóng truyền hình - Ảnh 9.

Người hâm mộ bảo vệ Triệu Lệ Dĩnh trên mạng xã hội.

Trong thời gian gần đây, Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên tham gia các sự kiện lớn cuối năm. Nữ diễn viên được công chúng khen ngợi về nhan sắc và thân hình. Sau khi sinh con, phong cách thời trang của Triệu Lệ Dĩnh cũng có những chuyển biến tích cực. Những lần nữ diễn viên lộ diện trước truyền thông đều khiến công chúng xuýt xoa về thần thái bà mẹ bỉm sữa.

Triệu Lệ Dĩnh hóa nữ thần băng giá nhưng bị bóc mẽ nhan sắc lão hóa trên sóng truyền hình - Ảnh 10.

Ngoài Triệu Lệ Dĩnh, Phong Vân thịnh điển còn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng khác như La Vân Hi, Huệ Anh Hồng, Quan Hiểu Đồng, A Vân Ca, Trương Nhược Quân, Trương Lương Dĩnh, Vương Khải.

Chia sẻ
Đọc thêm