"Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác bị mất ngôi vương vào tay Dương Tử vì dính nhiều lùm xùm

"Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều" và "Hữu Phỉ" đã có màn cạnh tranh quyết liệt trên bảng xếp hạng những bộ phim được mong chờ nhất.

Trong năm 2020, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều bộ phim nổi tiếng. Bảng xếp hạng top 20 bộ phim được mong chờ nhất do công chúng bầu chọn đã chính thức lộ diện. Hai bộ phim Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều và Hữu Phỉ cùng cạnh tranh gay gắt vị trí đầu tiên với số điểm cao ngất ngưởng.

1. Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều

Vướng nhiều lùm xùm, "Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác bị mất ngôi vương vào tay Dương Tử - Ảnh 1.

Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều là bộ phim xoay quanh Lâm Chi Hiệu (Dương Tử), một sinh viên năm cuối đang phải đối mặt với thời điểm khó khăn nhất trong cuộc đời. Không chỉ đứng trước nguy cơ từ bỏ cơ hội làm việc ở nước ngoài vì cha ruột bị bệnh, Lâm Chi Hiệu còn chia tay với người bạn trai mình yêu thương. 

Trong lúc cuộc sống tuyệt vọng nhất, Cố Ngụy (Tiêu Chiến) đã bước vào cuộc sống Lâm Chi Hiệu và cùng cô vượt qua tất cả. Cố Ngụy vốn là bác sĩ của bệnh viện mà cha Lâm Chi Hiệu chữa trị. Do từng chịu tổn thương nên anh không còn tin tưởng vào tình yêu. Trong thời gian tiếp xúc cùng Lâm Chi Hiệu, Cố Ngụy dần nhận ra đối phương chính là nửa kia hoàn hảo của mình.

Ngay từ khi công bố, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều đã nhận về nhiều sự chú ý khi quy tụ hai cái tên lưu lượng nổi tiếng nhất hiện hay là Tiêu Chiến và Dương Tử. Trong thời gian quay hình, bộ phim liên tục bị rò rỉ hình ảnh hậu trường khiến công chúng có cái nhìn tiêu cực. Tạo hình nữ chính của Dương Tử cũng gây ra nhiều tranh cãi. Hiện tại, Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều đã hoàn tất công đoạn quay hình và chính thức đóng máy vào sáng ngày 6/11.

2. Hữu Phỉ 

Vướng nhiều lùm xùm, "Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác bị mất ngôi vương vào tay Dương Tử - Ảnh 3.

Hữu Phỉ lấy bối cảnh chiến tranh Nam Bắc triều, xoay quanh nữ chính Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh), vốn là con gái của vị thủ lĩnh 48 sơn trại - nơi duy nhất yên bình giữa thời chiến loạn. Sau khi cha Chu Phỉ quyết định đến Nam triều phò tá quân vương, nàng cũng xuống núi bước vào hành trình chinh phục giang hồ. Trải qua nhiều biến cố, Chu Phỉ từ một cô gái chỉ biết vui đùa trở thành cao thủ vang danh thiên hạ. Ngoài ra, Hữu Phỉ còn là câu chuyện tình giữa Chu Phỉ và thiếu niên Tạ Doãn(Vương Nhất Bác), người nhiều lần cứu mạng và kề vai chiến đấu cùng nàng.

Hữu Phỉ là dự án đánh dấu sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh sau một thời gian dài kết hôn sinh con. Ngoài ra, Vương Nhất Bác - nam diễn viên lưu lượng nổi tiếng hiện nay cũng tham gia bộ phim. Trong thời gian gần đây, Hữu Phỉ liên tục vướng lùm xùm cải biên sai lệch nguyên tác, đối xử bất công với nữ chính, tăng đất diễn cho Chu Khiết Quỳnh khiến danh tiếng sụt giảm đáng kể. 

3. Cô thành bế

Vướng nhiều lùm xùm, "Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác bị mất ngôi vương vào tay Dương Tử - Ảnh 4.

Cô thành bế lấy bối cảnh Bắc Tống xoay quanh hoàng đế Tống Triệu Trinh (Vương Khải). Mọi việc bắt đầu khi Triệu Trinh phát hiện bản thân là con trai của Lý Lan Huệ, một tỳ nữ hầu hạ bên Thái hậu năm xưa. Do muốn bù đắp nên Triệu Trinh quyết định gả công chúa Huy Nhu (Nhậm Mẫn) cho Lý Vĩ, hậu duệ Lý gia.

Thế nhưng, Huy Nhu lại có tình cảm sâu đậm với Hoài Cát (Biên Trình), thái giám cùng mình lớn lên. Chính vì vậy, nàng bất chấp phá vỡ hết quy định quốc gia khiến dân chúng khắp nơi lên tiếng phê bình. Dù yêu thương con gái nhưng Triệu Trinh lại vấp phải sự phản đối của quần thần. Cuối cùng, công chúa Huy Nhu không thể gặp được Hoài Cát trong suốt phần đời còn lại.

Cô thành bế là dự án cổ trang quy tụ nhiều diễn viên gạo cội thực lực như Vương Khải, Giang Sơ Ảnh, Ngô Việt, Dương Lặc, Diệp Tổ Tân,... Với sự đầu tư chỉn chu cùng đội ngũ sản xuất chất lượng, Cô thành bế được khán giả kỳ vọng sẽ trở thành bom tấn cổ trang năm 2020.

4. Thanh trâm hành 

Vướng nhiều lùm xùm, "Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác bị mất ngôi vương vào tay Dương Tử - Ảnh 5.

Thanh trâm hành là dự án chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm trung lục của tác giả Trắc Trắc Khinh Hàn. Bộ phim lấy bối cảnh nhà Đường kể về Hoàng Tử Hà, thiên kim tiểu tư của Thứ sử đại nhân. Chỉ sau một đêm, nàng bị vu oan là hung thủ sát hại cả nhà và trở thành tội nhân truy nã. Sau đó, Hoàng Tử Hà quyết tâm lên kinh thành giải oan cho bản thân. Trong cuộc hành trình này, nàng gặp được Lý Thư Bạch, một vương gia quyền lực đồng ý giúp nàng điều tra. Cả hai trải qua nhiều khó khăn, phá được hàng loạt vụ án và dần nảy sinh tình cảm. Cuối cùng, Lý Thư Bạch từ bỏ cơ hội trở thành hoàng đế để cùng Hoàng Tử Hà ngao du thiên hạ.

Trước khi khai máy, Thanh trâm hành đã thu hút nhiều sự chú ý với cuộc chiến tranh giành phiên vị không hồi kết của Ngô Diệc Phàm và Dương Tử. Thậm chí, bộ phim còn vướng tin đồn thay đổi nam chính vì Ngô Diệc Phàm trì hoãn không chịu tham gia đoàn phim.

5. Lang điện hạ 

Vướng nhiều lùm xùm, "Hữu Phỉ" của Triệu Lệ Dĩnh - Vương Nhất Bác bị mất ngôi vương vào tay Dương Tử - Ảnh 6.

Lang điện hạ lấy bối cảnh vào cuối thời Đường, Chu Ôn soán ngôi lập lên nhà Lương. Một cậu bé vô tình rơi xuống vực và được một bầy sói cưu mang nuôi dưỡng. Trong một lần tình cờ, Chu Ôn đã nhận cậu bé làm nghĩa tử, đặt tên là Chu Hữu Văn (Vương Đại Lục). Mười năm sau, Chu Hữu Văn được phong làm Bột Vương. Trong thời gian này, Chu Hữu Văn gặp lại Mã Trích Tinh (Lý Thấm) - thiếu nữ mà chàng từng cứu giúp năm xưa. Trải qua một thời gian tiếp xúc, cả hai nảy sinh tình cảm và cùng nhau đương đầu với những sóng gió tranh đoạt để bảo vệ tình yêu toàn vẹn. 

Bộ phim Lang điện hạ quy tụ ba gương mặt tiềm năng bao gồm Vương Đại Lục, Lý Thấm và Tiêu Chiến. Sự nổi tiếng của mỹ nam Trần Tình Lệnh càng khiến bộ phim nhận về nhiều sự chú ý. Lang điện hạ trở thành một trong những bộ phim được mong chờ nhất sau một thời gian dài đắp chiếu.

Top 20 bộ phim được mong chờ nhất

1. Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều

2. Hữu Phỉ

3. Cô thành bế

4. Thanh trâm hành

5. Lang điện hạ

6. Chưởng trung chi vật

7. Liệp hồ

8. Tôi thân yêu

9. Tài sản của nhân dân

10. Nguyệt thượng trọng hoả

11. Băng đường hầm tuyết lê

12. Yến Vân Đài

13. Tam sinh tam thế chẩm thượng thư

14. Người bán nhà

15. Đại giang đại hà 2

16. Giang sơn ký

17. Đấu la đại lục

18. Đặc chiến vinh diệu

19. Hào thủ tựu vị

20. Một nửa mật đường một nửa đau thương

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm