Đảm đang và khéo léo như Lan Khuê, đến bát đĩa cũng phải "tông xuyệt tông" với món ăn mới chịu

B.Phương,
Chia sẻ

Không chỉ xinh đẹp mà Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 Lan khuê còn rất đảm đang trong việc nấu nướng.

Kể từ sau khi lên xe hoa về nhà chồng, Lan Khuê ít tham gia các hoạt động nghệ thuật mà nàng hậu tập trung cho việc chăm sóc gia đình. Trên instagram của người đẹp, mọi người dễ dàng bắt gặp hình ảnh các món ăn do Lan Khuê tự tay thực hiện.

Từ món Việt cho đến món Hàn, món Âu đều không làm khó được bà mẹ một con xinh đẹp. Các món ăn do Lan Khuê trổ tài không chỉ ngon mà còn rất đẹp mắt. Đặc biệt Lan Khoe cũng rất khéo léo và tinh tế khi chọn bát đĩa rất phù hợp với món ăn. Tùy từng món ăn của từng địa phương, từng quốc gia mà Lan Khuê chọn loại bát hay đĩa rất "tông xuyệt tông" và thể hiện đúng tinh thần của món ăn đó.

Hãy cùng xem cách Lan Khuê chọn bát đĩa cho các món ăn như thế nào nhé! 

Cách chọn bát đĩa chuẩn như Lan Khuê

Đảm đang và khéo léo như Lan Khuê, đến bát đĩa cũng phải "tông xuyệt tông" với món ăn mới chịu - Ảnh 1.

Món hủ tíu thì không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đựng trong một chiếc bát trắng là đẹp lắm rồi các chị em nhé!

Đảm đang và khéo léo như Lan Khuê, đến bát đĩa cũng phải "tông xuyệt tông" với món ăn mới chịu - Ảnh 2.

Với món cơm tay cầm, Lan Khuê chọn một chiếc thố có nắp đậy rất phù hợp với kiểu cơm này.

Đảm đang và khéo léo như Lan Khuê, đến bát đĩa cũng phải "tông xuyệt tông" với món ăn mới chịu - Ảnh 3.

Món súp rau củ được đặt trong bộ bát đĩa màu xanh mát mắt, khiến món ăn cũng trở nên hấp dẫn hơn.

Đảm đang và khéo léo như Lan Khuê, đến bát đĩa cũng phải "tông xuyệt tông" với món ăn mới chịu - Ảnh 4.

Nghêu xào lá quế và bộ bát đĩa gạch bông cực ấn tượng.

Đảm đang và khéo léo như Lan Khuê, đến bát đĩa cũng phải "tông xuyệt tông" với món ăn mới chịu - Ảnh 5.

Món canh rong biển Hàn Quốc và chiếc bát đồng cực "tông xuyệt tông", đúng theo phong cách của xứ sở kim chi.

Đảm đang và khéo léo như Lan Khuê, đến bát đĩa cũng phải "tông xuyệt tông" với món ăn mới chịu - Ảnh 6.

Bò hầm rau củ ăn kèm bánh mì phong cách Âu trở nên cực sang trong bộ bát đĩa ánh vàng. Lan Khuê cũng rất chịu khó bày biện món ăn như ở ngoài nhà hàng.

Đảm đang và khéo léo như Lan Khuê, đến bát đĩa cũng phải "tông xuyệt tông" với món ăn mới chịu - Ảnh 7.

Chỉ là cá chẽm chiên giòn nhưng Lan Khuê cũng bày biện rất hấp dẫn. Chiếc đĩa màu xanh cũng khiến cho món ăn trở nên nổi bật hơn hẳn.

Đảm đang và khéo léo như Lan Khuê, đến bát đĩa cũng phải "tông xuyệt tông" với món ăn mới chịu - Ảnh 8.

Đậu hũ và giá xào được nâng tầm hơn hẳn nhờ cách bày biện cầu kỳ. Chiếc đĩa được Lan Khuê sử dụng cũng rất phù hợp và đẹp mắt.

Đảm đang và khéo léo như Lan Khuê, đến bát đĩa cũng phải "tông xuyệt tông" với món ăn mới chịu - Ảnh 9.

Bún nước tương, món ăn dân dã nhưng được Lan Khuê trình bày rất khéo léo và cách chọn đĩa cũng rất thú vị.

Đảm đang và khéo léo như Lan Khuê, đến bát đĩa cũng phải "tông xuyệt tông" với món ăn mới chịu - Ảnh 10.

Món bánh cuốn cũng ngon mắt hơn hẳn nhờ chiếc đĩa men rạn màu xanh da trời.

Các chị em hoàn toàn có thể học Lan Khuê để bày biện các món ăn ngon hơn cũng như lựa chọn những chiếc bát, đĩa sao cho phù hợp với món ăn nhé!

Chia sẻ