Rộ tin Vu Chính để mỹ nhân 9X tái hiện hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim ám chỉ chuyện yêu Trần Hiểu

Cô gái trẻ sinh năm 1997 và từng là bạn gái Hứa Khải nhiều khả năng đóng vai chính trong bộ phim tái hiện chuyện tình dang dở của Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh.

Vu Chính vừa gây xôn xao làng phim Hoa ngữ khi hé lộ chuyện viết kịch bản phim có nội dung kể về chuyện yêu đương tan vỡ của 1 cặp đôi nổi tiếng. Trong đó, nam nữ chính đều là bạn bè của Vu Chính nảy sinh tình cảm khi cùng tham gia dự án phim ăn khách.

Sau này, cặp đôi chia tay nhau, nữ chính ngày càng nổi tiếng còn nam chính vẫn giậm chân tại chỗ. Thấy chưa đủ drama, Vu Chính tiết lộ thêm rằng nam chính dù đã có vợ con nhưng vẫn không quên được nữ chính. Nhân 1 buổi uống rượu say với bạn bè, nam chính đã bộc bạch rằng vẫn yêu thương nữ chính da diết.

Rộ tin Vu Chính để mỹ nhân 9X tái hiện hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim ám chỉ chuyện yêu Trần Hiểu - Ảnh 1.

Rộ tin Vu Chính để mỹ nhân 9X tái hiện hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim ám chỉ chuyện yêu Trần Hiểu - Ảnh 2.

Trương Nam sinh năm 1997.

Không cần Vu Chính nói rõ họ tên, giới truyền thông Hoa ngữ cũng "bới ra" ngay danh tính cặp đôi nam nữ chính được đề cập. Theo Sina, cặp đôi này chính là Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu, bộ phim giúp họ yêu nhau là Lục Trinh truyền kỳ do Vu Chính làm nhà sản xuất.

Sau khi làm mũi dùi chĩa về phía Triệu Lệ Dĩnh - Trần Hiểu, Vu Chính đã xóa bài đăng của mình trên Weibo. Đến đây tưởng chừng sóng gió sẽ tạm yên, nào ngờ mạng xã hội lại xôn xao tin đồn Vu Chính bắt mỹ nhân 9X Trương Nam tham gia bộ phim với vai nữ chính. Vai nữ chính này tương ứng hình tượng Triệu Lệ Dĩnh ngoài đời thực.

Rộ tin Vu Chính để mỹ nhân 9X tái hiện hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim ám chỉ chuyện yêu Trần Hiểu - Ảnh 3.

Rộ tin Vu Chính để mỹ nhân 9X tái hiện hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim ám chỉ chuyện yêu Trần Hiểu - Ảnh 4.

Rộ tin Vu Chính để mỹ nhân 9X tái hiện hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh trong bộ phim ám chỉ chuyện yêu Trần Hiểu - Ảnh 5.

Trương Nam sinh năm 1997, từng có thời gian hẹn hò Hứa Khải. Trương Nam chính thức gia nhập làng trí vào năm 2017 cùng vai diễn Khoảng cách năm ánh sáng của anh và em. Tuy có vẻ ngoài xinh đẹp, cuốn hút nhưng diễn xuất của cô gái này vẫn là dấu chấm hỏi. Nhiều khán giả lo ngại rằng Trương Nam sẽ trở thành thảm họa nếu như tham gia dự án này.

Bên cạnh đó, khán giả cũng bày tỏ sự quan ngại với chuyện Vu Chính mang tình cảm riêng tư của Trần Hiểu - Triệu Lệ Dĩnh ra làm chiêu bài câu khách cho dự án mới.

Chia sẻ
Đọc thêm