Trần Nghiên Hy chính thức lên tiếng về chuyện ly hôn Trần Hiểu, thông tin liên quan tới chuyện mang thai lần 2

Cuối cùng Trần Nghiên Hy cũng đã chịu lên tiếng về những tin đồn xung quanh cuộc hôn nhân của mình và Trần Hiểu.

Xuất hiện trong một sự kiện mới đây, Trần Nghiên Hy gây chú ý nhờ nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung dù nữ diễn viên năm nay đã bước sang tuổi 36. Tuy nhiên, điều mà mọi người quan tâm nhất vẫn chính là cuộc hôn nhân ồn ào của Trần Nghiên Hy và ông xã Trần Hiểu. 

Trước những nghi vấn ly hôn, Trần Nghiên Hy cuối cùng cũng đã lên tiếng phủ nhận: "Tất cả đều không phải sự thật". Không những vậy, người đẹp Thần điêu đại hiệp cũng lên kế hoạch sinh con thứ hai, mọi thứ cứ để thuận theo tự nhiên.

1

3

2

Trần Nghiên Hy trong sự kiện mới đây. Người đẹp cuối cùng cũng đã lên tiếng phủ nhận tin đồn ly hôn.

Sau 1 năm hẹn hò, Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy quyết định tổ chức đám cưới vào tháng 7/2016, khi đó cô dâu đang mang thai. Đến cuối năm 2016, Trần Nghiên Hy hạ sinh con trai đầu lòng Tiểu Tinh Tinh, gia đình của "Hiểu – Hy" cũng trở nên hạnh phúc hơn bao giờ hết. 

Nhưng chỉ sau khoảng 2 năm, những tin đồn xung quanh việc hôn nhân của cặp sao Thần điêu đại hiệp gặp trục trặc cũng xuất hiện. Trần Nghiên Hy bị đồn ngoại tình khiến Trần Hiểu tức giận đòi ly hôn, nam diễn viên nổi tiếng giành quyền nuôi con và đưa con trai về cho bố mẹ chăm sóc hộ. Những người yêu thích Trần Hiểu – Trần Nghiên Hy rất lo lắng về tin đồn này, tuy nhiên nữ diễn viên 36 tuổi cũng đã trấn an dư luận bằng việc công khai phủ nhận.

504b64a3ly1g4oaemqub8j20u014047l

Trần Nghiên Hy đăng hình thể hiện gia đình hạnh phúc trong sinh nhật Trần Hiểu ngày 5/7 vừa qua.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm