Dù nhan sắc lẫn diễn xuất đã được chứng minh bằng độ hot trong suốt 1 năm qua nhưng Tiêu Chiến vẫn bị chê bai trong “Khánh Dư Niên”

Diễn xuất của Tiêu Chiến trong "Khánh Dư Niên" 1 lần nữa gây xôn xao làng phim Hoa ngữ.

Dù bộ phim Khánh Dư Niên đã khép lại nhưng những dư âm về nó vẫn còn. Trong cuộc bình chọn diễn viên diễn tệ mới đây, Tiêu Chiến dẫn đầu bảng bình chọn, vượt mặt cả nữ chính Lý Thấm dù diễn viên này cũng bị chê bai, chỉ trích không ít.

Nhiều khán giả cho rằng Tiêu Chiến có màn thể hiện khá tệ, thêm đó phần tạo hình xấu cũng góp phần "dìm hàng" nam diễn viên. Trong những cảnh quay cận mặt, Tiêu Chiến lộ rõ đôi mắt đỏ ngầu. So với nam chính Trương Nhược Quân, Tiêu Chiến ở bộ phim này kém sắc hơn hẳn.

Tiêu Chiến lại dẫn đầu bảng bình chọn diễn dở nhất "Khánh Dư niên", đôi mắt đỏ lừ gây thất vọng  - Ảnh 1.

Tiêu Chiến lại dẫn đầu bảng bình chọn diễn dở nhất "Khánh Dư niên", đôi mắt đỏ lừ gây thất vọng  - Ảnh 2.

Chẳng hiểu nguyên cớ làm sao mà đôi mắt Tiêu Chiến lại trông đáng sợ thế này.

Nhiều khán giả cho rằng Tiêu Chiến cần cải thiện diễn xuất nếu như không muốn bị mất fan. Thêm đó, nam diễn viên cũng cần chăm sóc đôi mắt, tránh tình trạng làm việc quá sức đến mức khiến mắt đỏ ngầu, gây khiếp sợ cho khán giả.

Khánh dư niên được quay vào đầu năm 2018, thời điểm này bộ phim Trần Tình Lệnh còn chưa phát sóng, nên Tiêu Chiến chưa được khán giả quan tâm nhiều. Thậm chí, trong buổi họp báo ra mắt đoàn phim, Tiêu Chiến còn chủ động ra khu vực ngoài đứng vì cảm thấy đóng vai phụ thì không thể chiếm giữ vị trí trung tâm được.

Tiêu Chiến lại dẫn đầu bảng bình chọn diễn dở nhất "Khánh Dư niên", đôi mắt đỏ lừ gây thất vọng  - Ảnh 3.

Tiêu Chiến lại dẫn đầu bảng bình chọn diễn dở nhất "Khánh Dư niên", đôi mắt đỏ lừ gây thất vọng  - Ảnh 4.

Tiêu Chiến dẫn đầu cuộc bình chọn diễn dở.

Mãi sau khi Trần Tình Lệnh phát sóng, người hâm mộ mới rầm rộ chia sẻ đoạn clip Tiêu Chiến ứng xử tinh tế trong ngày họp báo. Hóa ra, trước khi trở thành nam thần vạn người mê, Tiêu Chiến đã trải qua không ít sự xót xa vì là diễn viên kém tên tuổi. Vì biết mình là diễn viên kém tên tuổi vào thời điểm đó, Tiêu Chiến đã chủ động đi ra phía ngoài, không đứng tại vị trí trung tâm sân khấu.

Còn ở thời điểm hiện tại, Tiêu Chiến đã là thần tượng của triệu người. Nhờ thành công của Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến 1 bước thành sao và nhận về hàng tá lời mời đóng chính trong dự án lớn.

Chia sẻ
Đọc thêm