Đây chính là bộ phim khiến Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh yêu nhau, Vu Chính tức tối đến mức đăng đàn kể chuyện

Nhờ có bộ phim "Lục Trinh truyền kỳ" mà Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu đã 1 bước thành sao.

Sáng 6/1, làng giải trí Hoa ngữ xôn xao với thông tin Vu Chính viết kịch bản phim về chuyện tình Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu. Trong bài đăng của mình, Vu Chính kể rằng kịch bản phim đang làm được dựa trên câu chuyện có thật của 2 diễn viên nổi tiếng. Thời trẻ, nam nữ chính nảy sinh tình cảm khi cùng đóng 1 bộ phim. Cả 2 người đều là bạn của Vu Chính.

Được 1 thời gian, nữ chính ngày càng thăng tiến và trở thành sao hạng A, còn nam chính vẫn giậm chân tại chỗ. Dù nam chính - nữ chính đã chia tay và có gia đình riêng nhưng nam chính chưa bao giờ quên nữ chính. Dựa vào thông tin này, khán giả truy ra cặp đôi mà Vu Chính nhắc đến là Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu.

Đây chính là bộ phim khiến Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh yêu nhau, Vu Chính tức tối đến mức đăng đàn kể chuyện  - Ảnh 2.

Bài đăng của Vu Chính về chuyện Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu có phim giả tình thật ở "Lục trinh truyền kỳ" khiến Weibo dậy sóng.

Năm 2013, Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu cùng đóng Lục Trinh truyền kỳ, thời điểm này cả 2 đều là diễn viên mới nổi, tiếng tăm chưa được như bây giờ. Trong Lục Trinh Truyền Kỳ, Triệu Lệ Dĩnh vào vai nữ chính Lục Trinh. Là một nữ quan có bản lĩnh, thông minh nhưng không kém phần lương thiện, Lục Trinh là nữ tướng duy nhất trong lịch sử Trung Quốc. Trần Hiểu vào vai nam chính Cao Trạm, có quan hệ tình cảm phức tạp với tuyến vai Lục Trinh của Triệu Lệ Dĩnh.

Lục Trinh truyền kỳ sau khi lên sóng đài Hồ Nam đã đạt rating rất cao, liên tục đứng vị trí Quán quân trong danh sách rating phim truyền hình. Lục Trinh truyền kỳ xoay quanh cuộc đời người con gái tài sắc Lục Trinh thời Bắc Tề. Sau khi cha mất, Lục Trinh không còn chốn dung thân nên đã tham gia cuộc tuyển chọn cung nữ và nhập cung. Bằng tài trí của mình, Lục Trinh không chỉ vượt qua những đấu đá chốn cung đình mà còn trở thành nữ quan và được thái tử Cao Trạm đem lòng yêu tha thiết.

Đây chính là bộ phim khiến Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh yêu nhau, Vu Chính tức tối đến mức đăng đàn kể chuyện  - Ảnh 3.

Đây chính là bộ phim khiến Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh yêu nhau, Vu Chính tức tối đến mức đăng đàn kể chuyện  - Ảnh 4.

Phim "Lục Trinh truyền kỳ" từng là nơi se duyên cho cặp đôi.

Nhờ bộ phim này mà Triệu Lệ Dĩnh 1 bước trở thành sao, bởi trước đó cô vẫn là cái tên mờ nhạt, chưa được nhiều người biết đến. Nhưng Lục Trinh truyền kỳ cũng là bộ phim cuối cùng mà Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu đóng chung trước khi "đường ai nấy đi".

Đây chính là bộ phim khiến Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh yêu nhau, Vu Chính tức tối đến mức đăng đàn kể chuyện  - Ảnh 5.

Đây chính là bộ phim khiến Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh yêu nhau, Vu Chính tức tối đến mức đăng đàn kể chuyện  - Ảnh 6.

Đây chính là bộ phim khiến Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh yêu nhau, Vu Chính tức tối đến mức đăng đàn kể chuyện  - Ảnh 7.

Đây chính là bộ phim khiến Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh yêu nhau, Vu Chính tức tối đến mức đăng đàn kể chuyện  - Ảnh 8.

Đây chính là bộ phim khiến Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh yêu nhau, Vu Chính tức tối đến mức đăng đàn kể chuyện  - Ảnh 9.

Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu.

Dù chưa 1 lần thừa nhận tình cảm nhưng những biểu hiện thân mật của cặp đôi tại phim trường cũng liên tục làm truyền thông Hoa ngữ dậy sóng. Yêu mến và muốn đẩy thuyền cặp đôi này, khán giả chỉ có thể xem lại phim trên màn ảnh, bởi ngoài đời thực, cả Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu đều đã yên bề gia thất, không thể nào đến được với nhau!

Chia sẻ
Đọc thêm