Lộ cảnh Địch Lệ Nhiệt Ba nhường chỗ cho Dương Mịch đứng gần Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác cũng ngỡ ngàng

Địch Lệ Nhiệt Ba gây bất ngờ cho khán giả khi chủ động nhường vị trí trung tâm cho Dương Mịch.

Lễ trao giải Tinh Quang Đại Thưởng vừa diễn ra tuần trước, Địch Lệ Nhiệt Ba đã có hành động đẹp mắt khiến ai cũng bất ngờ. Theo đó, cộng đồng mạng bất ngờ "đào mộ" khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba nhường chỗ cho Dương Mịch, thay vì tự mình đứng ở vị trí trung tâm, Địch Lệ Nhiệt Ba lại kéo Dương Mịch vào chỗ của mình, còn bản thân cô thì nhanh chóng di chuyển ra ngoài.

Khi Địch Lệ Nhiệt Ba làm điều này, cả Dương Mịch - Triệu Lệ Dĩnh - Dương Dương - Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác đều bất ngờ. Hành động của Địch Lệ Nhiệt Ba ngay sau đó nhận về nhiều lời ngợi khen từ cư dân mạng, đa phần khán giả đều cho rằng nữ diễn viên 9X đã có hành động tinh tế, thể hiện sự tôn trọng với người đã giúp đỡ mình rất nhiều trong công việc.

Trước đó không lâu, Địch Lệ Nhiệt Ba - Dương Mịch còn vướng tin đồn rạn nứt mối quan hệ. Tuy nhiên, với hành động nhường chỗ này, Địch Lệ Nhiệt Ba đã gián tiếp đánh tan mọi lời đồn.

Lộ khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba nhường chỗ cho Dương Mịch đứng gần Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác cũng ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Lộ khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba nhường chỗ cho Dương Mịch đứng gần Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác cũng ngỡ ngàng - Ảnh 3.

Địch Lệ Nhiệt Ba được khen ngợi vì chủ động nhường chỗ trung tâm cho đàn chị. Sau khi đổi chỗ, Dương Mịch đứng khá gần Triệu Lệ Dĩnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba sinh năm 1992, cô sinh ra trong 1 gia đình có truyền thống nghệ thuật. Từ nhỏ, Địch Lệ Nhiệt Ba đã được cho học vũ đạo, đàn piano và đàn violin. Ngoài ra, cô cũng thông thạo nhiều loại ngoại ngữ và đã tốt nghiệp Học viện Hí kịch Thượng Hải khoa Biểu diễn vào năm 2014.

Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ vào Dương Mịch mà có vai diễn ở các phim cổ trang như Cổ kiếm kỳ đàm hay Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa. Khi cả 2 bộ phim gây sốt, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng được khán giả ưu ái đặt cho danh xưng "người đẹp cổ trang".

Lộ khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba nhường chỗ cho Dương Mịch đứng gần Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác cũng ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Lộ khoảnh khắc Địch Lệ Nhiệt Ba nhường chỗ cho Dương Mịch đứng gần Triệu Lệ Dĩnh, Vương Nhất Bác cũng ngỡ ngàng - Ảnh 5.

Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba.

Với quyền lực "Tiểu Hoa Đán" của mình, Dương Mịch dùng mọi cách đưa Địch Lệ Nhiệt Ba vào bộ phim có cô đóng chính. Chính vì có cơ hội tham gia những dự án lớn như Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa nên Địch Lệ Nhiệt Ba mới dễ dàng thăng tiến. Đến thời điểm hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba đã tỏa sáng, trở thành cái tên đình đám chẳng hề kém cạnh Dương Mịch.

Chia sẻ
Đọc thêm