Bài chia sẻ về mâm cơm được trang trí cầu kỳ, tỉ mỉ của Mỹ Dung nhận được hơn 20.000 lượt likes.
Nhìn thành phẩm của mình, mẹ cứ tấm tắc khen dễ thương còn con nhất mực xua tay bảo: "Mẹ ơi sợ lắm không ăn đâu".
Xuất phát từ sở thích và ước mơ của con lúc nào cũng muốn được làm siêu anh hùng, bà mẹ đảm đang đã hiện thực hóa điều đó.
Với giá thành chưa đến hoặc chỉ bằng một bát phở nhưng những món đồ dùng nhà bếp dưới đây lại vô cùng hữu dụng.
Mỗi hộp cơm bento chị Yến Dung chuẩn bị cho các con đều được tạo hình đẹp mắt, sắp xếp gọn gàng khiến ai nhìn cũng nuốt nước miếng ừng ực.
Trong bài viết ngày hôm nay, mời bạn đến với 2 cách tạo hình hoa hồng nhung từ cà chua đơn giản, dễ làm nhưng lại rất hiệu quả.
Chỉ trong một lần vào bếp cùng con, bà mẹ này đã nảy ra ý tưởng biến tình yêu dành cho các nhân vật trong truyện tranh của cậu con trai 3 tuổi thành tình yêu với ẩm thực.
Biến những trái nhãn quen thuộc thành lẵng hoa xinh đẹp trên bàn ăn - tại sao không?
Với chị Linh, đồ ăn không chỉ ngon mà còn phải đẹp mắt nữa.
Chỉ cần mẹ chuẩn bị chưa đầy 30 phút, bé Đôla đã tự ngồi vào ghế chờ đợi bữa ăn một cách đầy hào hứng.