Triệu Lệ Dĩnh gượng gạo khi bị Trịnh Khải "đá xéo" cuồng công việc bỏ con cho Phùng Tiểu Phong nuôi

Trịnh Khải nhận về nhiều chỉ trích khi mỉa mai Triệu Lệ Dĩnh không chăm sóc con, bắt chồng thay mình nuôi dưỡng quý tử.

Đêm hội Phong Vân thịnh điển quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng đã diễn ra vào tối ngày 6/1 tại Thượng Hải. Thế nhưng, chương trình không có tổ chức tường thuật trực tiếp. Sau gần nửa tháng, đêm hội vừa được phát sóng lại trên đài truyền hình.

Thế nhưng, một số người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ lên tiếng tố cáo nhà đài cắt bỏ đoạn đối thoại chứa nội dung gây tranh cãi. Tại sự kiện, diễn viên Trịnh Khải đã có màn giao lưu khách mời với bà xã Phùng Thiệu Phong: “Tôi muốn hỏi Triệu Lệ Dĩnh một chút, em thấy làm mẹ vất vả hơn hay làm diễn viên vất vả hơn?". Câu hỏi của nam diễn viên khiến Triệu Lệ Dĩnh rơi vào tình huống khó xử. Nữ diễn viên chỉ biết cười gượng gạo và ngồi im lặng dưới hàng ghế khách mời.

Triệu Lệ Dĩnh biến sắc khi bị Trịnh Khải mỉa mai.

Ngay sau đó, Trịnh Khải lại tiếp tục lên tiếng tự trả lời câu hỏi của mình dành cho Triệu Lệ Dĩnh: "Chắc hẳn là em thấy làm mẹ vất vả hơn rồi. Cho nên mới quay phim rồi bắt Phùng Thiệu Phong ở nhà một mình chăm con?". Thậm chí, Trịnh Khải còn yêu cầu toàn bộ khách mời vỗ tay tán thưởng cho Phùng Thiệu Phong, người chăm sóc con trai ở nhà khi Triệu Lệ Dĩnh đang ngồi dự sự kiện.

Triệu Lệ Dĩnh gượng gạo khi bị Trịnh Khải "đá xéo" cuồng công việc bỏ con cho Phùng Tiểu Phong nuôi - Ảnh 3.

Triệu Lệ Dĩnh gượng gạo khi bị Trịnh Khải "đá xéo" cuồng công việc bỏ con cho Phùng Tiểu Phong nuôi - Ảnh 4.

Thế nhưng, đài truyền hình đã cắt toàn bộ đoạn giao lưu này khi phát sóng. Một số khán giả tham dự sự kiện liền tung đoạn video được quay trực tiếp từ màn hình lớn lên mạng xã hội Weibo. Ngay lập tức, Trịnh Khải đã nhận về hàng loạt chỉ trích cho phát ngôn và hành động không phù hợp của mình: “Thế tại sao không hỏi làm bố vất vả hơn hay làm diễn viên vất vả hơn. Tôi thật sự không thích câu hỏi của Trịnh Khải”, “Không buồn cười chút nào, thực sự xấu hổ. Tại sao phụ nữ không thể theo đuổi sự nghiệp khi đã kết hôn?”, “Tôi không biết có bao nhiêu nghệ sĩ nữ đã kết hôn sẽ bị hỏi câu này trong tương lai, nhưng tôi muốn phải bình đẳng giới”, “Qua đây cần thấy EQ rất quan trọng ở ngành giải trí”.

Triệu Lệ Dĩnh gượng gạo khi bị Trịnh Khải "đá xéo" cuồng công việc bỏ con cho Phùng Tiểu Phong nuôi - Ảnh 5.

Triệu Lệ Dĩnh gượng gạo khi bị Trịnh Khải "đá xéo" cuồng công việc bỏ con cho Phùng Tiểu Phong nuôi - Ảnh 6.

Cộng đồng mạng chỉ trích câu hỏi của Trịnh Khải.

Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh bắt đầu hẹn hò từ đầu năm 2017. Dù vướng nhiều tin đồn tình cảm nhưng cả hai vẫn giữ thái độ im lặng. Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh chính thức công khai mối quan hệ bằng tuyên bố đã đăng ký kết hôn. Được biết Triệu Lệ Dĩnh sinh con trai đầu lòng cho Phùng Thiệu Phong vào ngày 8/3 tại một bệnh viện ở Bắc Kinh. Sau một thời gian sinh con, nữ diễn viên tái xuất làng giải trí vào cuối tháng 8/2019.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm