Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tiết lộ từng bị bạn trai phản bội, netizen đồng loạt gọi tên chồng “Tiểu Long Nữ” Trần Nghiên Hy

Dựa vào khoảng thời gian mà Triệu Lệ Dĩnh nói tới, nhiều người cho rằng, người đàn ông trong câu chuyện này chính là Trần Hiểu.

Trang Sohu mới đây đã dẫn lại một bài phỏng vấn của Triệu Lệ Dĩnh nói về hôn nhân cũng như tình yêu. Theo đó, bà xã Phùng Thiệu Phong bất ngờ tiết lộ bản thân từng bị bạn trai phản bội trong quá khứ. 

Đừng nhìn vào hạnh phúc hiện tại của Triệu Lệ Dĩnh, trước đây người đẹp từng có khoảng thời gian dài chịu nhiều đau khổ trong tình yêu. Bà xã Phùng Thiệu Phong cho biết, cô đã cố che dấu những tổn thương do mối tình này đem tới trong suốt 6 năm nay. Ngay khi bài phỏng vấn được công bố, người hâm mộ của Triệu Lệ Dĩnh đã vô cùng tức giận và muốn tìm ra người đàn ông từng khiến trái tim thần tượng bị tổn thương. Dựa vào khoảng thời gian mà Triệu Lệ Dĩnh nói tới, nhiều người cho rằng, người đàn ông trong câu chuyện này chính là Trần Hiểu

Giới truyền thông từng đưa tin về chuyện hẹn hò của Trần Hiểu và Triệu Lệ Dĩnh, họ cũng đã thêm một chi tiết nhỏ rằng 2 người đã cãi nhau to, khiến cho tình cảm rạn nứt. Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu được cho là từng nảy sinh tình cảm với nhau khi cùng tham gia vào bộ phim "Lục Trinh Truyền Kỳ". Hai người từng có nhiều khoảnh khắc thân mật sau hậu trường nhưng chưa bao giờ thừa nhận đang hẹn hò. Thế nhưng sau đó, Trần Hiểu bất ngờ nảy sinh tình cảm với Trần Nghiên Hy khi hợp tác trong "Tân Thần Điêu Đại Hiệp". Điều đó khiến cho chuyện tình giữa Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu "tan thành mây khói". 

Sau 6 năm Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tiết lộ bản thân từng bị bạn trai phản bội, netizen đồng loạt gọi tên Trần Hiểu - Ảnh 2.

Sau 6 năm Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tiết lộ bản thân từng bị bạn trai phản bội, netizen đồng loạt gọi tên Trần Hiểu - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Sau 6 năm Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ tiết lộ bản thân từng bị bạn trai phản bội, netizen đồng loạt gọi tên Trần Hiểu - Ảnh 5.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm